Aquacity trở thành dự án góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế vùng

Một cuộc sống được cung cấp đầy đủ hệ thống tiện ích. Được thỏa sức thoải mái, nghỉ dưỡng cùng thiên nhiên. Mỗi sáng đều có thời gian hội tụ cafe cùng bạn bè. Mỗi ngày đều có thể ngắm nhìn thiên nhiên. Với một tâm thế thoải mái. Được ngắm dòng sông chảy trôi lững lờ. Được cùng gia đình trò truyện mỗi tối. Quả thực là một cuộc sống trong mơ của rất nhiều người.

Rất nhiều người hi thành đạt. Họ đều mong muốn tìm được một căn nhà đầm ấm. Sinh sống và là việc trong sự yên tâm và không lo lắng. Nơi có thiên nhiên làm điểm tựa.

Hiện số dự án như trên không quá nhiều. Vì vậy đã tạo nên sự không cân bằng trong quá trình cung và cầu. Với những yêu cầu bức thiết từ cuộc sống. Novaland vừa qua đã cho ra mắt dự án Aquacity. Một dự án đáp ứng được mọi yêu cầu của con người về cuộc sống.

Không chỉ mong muốn đem đến mọi người một nơi an sinh. Mà còn muốn đem đến một môi trường sống lành mạnh. Nơi không có ô nhiễm. Và được tiếp xúc với sự tiến bộ công nghệ hiện đại cùng với thế giới.

Dự án Aquacity

Aquacity sở hữu không gian sống xanh mát

Aquacity mang trong mình vẻ đẹp vô tận của thiên nhiên. Không chỉ sở hữu cảnh quan hùng vĩ. Mà nơi đây đưcọ mẹ thiên nhiên ôm trọn vào lòng. Dự án trở thành đứa con tinh thần của Novaland. Ôm ấp bao hoài bão và ước vọng đến cho khách hàng.

Dự án giành hơn 70% diện tích là gần khoảng 260 ha. Cho toàn bộ là cây xanh cũng như tiện ích đa dạng. Như vậy chỉ cần nhìn từ trên cao xuống. Chúng ta sẽ bắt gặp được hình ảnh xanh mướt. Với độ che phủ lớn từ hệ thống cây cối.

Không những thế, dự án còn sở hữu đường ven sông lớn. Với hơn 30 km đường sông, 3 mặt của dụ án đều giáp với mặt sông. Chủ yếu là sông Đồng Nai. Ngoài ra còn những hệ thống sông lớn khác như sông Buông, sông Lái Nguyệt,… Với diện tích mặt nước hơn 380 ha.

Aquacity sở hữu không gian sống xanh mát

Aquacity đạt tiêu chuẩn kép về sống xanh – sống hiện đại

Aquacity hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc sống hoàn toàn mới mẻ. Với tầm nhìn thoáng đãng. Đặc biệt là khoảng xanh vô ùng lớn. Đáp ứng được nguồn năng lượng dồi dào đáng kể. Đây sẽ là nơi lwuu giữ lại những khoảnh khắc gia đình. Đầm ấm và hạnh phúc nhất.

Dự án được quy hoạch đồng bộ. Đã đáp ứng được nhu cầu sông xanh – sống hiệ đại. Diện tích mặt nước và cây xanh lớn. Điều này đã đáp ứng được nhu cầu sống xanh của con người. Đồng thời dựa sn còn được áp dụng những tiên bộ khoa học – kỹ thuật. Vào việc tạo ra nguồn năng lượng điện. Và vận dụng vào quá trình xử lý rác, nước thải hiệu quả. Hướng đến một môi trường thân thiện với tất cả mọi người.

Ví dụ điển hình về chất lượng cuộc sống tại Aquacity. Chị Linh hiện đang là doanh nhân. Sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh đã có những chi sẻ về dự án: “Khi tham gia buổi hội nghị dự án Aqua City tôi nhận ra rằng mình đã có lựa chọn đúng đắn, khi được giới thiệu về không gian sống, tiện ích, các giải pháp sống xanh tại Aqua City tôi nhận thấy không chỉ mình được hòa mình vào thiên nhiên cây cối mà tôi còn được hình thành ý thức bảo vệ môi trường thông qua các ứng dụng công nghệ, đây sẽ là nơi để tôi cùng các con có những trải nghiệm tuyệt vời mỗi ngày”

Aquacity đạt tiêu chuẩn kép về sống xanh – sống hiện đại

Aquacity trở thành dự án góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế vùng

Dự án Aquacity được xây dựng tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa Đồng Nai . Dự án nằm ngay cửa ngõ phía đông TP. Hồ Chí Minh. Và là một trong những khu vực có sức ảnh hưởng rất lớn. Trong việc phát triển kinh tế vùng trọng điểm. Và góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước.

Từ dự án kết nối đến TP. Hồ Chí Mmin. Chỉ mất gần 20 phút đi xe

Từ dự án đến các khu vực du lịch trong khu vực. Chỉ mất 30 p đi xe. Thông qua các tuyến đường cao tốc

Hơn hết, dự án nằm liền kề sân Golf Long Thành. Với khu du lịch quốc tế Sơn Tiên, Chỉ cách 15 p đi xe

Aquacity trở thành dự án góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế vùng

Aquacity và khả năng thu lợi nhuận cao, lâu dài

Chỉ cần bỏ một số vốn ra sở hữu biệt thự tại Aquacity. Chúng tôi cam kết rằng lợi nhuận mà bạn thu lại sẽ rất lớn.

Tại sao chúng tôi lại cam kết như vậy?

Trước hết, Đồng Nai là một trong những khu vực tập trung du lịch. Hàng năm đón rất nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Điều này tạo khả năng thu hòi vốn là rất lớn. Đa số khách du lịch đến tham quan hoặc nghỉ dưỡng. Như vậy hình thức kinh doanh sẽ rất đa dạng. Không bị gò bó vào một loại hình cho thuê kinh doanh.

Tiếp tới là Aquacity không được xây dựng và hoàn thiện 1 lần. Mà là chia ra nhiều phân kỳ phát triển. Như vậy dự án luôn luôn được đổi mưới. Và cập nhập tình trạng phát triển của thế giới. Chính vì thế mà khách du lịch se không cảm thấy nhàm chán. Hoặc quen thuộc mỗi lần đến dự án.

Điều này sẽ kích thích sự tò mò của khách du lịch. Và lượt khách đến sẽ ngày càng tăng theo mức độ phát triển của khu ực. Cũng như sự phát triển của cơ sở hạ tầng.

Aquacity và khả năng thu lợi nhuận cao, lâu dài

Logo Aqua city với tiềm năng liên kết cơ sở hạ tầng tại vùng

Như chúng ta thấy logo aqua city Đồng Nai trở thành một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Khu vực bao gồm các tỉnh kahsc giàu tiềm năng phát triển như: Bà Rịa – Vũng tàu, bình Dương. Bình Phước, Bình Thuận,…

Chính vì vậy việc di chuyển giuwac các tỉnh. Thông qua những hệ thống giao thông lớn. Đã góp phần tạo nên sự liên kết vô cùng độc đáo. Và từ đó hình thành nên huyết mạch giao thông giữa các tỉnh với nhau.

Bên cạnh đó có rất nhiều dự án đang được lên kế hoạch,. và phát triern trong tương lai không xa như: Sân bay quốc tế Long Thành. Sẽ được hoàn thành vào năm 2020 này. Với mức đầu tư hơn 33 tỷ đồng. Khi sân bay đi vào hoạt động. Sẽ đáp ứng được một lượng rất lướn cho khách hàng đến với tỉnh Đồng Nai.

Bên cạnh đó còn các kế hoạch phát triển tuyến đường bộ như: Hệ thống đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. Đường cao tốc dầu Giâu – Đà Lạt,… Và rất nhiều dự án khác. Góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế vùng. Giúp cho mạng lưới giao thông ngày càng phát triển. Liên kết chính là một chiến lược phát triển. Vừa bền vững, vừa lâu dài.

Logo Aqua city với tiềm năng liên kết cơ sở hạ tầng tại vùng

Thông tin mới nhất về cơ sở hạ tầng tại Logo Aqua city

Mới đây, UBND tỉnh Đồng Nai cùng các sở, ban, ngành. Đã quyết định lên đề án xây dựng đường liên tỉnh 4 vùng. Vfa kế hoạch trên đã được duyệ, đang dần đi vào bước quy hoạch.

Tuyến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Với tổng chiều dài dự kiến lên đến 45km. Và chiều rộng là 40m.

Tuyến đường cao tốc này sẽ đi qua Long Thành và Đồng Nai. Điều này tạo sự thuận lợi với việc lưu thông từ Hồ Chí Minh về Đồng Nai. Sự lưu thông ở tuyến đường này sẽ giảm tải sức ép lớn. Qua cầu Đồng Nai cũng như là cao tốc.

Chính vì những điều trên mà Logo Aqua city sẽ trở thành tâm điểm. Cho việc kết nối cũng như lưu thông. Trên các tuyến đường lớn. Vừa thu hút khách du lịch. Vừa thu hút vốn đầu tư từ các chuyên gia bất động sản.

Thông tin mới nhất về cơ sở hạ tầng tại Logo Aqua city

Logo Aqua city giàu tiềm năng phát triển

Logo Aqua city từ khi ra mắt tại Đồng Nai. Đã được các chuyên gia đánh giá về mức độ. Cũng như tiềm năng phát triển rất lướn. Đồng thời nằm tại vị trí được đề cao về tầm nhìn tương lai.

Điều mà Đồng Nai đang đáp ứng được sự phát triển. Đó chính là việc đẩy mạnh cơ sở hạ tầng phát triển. Đặc biệt mỏ rộng những tuyến đường huyết mạch. Lưu thông đến các khu vực lân cận. Cũng như trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Điều này rất qaun trọng. Vì vấn đề đi lại nếu gặp khó khăn sẽ không thu hút được lượng khách du lịch lướn. Đặc biệt là lượng khách du lịch quốc tế. Đồng thời kéo theo nền kinh tế không phát triển. Đó chính là nguyên do trong việc hình thành nên những tiềm năng vô hạn.

Vì vậy một khi tiềm năng được khai thác đúng. Và phát triển theo hướng du lịch. Thì khu vực sẽ được nâng tầm giá trị rất lớn.  Neus tiềm năng khai thác sai cách. Thì sự tồn tại sẽ không lâu dài. Các nhà đầu tư luôn là người sáng suốt. Nhìn ra đưcọ tiềm năng phát triển. Từ đó mưới quyết định đầu tư hay không.

Từ khi ra mắt Aqua city luôn là cái tên hot. Không chỉ đối với ngành dịch vụ mà còn đối với khu vực. Vì những điều mà dự án đem lại cho khách hàng là rất lớn. Vì thế các nhà đầu tư cũng dần trở nên để mắt đến. Quyết định đầu tư với giác cực thấp và ưu đãi. Khi dự án còn ở những giai đoạn đầu.

Logo Aqua city giàu tiềm năng phát triển

Logo Aqua city và điểm hấp dẫn về tiện ích

Khi được nhắc về một trong những điểm thu hút của Logo Aqua city. Chắc hẳn chúng ta không thể quên được sự hấp dẫn về mặt tiện ích.

Nhìn vào hệ thống tiện ích một các tổng quát. Chúng ta sẽ thấy dự án không thiếu bất cứ một hoạt động nào. Từ giải trí đến nghỉ dưỡng và ẩm thực. Từ trong đến ngoài trời. Từ tâm lý đến sức khỏe. Từ công việc đến trường học. Giành cho mọi tầng lớp, thế hệ trong gia đình.

Chỉ tính đến tiện ích nội khu. Có đến hàng trăm các cửa hàng, hoạt động. Từ hệ thống trường học từ cấp mầm non đến đại học. Đến hệ thống bệnh viện quốc tế hiện đại. Từ các phòng tập gym, yoga đến các spa nghỉ dưỡng, thư giãn.

Từ các trung tâm mua sắm vô cùng hiên đại đến chuỗi nhà hàng ẩm thức đa dạng. Từ các hoạt động dưới nước như chèo thuyền kayak, tắm gồ,… Đếm cá hoạt động hướng ngoại như sở thú, khu nông trại xanh,… Từ những khu công viên xanh đến những con đường trải ngập đầy hoa thơm dạo bộ,…. Tất cả tiện ích đều nằm trong lòng tay của bạn.

Chỉ cần đến với nơi đây. Chắc chắn bạn sẽ được trảo nghiệm những hoạt động hết sức thú vị. Và sẽ đem đến một môi trường lành mạnh. Không gian trong lành, mát mẻ.

Logo Aqua city và điểm hấp dẫn về tiện ích

Vậy quý vị còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư nhanh khỏi bỡ lỡ cơ hội kiếm tiền tỷ cho mình, gọi ngay hotline PKD Chủ Đầu Tư Novaland: 0906.332.558

.Dự án Aqua City Novaland Đồng Nai
.Dự án Aqua City The Valencia
.Dự án Aqua City The Grand Villas
.Dự án Aqua City The Suite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558