Bán Novaworld Hồ Tràm với bảng giá hấp dẫn nhất giữa năm 2020

Hiện nay an sinh và đầu tư luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của giới bất động sản. Nhu cầu của người sử dụng đói với các khu vực “đô thị xanh” ngày càng tang Chính vì thế mà Novaland đã cho ra hàng loạt các dự án lớn và đáp ứng được nhu cầu cấp thiết cỉa tất cả moi người. Dự án Novaworld Hồ Tràm được ra mắt với thiết kế và phong cách hướng đến một đô thi xanh, văn minh và hiện đại. Từ khi ra mắt, dự án đã tạo nên nhiều sự bứt phá trong giới bất động sản. Đặc biệt là chính sách bán Novaworld Hồ Tràm với sự ưu tiên hàng đầu. Hướng đến một cuộc sống thoải mái, trong lành và hiện đại bậc nhất.

Bán Novoworld Hồ Tràm hiện đang từ là từ khóa top đầu tìm kiếm trong giới bất động sản

Novaland đang lên kế hoạch bán Novoworld Hồ Tràm với mức giá cực ưu đãi

Novoworld Hồ Tràm hiện đang là dự án hot nhất vào cuối năm 2015 và đầu 2020. Với những lợi thế về tự nhiên. Là nơi giao hòa giữa rừng và biển. Là khu vực sở hữu đường ven biển dài và đẹp nhất. Hơn hết, khu vực còn được hỗ trợ bởi hệ thống rừng nguyên sinh cực kì rộng lớn. Bình Châu – Phước Bửu trước giờ gọi là “lá phổi xanh”, là nơi cung cấp khí oxi lớn nhất khu vực.

Dự án Novoworld Hồ Tràm được xây dựng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Chính vì thế mà từng khu vực của dự án đều mang một giá trị nhất định. Mỗi một khu vực sẽ được xây dựng và bố trí những tiện ích cùng hệ thống cây xanh khác nhau. Điều này tạo nên sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản và dân cư sinh sống.

Ngay từ đầu khi ra mắt dự án. Novaland đã lên kế hoạch cho việc bán Novoworld Hồ Tràm tại giai đoạn đầu với giá cực ưu đãi và hấp dẫn. Tại nơi đây các nhà đầu tư hoặc dân cư chỉ cần đưa ra con số từ 7 tỷ trở lên là có thể sở hữu ngay 1 khu vực đắc địa.

Vị trí bán Novoworld Hồ Tràm được bố trí theo từng khu

 Do hướng đến phong cách nhiệt đới, khu vực gió mùa, Nên các khu vực đều được phân bổ hệ thống cây xanh dày đặc. Các công viên cũng được bày trí nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho dân cư sinh sống.

Vì là giai đoạn đàu nên việc định hình rất quan trọng. Thế nên Novaland đã đưa ra 1 mức giá vô cùng thuận lợi cho dân cư. Hướng đến một cộng đồng dân cư văn minh.

Bán Novoworld Hồ Tràm với dòng sản phẩm nào là đắt nhất

Loại hình Shophouse Novaworld Hồ Tràm là loại hình được các hà đầu tư cùng dân cư lựa chọn hàng đầu. Với vị trí làm trên các tuyến đường chính, tạo nên khu mặt tiền vô cùng hấp dẫn. Hơn hết, đây cũng là loại hình sản phẩm nằm giưa. Tiếp giáp với phân khu 1 và phân khu 3. Cùng hướng view ra mặt biển. Tại nơi đây, dân cư có thể nhìn ngắn và ra biển bất cứ khi nào. Đươc nghe âm thanh song vỗ, đem lại một giấc ngư ngon. Và một tinh thần làm việc vo cùng phong phu.

Bán Novoworld Hồ Tràm với các sản phẩm shophouse nhiệt đới

Do sở hữu một khu vực đắc địa nên phân khu này được Novaland kỳ vọng rất nhiều. Đối với việc bán Novoworld Hồ Tràm nói riêng và tạo nên một khu phố đô thị nhộn nhịp nói riêng. Bên cạnh đó, đây cũng là kỳ vọng là khu “Gà đẻ trứng vàng” cho giới đầu tư. Vì hầu hết các căn shophouse đều được xây dựng 2 tầng với thiết kế nhiệt đới. Lại tiếp giáp với biển và trục đường chính. Vì thế mà khả năng kinh doanh sẽ rất lớn. Tạo nên nguồn thu bất tận và lâu dài cho các nhà đầu tư nói chung và dân cư nói riêng.

Với số lượng chỉ 118 căn. Diện tích được xây dựng rất đa dạng bao gồm: 6×20, 6×30. Gồm 1 trệt và 1 lầu. Được thiết kế theo phong cách Tropical Style và American Stye. Đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Bán Novoworld Hồ Tràm với phân khu có mức giá rẻ nhất

Tại các căn biệt thư đơn lập, nơi được xây dựng trong lòng của dự án Novoworld Hồ Tràm. Các căn biệt thự đơn lập được xây dựng theo từng dãy. Xen kẽ giữa các căn biệt thự là những mảng xanh cực kỳ lớn. Đem đến một không gian thoải mái cho dân cư sinh sống tại nơi đây. Cính vì thế mà khu vực này sẽ là địa điểm bán Novoworld Hồ Tràm vớ mức giá ưu đãi nhất

Bên cạnh đó các dãy biệt thự được xen kẽ giữa các hệ thống tiện ích đa dạng. Từ nhà hàng đến các chuỗi ẩm thực. Từ hoạt động vui chơi trong nhà đến ngoài trời. Các hệ thống công viên cũng hết sức đa dạng, chính vì thế mà các căn bietj thự đơn lập luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho dân cư sinh sống.

Bán Novoworld Hồ Tràm với phân khu có mức giá rẻ nhất

Các căn biệt thự đơn lập được ây dựng với các diện tích khác nhau. Từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Bao gồm 1 trệt và 1 lầu. Đem đến sự lựa chọn hoàn hảo đối với từng dân cư. Tại đây có thể sinh sống theo cá nhận hoặc một gia đình lớn 3 thế hệ. Với mức giá từ 7 tỷ, bạn đã có thể sở hữu một căn biệt thự đơn đầy phong phú và đa dạng. Được trang bị mọi tiện nghi đầy đủ cũng như nội thất, Việc của bạn chỉ là dọn đến và bắt đầu một cuộc sống mới đầy trong lành và thông thoáng.

Bán Novoworld Hồ Tràm với sản phẩm biệt thự ven sông đầy giá trị

Hầu hết yếu tố chọn nhà của mọi người là hướng đến ven biển hoặc ven sông. Novoworld Hồ Tràm đã đáp ứng đủ yêu cầu của mọi người. Nếu như các căn Shophouse chiếm vị trí gần biển thì các căn biệt thự lại giáp với dòng song đầy thơ mộng.

Bán Novoworld Hồ Tràm với sản phẩm biệt thự ven sông đầy giá trị

Nhìn nhận được nhu cầu của mọi người. Novaland đã hướng đến bán Novoworld Hồ Tràm với hệ thống dòng sản phẩm đa dạng.

Tại các căn biệt thự ven sông, bạn hoàn toàn có thể nhìn ngắm và hưởng thụ không khí trong lành của dòng sông đem lại.

Căn biệt thự mang thiết kế Châu Âu. Đem lại sự tinh tế và lịch lãm, sang trọng. Vì sở hữu vị trí trung tâm của dự án nên số lượng rất ít, chỉ chiếm từ 2 đến 5 % tổng số lượng bất động sản. Đây sẽ là căn biệt thự vừa thích hợp cho khách đầu tư, vừa thích hợp với việc mua để an sinh.

Là một trong những dự án trung tâm và vực dậy khu du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu. Novaworld Hồ Tràm đã và đang trở thành trung tâm nghỉ dưỡng lớn hàng đầu tại phía Nam. Sở hữu những ợi thế vè địa hình cũng như tự nhiên. Là hòn ngọc được bao bọc bởi hệ thống rừng và biển. Đem lại sự kết hợp độc đáo và hiện đại. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên để xây dựng nên phong cách miền nhiệt đới. Hướng đến một cuộc sống trong lành và thoải mái nhất. Giai đoạn đầu mới hình thành, bảng giá Novaworld Hồ Tràm cực kì ưu đãi giành cho dân cư có ý định mua và giới đầu tư. Hãy à một trong những khách hàng thông minh và đâu tiên sở hữu căn hộ/ biệt thự tại Novaworld Hồ Tràm.

Bảng giá Novaworld Hồ Tràm với nhiều chính sách hỗ trợ

1.Bảng giá Novaworld Hồ Tràm khởi điểm

Từ khi ra mắt bởi tập đoàn Novaland Group, Novaworl Hồ Tràm đã thu hút được một lượng lớn các nhà đâu tư. Cùng dân cư có sự quan tâm về vấn đề an sinh trong khu đô thị. Chính vì những đặc điểm vô cùng thuận lợi và vị trí đắc địa. Novaworl Hồ Tràm dự kiến sẽ là nơi trải nghiệm vô cùng phong phú cho khách du lịch và dân cư sinh sống.

Sở hữu riêng mình đường bờ biển dài với cát trắng trải rộng, dài. Bên cạnh đó là sự kết hợp của khu rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu. Nơi chưa những thảm thực vật cùng hệ sinh thái phong phú. Là lá phổi xanh cho thành phố Vũng Tàu. Đây là nơi cân bằng lại nhiệt độ cũng như khí hậu của khu vực,. Giúp cho khu vực luôn giữ được khí hậu tronh lành và mát mẻ. Điều này đã tạo nên sự thu hút lớn và nét đặc trưng của Novaworl Hồ Tràm.

Do sở hữu vị trí đắc địa mà bảng giá Novaworld Hồ Tràm được nâng tầm 

Tại khởi điểm ra mắt ban đầu, bảng giá Novaworl Hồ Tràm được Novaland ưu tiên rất nhiều. Không chỉ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng mà còn được trả góp theo từng giai đoạn.

Giá của từng căn hộ/ biệt thự tại Hồ Tràm mới mức khởi điểm vô cùng hấp dẫn. Chỉ giao động khoảng từ 7 tỷ trở lên. Với mức giá ưu đãi như vậy, với nhà đầu tư thông minh. Hãy sở hữu ngay tại thời điểm ban đầu để được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhé!

2.Bảng giá Novaworld Hồ Tràm khu 1

Novaworld Hồ Tràm với các sản phẩm đa dạng khác nhau. Đem đến cho thị trường bất động sản 118 khu căn hộ/ biệt thự cao cấp. Điều này đã đáp ứng được yêu cầu cấp bách của dân cư đối với việc an sinh. Không những thế dự án còn dẫn dắt đầu xu hướng về đầu tư bất động sản . Tạo nên một phong cách sống hoàn toàn mới cho thị tường du lịch nghỉ dưỡng phía Nam.

Khi được hỏi về môi trường an sinh phù hợp. Thì kết quả nhận lại à đa số mọi người đều mong muốn sống trong một đô thị xanh. Nơi được cung cấp ánh nắng mặt trời và khí hậu mát mẻ. Hơn hết chính là được an sinh trong một căn hộ/biệt thự ven hồ. Nơi được chuẩn bị đầy đủ hệ thống cây xanh. Đem lại một trạng thái sức khỏe tốt nhất. Bên cạnh đó là không gian thoải mái, rộng rãi, không có sự chen chúc, xô bồ. Một nơi hoàn toàn yên tĩnh. Chỉ có âm thanh của thiên nhiên.

Bảng giá Novaworld Hồ Tràm khu 1

Tại bảng giá Novaworld Hồ Tràm, dân cư và giới đầu tư đang chọn được khu 1. Đây là căn biệt thự với sự trang bị của hệ thống cây xanh. Với thiết kế không gian mở, dân cư sẽ được trải nghiêm cảm giác sống hòa mình cùng với thiên nhiên.

Điểm đặc biệt của căn biệt thự khu 1 này là thiết kế không gian bao gồm 1 tầng trệt và 1 tầng lầu. Tổng số 3 phòng ngủ. MỘt không gian thoáng và hợp lý để sinh sống đại gia đình 3 thế hệ.

Tại đây, dân cư có thể vừa nhìn ra được mặt biển, vừa có thể tận hưởng được không gian xanh mát của khu rừng nhiệt đới. Tất cacr các trang thiết bị được chuẩn bị đầy đủ. Đến từ các thương hiệu loén trên thế giới. Với sắc màu trắng tinh tế làm bừng lên không gian cả phòng.

Hiện căn biệt thự tại khu 1 được bán với mức giá từ 12 đến 13 tỷ đồng/căn biệt thự. Với mức giá như vậy, bạn sẽ được tận hưởng mọi tiện nghi hiện đại nhất của dự án. Đươc trải nghiêm những hoạt động phong phú và đa dạng. Được tham quan, nghỉ dưỡng với sự ưu ái đến từ thiên nhiên.

3.Bảng giá Novaworld Hồ Tràm khu 5

Tại Novaworld Hồ Tràm mỗi một khu đều mang một giá trị đặc biệt. Nếu khu các căn hộ/biệt thự taị khu 1 gần với biển. Thì các khu khác lại có sở hữu một thế mạnh khác khác biệt. Tại khu 5, thay vì giá biển thì bạn sẽ gần ngay con sông đầy trong lành và thơ mộng.

Nằm trên Bảng giá Novaworld Hồ Tràm, căn hộ/biệt thự của khu 5 cũng hết sức hấp dẫn. Điểm đặc biệt của biệt thự khu 5 này là được xây dựng với diện tích 202m với 141m khả dụng. Được xây dựng với thiết kế mở gồm 1 lầu và 1 trệ. Tổng số phòng ngủ là 3. Như vậy với biệt thự trên thì bạn hoàn toàn thoải mái ở với đại gia đình lớn.

Bảng giá Novaworld Hồ Tràm khu 5

Giá khởi điểm ban đầu của biệt thự khu 5 tại Novaworld Hồ Tràm là giao động từ 7 đến 7.5 tỷ. Mang phong cách của vùng nhiệt đới. Diện tích đất được tận dụng sử dụng tối đa. Bên cạnh căn biệt thự là hệ thống cây xanh phủ rộng. Tạo nên một không gian sống thoải mái nhất.

4.Sở hữu căn hộ/biệt thự với bảng giá Novaworld Hồ Tràm cực ưu đãi và hấp dẫn

Kêt từ khi ra mắt, Novaland đã có rất nhiều chương trình ưu đãi giành cho khách hàng. Đặc biệt trong đầu thời kì, bảng giá Novaworld Hồ Tràm được ưu tien hàng đầu.

Nhận hàng loạt ưu đãi khi sở hữu bảng giá Novaworld Hồ Tràm 

Khi đầu tư/mua căn hộ/biệt thự tại Novaworld Hồ Tràm. Khách hàng sẽ nhận được hàng loạt các ưu đãi như:

Sở hữu ngay 1 chiếc iphone 11 Pro Max với giá 40.000.000 đ

Tặng ngay 1 chuyến du lịch Châu Âu trị giá 2%

Tặng ngay 1 Voucher ăn uống tại nhà hàng Jumbo & Marina club với giá 20.000.000 đ

Vậy quý vị còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư nhanh khỏi bỡ lỡ cơ hội kiếm tiền tỷ cho mình, gọi ngay hotline PKD Chủ Đầu Tư Novaland: 0906.332.558

.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – The Tropiocana
.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – Sakura Beach

 

“Kính Chúc Qúy anh chị có những thông tin thật hữu ích để quyết định đầu tư vào những  dự án mà Tập Đoàn Novaland phát triển” !

 

LIÊN HỆ:
– Hotline: 0906.332.558 Đức Nghĩa Novaland
– Địa chỉ: 181 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
– Website: ducnghialand.com
– Youtube: https://bit.ly/2qw77Yf
– Google Map: https://bit.ly/2sagbD2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558