Cập nhập tiến độ thi công dự án Novaworld Hồ Tràm tháng 5/2020

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển du lịch hàng đầu tại khu vực phía Nam. Cùng với nhu cầu của con người ngày càng hiện đại. Các dự án về du lịch – nghỉ dưỡng ngày càng được khách du lịch quan tâm hàng đầu. Hầu hết các dự án đều được tập trung phát triển về dòng căn hộ. nghỉ dưỡng. Là nơi được cung cấp hệ thống tiện ích đầy đủ và đa dạng. Một trong những dự án được quan tâm hàng đầu hiện nay. Chính là Novaworld Hồ Tràm. Được xây dựng với thiết kế nhiệt đới đầy độc đáo. Dự án đang ngày một hoàn thiện và đi vào phục vụ nhu cầu. Cho không hỉ dân cư sinh sống mà còn khách du lịch và giới đầu tư.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhập Tiến độ thi công Novaworld Hồ Tràm. Trong tháng 6 này, những hạng mục đang dần đi vào bước cuối cùng. Của giai đoạn 1 trong 10 phân kỳ phát triển của dự án.

Tiến độ thi công Novaworld Hồ Tràm

Tiến độ thi công Novaworld Hồ Tràm mới nhất

Ngay từ đầu khi ra mắt. Dự án Novaworld Hồ Tràm đã nổi bật về diện tích xây dựng. Tổng quy mô lên đến 1000 ha với 10 phân đoạn phát triển khác nhau. Mỗi giai đoạn đều được định hướng và phát triên với phong cách khác nhau. Điều này hướng đến sự đa dạng cũng như mới mẻ cho dự án. Không những thế việc chia 10 phân đoạn phát triển còn đảm bảo. Sự phát triển bền lâu và mwusc thu lợi nhuận lâu dần. Đáp ứng được nhu cầu cũng như sự phát triển không ngừng của xã hội.

Tiến độ thi công Novaworld Hồ Tràm cũng đang trongq úa trình hoàn thiện. Ở giai đoạn 1 này, dự án sẽ phát triển theo phong cách nhiệt đới, Kết hợp với sự hiện đại của hệ thống tiện ích đa dạng. Tất cả chỉ cách một bước chân. Chỉ cần bước chân, mọi tiện ích sẽ kề bên sát bạn. Đặc biệt là hệ thống cây xanh nơi đây được trang bị rất lớn. Giúp cho dân cư luôn được sống trong môi trường trong lành và mát mẻ.

Tiến độ thi công Novaworld Hồ Tràm mới nhất

Cập nhập những hình ảnh về tiến độ thi công Novaworld Hồ Tràm trong tháng 5 này

Nhìn chung thì giai đoạn 1 của dự án Novaworld Hồ Tràm đều hứng về thiên nhiên. Tất cả mọi tiện ích cũng như căn hộ, phong cách. Đều lấy thiên nhiên làm cảm hứng. Và làm chủ đạo trong mọi phân cảnh. Đi bất cư đâu và phân khu bào chúng ta đều thấy được hình nhr của cây. Hệ thống mảng xanh và độ che phủ rất lớn.

Điều này giúp cho mỗi nhịp sống của dân cư. Đều hòa hợp với thiên nhiên. Và đem lại một cảm giác thoải mái, trong lành nhất. Đem thiên nhiên hòa hợp với cuộc sống của mọi người. 

Không chỉ thế về tiến độ thi công Novaworld Hồ Tràm cũng đang đươc cập nhập mới nhất. Những phân khúc, hệ thống đường đang trong bước hoàn thiện cuối cùng. Bên cạnh đó những bãi đất trống đang dần được dựng cây xanh. Hướng đến một môi trường xanh – sạch  và an toàn.

Dự án bao gồm những loại hình sản phẩm rất đa dạng. Nhìn tổng quát chúng ta có thể thấy được những dãy nhà phố. Cũng như khách sạn, khu nghỉ dưỡng nằm sát bên bờ biển. Đáp ứng được nhu cầu về nghỉ dưỡng cũng như sinh sống. Và giải trí giành cho dân cư và khách du lịch.

Cập nhập những hình ảnh về tiến độ thi công Novaworld Hồ Tràm trong tháng 5 này

Tiến độ thi công Novaworld Hồ Tràm sau khi những phối cảnh được dựng hoàn thiện

Tiến độ thi công Novaworld Hồ Tràm đang dần đến bước cuối cùng hoàn thiện. Và sau khi hoàn thiện Novaland Sẽ tiến hành xây và ghép những phối cảnh. Tất cả những khu biệt thự/ căn hộ nghỉ dưỡng. Đều được sắp xếp thêm những hệ thống cây xanh cũng như những dãy hoa đầy màu sắc. Mục đích của dự án là xây dựng lên một khu đô thị xanh. Cung cấp đến dân cư một không gian sống thoải mái nhất.

Chính vì thế mà rất nhiều dân cư sau khi tham quan về. Đều chọn nơi đây làm nơi an sinh và nghỉ dưỡng tuyệt vời. Một đô thị không có tiếng ồn ào của xe cộ. Không có khói bụi và ô nhiễm. Một nơi hoafnt oàn tách biệt với thế giưới bên ngoài. Yên bình và hiện đại nhất 

Tiến độ thi công Novaworld Hồ Tràm sau khi những phối cảnh được dựng hoàn thiện

Về vấn đề tiến độ thi công Novaworld Hồ Tràm với nhà thầu thi công

Nhà thầu thi công có ảnh hưởng rất lớn. Đến tiến độ thi công Novaworld Hồ Tràm. Vì công ty chuyên về thầu xây dựng sẽ tác động đến thời gian hoàn thiện dự án. Và đồng thời cũng là chất lượng của dự án khi đến thời hạn bàn giao.

Nhà thầu thi công của dự án Novaworld Hồ Tràm là Lotte E&C. Công ty là một trong những thành viên của tập đoàn Lotte Hadn Quốc. và có kinh nghiệm cũng như uy tín hàng đầu đối với lĩnh vực xây dựng.

Lotte E&C đước rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đặc biệt là các sản phẩm về trung tâm thương mại, căn hộ,… Cao cấp và hướng đến sự hiện đại bậc nhất.

Chính vì những ưu điểm trên Novaland quyết định chọn Lotte E&C làm nhà thầu về thi công xây dựng. Một nhà đầu tư lớn và có kinh nghiệm hơn 25 năm trên thị trường bất động sản. Kết hợp với những điều vượt trội và đặt chất luowgj lên hàng đầu. Đảm bảo sẽ đem đến khách hàng một sự trải nghiêm độc đáo và mới lạ tại Novaworld Hồ Tràm. Hãy đến và tận hưởng những giây phút thư giãn và thoải mái nhất bên bạn bè và người thân nhé!

Về vấn đề tiến độ thi công Novaworld Hồ Tràm với nhà thầu thi công

Vậy quý vị còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư nhanh khỏi bỡ lỡ cơ hội kiếm tiền tỷ cho mình, gọi ngay hotline PKD Chủ Đầu Tư Novaland: 0906.332.558

.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – The Tropiocana
.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – Sakura Beach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558