Dự án Aqua City mô hình sinh thái hiện đại với lợi thế 3 mặt giáp sông

Trong những năm về đây khi mà công nghệ ngày càng phát triển. Đã gây áp lực đến sự biến đổi về khí hậu. Và vấn đề này trở nên sự việc cấp thiết hơn bao giờ hết. Ô nhiễm không khí cũng như khói bụi và tiếng ồn tại các khu vực thị thành ngày càng trở nên nghiêm trọng, Đây cúng chính là lí do vì sau dân cư có xu hướng lựa chọn và dịch chuyển nơi an cư. Không còn trung thành tại các khu thành thị sầm uất nữa, Đa số dân cư quyết định chuyển ra các vùng lân cận. Nơi được cung cấp hệ thống mảng xanh, thiên nhiên lớn. Gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên.

Dự án Aqua City nằm trong trung tâm phát triển của khu vực Bà Rịa – Vũng tàu

Chính vì nhận thấy được nhu cầu của con người về vấn đề an sinh có sự thay đổi. Novaland đã quyết định cho ra mắt dự án  Aqua City tại trung tâm của Biên Hòa – Đồng Nai. Không chỉ sở hữu đẹp mà còn xây dựng khu đô thị tổng quát. Bao gồm các hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng. Nơi đây dần trở thành một thành phố thu nhỏ hiện đại. Xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh và an ninh tuyệt đối.

Dự án Aqua City – Bất động sản nghỉ dưỡng đề cao yếu tố “sống xanh”

Hiện nay đô thị xanh dần trở thành khái niêm quen thuộc . Và dần được áp dụng đối với các dự án nghỉ dưỡng, khu căn hộ. biệt thự của các nước đã và đang phát triển trên thế giới. Theo số liệu năm 2019 thì có hơn 100 thành phố đến từ các nước như Mỹ, hàn Quốc, hà Lan, Nhật Bản … Đã triển khai những dạng đô thị sinh thái thông minh. Và được chia thành nhiều cấp bậc. Đáp ứng được nhu cầu của con người và từng tầng lớp trong xã hội.

Hiện nay, Việt Nam cũng đã dần bắt kịp với xu thế của thế giới. Khi những khu đô thị thông minh dần được xây dựng và hoàn thiện. Các đô thị hầu hết đều hướng đến hai tiêu chí: Bền vững trong đầu tư và thông minh trong công nghệ. Hầu hết các dự án cũng được quy hoạch đồng bộ và không còn tách lẻ nữa. Một trong những dự án phải kể đến chính là dự án Aqua City của tập đoàn Novaland.

Dự án Aqua City dẫn đầu xu hướng sống xanh

Sau thành công của Novaworld Hồ Tràm, Phan Thiết, …. Thì tiếp tới Novaland cho ra dòng san rphaarm nghỉ dưỡng. Chính là một khu đô thị xanh tích hợp ghỉ dưỡng, giải trí và an sinh. Những dự án được tổ hợp và xây dựng với quy mô lớn như thế này rất ít. Chính vì thế mà từ khi ra mắt, Aqua Cuty trở thành tâm điểm của sự chú ý. Của các giói đầu tư cũng như dân cư.

Dự án Aqua City kiến tạo đô thị sinh thái thông minh và hiện đại

Đối với việc phát triển một đô thị sinh thái. Việc đầu tiên chính là kiến tạo một không gian tự nhiên xanh mát với mật độ dân cư thcish hợp. Không những thế còn phụ thuộc vào hệ thống tiện ích. Thiết kế của đô thị cũng là vấn đề quan trọng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó việc xây dựng nên hệ thống tiêu chuẩn về môi trường, vật chất. các hoạt động bảo tồn thiên nhiên. Sử dụng các năng lượng tái tạo. Cách xử lý rác thải. Tức là accs hoạt động phai hướng đến sự thông minh và hiện đại. Đặ biệt là phải an toàn cho sức khỏe con người và hướng đến sức khỏe cho cả cộng đồng.

Dự án Aqua City đang hướng đến trở thành một đô thị xanh thông minh. Bao gồm năng lượng thông minh, công trình thông minh, chất thải thông minh, điện thông minh,… Ngay cả vấn đề an ninh cũng phải thông minh. Để bảo vệ an toàn cho mọi dân cư sinh sống tại nơi đây.

Dự án Aqua City trở thành khu đô thị sinh thái thông minh thông qua việc vận dụng thiên nhiên vào cuộc sống

Novaland bắt tay với tập đoàn giải pháp năng lượng tích cực TTC Energy quyết tâm xây dựng dự án Aqua City thành khu đô thị sinh thái thông minh khu vực phía Nam

Để từng bước thực hiện đô thị hóa thông minh dự án Aqua City. Novaland đã quyết định ký kết với nhà giải pháp năng lượng tích cực TTC Energy. Theo đó, tập đoàn sẽ thực hiện hệ thống năng lượng mặt trời. Cung ứng năng lượng cho các tiện ích công cộng. Và hình thành nên khu Smart Town. Đây là mô hình được thiết kế thông minh. Thông qua việc đầu tư cũng như thiết kế tỉ mỉ nhằm tối ưu hóa công năng. Việc sử dụng năng lượng điện cho cả bên trong và bên ngoài đối với căn hộ/ biệt thự. Đây là nguồn năng lượng an toàn, đáp ứng được sự tiện nghi và thân thiên với môi trường cho dân cư.

Không những thế Novaland còn tận dụng việc thiết kế căn hộ/ biệt thự. Để giúp dân cư sống hòa hợp vưới thiên nhiên, tiết kiệm điện. Tối ưu hóa sử dụng nguồn ăng lượng từ thiên nhiên ban tặng.

Dự án Aqua City được tổ chức TTC Energy vận dụng giải pháp năng lượng tích cực vào cuộc sống

Dự án Aqua City tạo nên một xu hướng sống mới trong cộng đồng dân cư

Việc các giới trung lưu và thượng lưu ngày càng tăng dần Thì nhu cầu sở hữu một căn hộ/ biệt thự hiện đại ngày càng bức thiết. Đối với họ, căn nhà không chỉ là nơi để sinh hoạt và để về. Mà còn phải cộng hưởng thêm rất nhiều yếu tố khác. Như là về môi trường, cộng đồng dân cư, hệ thống các tiện ích hiện đại,… Vơi họ sống, làm việc và hưởng thụ phải đi liền với nhau. Chính vì vậy mà yêu cầu của họ đối với nơi an sinh vô cùng khắt khe.

Điều đặc biệt là họ không ngần ngại rời khỏi chốn thị thành. Chỉ cần là nơi trung tâm và là một đô thị với sự quy hoạch tổng thể. Thì họ sẵn sàng rời bỏ nơi thành thị chật chội, đông đúc và ô nhiễm. Để tìm về với nơi có không khí mát mẻ, trong lành. Mội nơi có cảnh quan sông nước độc đáo.  Một nơi không chỉ phát triển thể chất. Còn cải thiện được vấn đề về tinh thần.

Như vây xu hướng sống mới của mọi người được thay đổi theo sự phát triển của xã hội. Dự án Aqua City được xây dựng nên bởi những tiêu chí và nhu cầu của dân cư hiện đại. Một đô thị xanh được xây dựng tại vị trí trung tâm của khu vực Biên hòa – Vũng Tàu., Đây là nơi mà sở hữu cơ sở hạ tầng vô cùng phong phú và đa dạng. Không những thế còn nằm ngay trung tâm hành chính. hằng ngày đều diễn ra các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội lướn.

Dự án Aqua City đem lại giải pháp hoàn hảo về cuộc sống cho mọi dân cư

Không những thế, dự án năm tại vị trí được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều. Hệ thống cây xanh vô cùng phong phú. Bên cạnh đó còn hưởng 20 km chiều dài uốn lượn của sông Đồng nai. Đáp ứng mọi yếu tố về “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Là nơi hội tụ mọi yếu tố thuận lợi của bất động sản nghỉ dưỡng.

Một The Elite đầy năng động nằm giữa dự án  Aqua City – Khu đô thị sinh thái thông minh

The Elite là một trong những sản phẩm đa dạng của dự án Aqua City. Với diện tích xây dựng hơn 81 ha bao gồm: Hệ thống nhà phố, biệt thự đơn, song lập. Các khu biệt thự được tiết kế theo phong cách hiện đại. Đồng thời mang đậm chất Âu – Mỹ. Đây là khu đẳng cấp và sang trọng bậc nhất, thể hiện được nét đẹp tinh tế ch chủ sở hữu.

Khu The Elite đầy tiềm năng phát triển và thu hút tại dự án Aqua City

Dự án được thiết kế theo hướng mở rộn. Kết hợp vưới hệ thống tiện ích vô dùng đa dạng và phong phú. Nơi đây cung cấp đầy đủ những tiện ích đáp ứng cho nhu cầu sinh sống và hoạt động, làm việc của dân cư. 

Không những thế dự án còn nằm tại vị trí mặt tiền Hương lộ 2. Nơi đây đối diện với bến du thuyền đẳng cấp 5 sao. Đạt chuẩn quốc tế. Nơi đây chắc chắn sẽ tạo nên một không gian sôi động, hiện đại. Tuy nhiên vẫn sẽ giữ được không khí yên bình vốn có cho những tâm hồn trân quý khoảng xanh thiên nhiên trong xanh.

Hòa mình vào nhịp sống tràn đầy năng lượng qua hệ thống tiện ích đa dạng tại The Elite của dự án Aqua City

Trước đó Novaland dã thâu hieur được nhu cầu của cọ người. Về việc tìm kiếm ngôi nhà thứ 2 và sự quan tâm đến rèn luyện sức khỏe. Vì vậy tập đoàn đã chính thwusc cho xây dựng nên khu thể thao đa năng. Với hẹ thống trong và ngaiif trời phong phú và đầy đủ. Bao gồm các bộ môn thể thao giành cho trẻ em đến người lớn. Các phòng tập Gym cũng như Yoga được trang bị các thiết bị tập luyện hiện đại. Các bộ môn từ tennis, bóng rổ, bóng đá, bơi lội,… Đay chắc chắn sẽ là nơi thư giãn, nghỉ dưỡng. Và sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai vừa an tàn vừa có lợi cho sức khỏe chỉ có tại dự án Aqua City.

Hệ thống tiện cish đa dạng phân khu The Elite của dự án Aqua City

Bên cạnh nhịp sống hối hả, năng động thì dân cư khi lựa chọn Aqua City làm nơi sinh sông. Sẽ tìm thấy được những khoảnh khắc về sự cân bằng giữa  những hối hả của công việc, của xã hội. Với sự thư giãn, giảm nỗi lo, căng thẳng mệt mỏi sau một ngày dài.  Bằng cách thả mình đắm chìm vào thiên nhiên xanh mát. Đây không chỉ là nơi trở về mà còn là nơi tiếp thêm động lực. Cũng như lấy lại năng lượng sau những mệt nhoài. Nơi đây chắc chắn sẽ tạo nên một nhịp sống yên bình, không xô bồ, chỉ có thiên nhiên tronn lành.

Dự án Aqua City- Bất động sản Đồng Nai tạo dựng sự phát triển bền vững và thu hút đầu tư 

Bằng những lợi thế về vấn đề quy hoạch và diện tích rộng lớ. Sở hữu riêng mình cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ và đa dạng. Đây chính lỳ lý do mà giới bất động sản chọ Biên Hòa – Đồng Nai nói chung và dự án Aqua City nói riêng. Quyết định rót vốn và đầu tư với tầm nhìn định hướng phát triển lâu dài. 

Đối với khu đô thị sinh tahis thông mịn Aqua City. Là dự án được phát triển bởi tập đoàn Novaland. Đươc xây dựng nằm ngay  trên trục đường lớn Hương lộ 2. Liền kề với đường quốc lộ 51. Dự án qua City dã gây được ấn tượng về một vùng dất 3 mặt giáp với sông.

Dự án Aqua City sở hữu 3 mặt giáp sông

Tại đây dự án không chỉ tận dụng những lợi thế về cửa ngõ đô thị phái đông của TP Hồ Chí Minh. Mà còn kiến tạo được mảng không gian sống xanh đúng với chuẩn mực của một khu đô thị sinh thái khi mà 70% diện tích được ưu tiên cho tiện ích và cây xanh

Dự án Aqua City sở hữu liên cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc

Biên Hòa – Đồng Nai nằm ngay cửa ngõ phát triển phía Đông. Nơi gipas với trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Đông nam Bộ. Là khu vực hằng năm dều đóng góp một phần lớn vào sự phát triển của đất nước.

Dây cũng là khu vực sở hữu, hội tụ kết cấu hạ tầng phát triển mạnh mẽ. Sở hữu những hệ thống kết caaud ường liên thông, lớn. Bao gồm cả những tuyến đường cao tốc kết nối với các khu vực khác một cách tiện lợi.

Đối cảng hàng không quốc tế, Long Thành là sân bay sở hữu hệ thống tiện ích. Và hiện đại bậc nhất cả nước. Được xây dựng với diên tích lên đến 33,3 ngàn tỷ đồng. Từ Biên Hòa – Đồng Nai đến với sân bay không đén 90 phút di chuyển qua tuyến cao tốc.

Không những thế, các dự án khác mang tầm cỡ quốc gia. Cũng đang được tỉnh phối hợp khoeir công xây dựng. bao gồm cao tốc bến Lức – Long Thành. Đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Đường cao tôc Dầu Giây – Đà Lạt. Điều này đã tạo nên sự di chuyển thuận lợi

Chính vì những điều kiện thuận lợi về cơ sở. Novaland đã quyết định ra mắt dự án Aqua City tại Biên Hòa – Dồng Nai. Mực đích là tạo dựng sự kết nói, thu hút lượng khách du lịch trong nước và quốc tế. Tạo sựu phát triển bền vững.

Dự án Aqua City sở hữu liên cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc

Vậy quý vị còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư nhanh khỏi bỡ lỡ cơ hội kiếm tiền tỷ cho mình, gọi ngay hotline PKD Chủ Đầu Tư Novaland: 0906.332.558

.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – The Tropiocana
.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – Sakura Beach

LIÊN HỆ:
– Hotline: 0906.332.558 Đức Nghĩa Novaland
– Địa chỉ: 181 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
– Website: ducnghialand.com
– Youtube: https://bit.ly/2qw77Yf
– Google Map: https://bit.ly/2sagbD2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558