Dự án NovaWorld Hồ Tràm, Du an NovaWorl Ho Tram tập đoàn Novaland

Không chỉ nằm tại vị trí sở hữu nhiều thừa hưởng từ thiên nhiên. Dự án Novaworld Hồ Tràm sắp được ra mắt với tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí- an sinh cao cấp. Dự án tạo được sự thu hút hàng đầu với dân cư và giới đầu tư bất động sản. Dự án đưa ra thị trường các dòng sản phẩm về nghỉ dưỡng. Đáp ứng được nhu cầu của dân cư về một đô thị xanh. 

Dự án Novaworld Hồ Tràm

Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều ưu thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đặc biệt với dự án Novaworld Hồ Tràm

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những khu vực đặc biệt thu hút khách du lịch. Nhất là các khách tâp trung tại các tỉnh phía Nam và khách quốc tế. Bởi lẽ tại địa phương này đang sở hữu rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch như: Đường bờ biển dài. Là khu vực  cách trung tâm  TP. Hồ Chí Minh không quá xa. Chỉ cách từ 45 phút đi xe đổ lại. Hệ thống sân bay quốc tế cũng sắp được xây dựng. Hệ thống thiên nhiên, rừng nguyên sinh còn rất hoang sơ. hệ. Các tài nguyên về tiên nhiên và hệ thống sinh thái phong phú. Là nơi kết nối giao thông vô cùng thuận tiện.

Biển tại Bà Ria – Vũng Tàu giàu tiêm năng phát triển du lịch. Điển hình là dự án Novaworld Hồ Tràm

Tuy sở hữu nhiều tiềm năng phát triển là vậy. Nhưng hiện khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đang thiếu hụt các sản phẩm về khách sạn. KHu nghỉ dưỡng thuộc trung cà cao cấp. Đặc biệt là các dự án tích hợp hệ thống tiện ích đa dạng từ giải trí đến an sinh, nghỉ dưỡng. Để đáp ứng đúng về thế mạnh và lợi ích của sự phát triển du lịch địa phương.

Theo thống kê mới nhất thì hiện TP Vũng Tàu đa phần các khách sạn đang hoạt động chỉ đạt tiêu chuẩn ở mức 3 đến 4 sao với quy mô trên dưới 100 phòng.  Và chỉ mới có 2 khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao đi vào hoạt động.

Vì thế với thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư đang cho triển khai các kế hoạch phát triển tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Một trong những nhà đầu tư lớn có Novaland Group. Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư suốt 25 năm Hơn hết còn là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án về bất động sản. Khu nghỉ dưỡng lớn. Tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, tập đoàn cho ra mắt dự án Novaworld Hồ Tràm.

Dự án Novaworld Hồ Tràm với tầm nhìn phát triển lâu dài

Với định hướng phát triển là tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu. Novaland góp một phần lớn các sản phẩm về an sinh. Đáp ứng nhu cầu của người dân. Và đồng thời đấy mạnh phát triển kinh tế vùng. Đặc biệt là ngành dịch vụ trong và ngoài nước.

Về vấn đề quy hoạch khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu và đẩy mạnh phát triển dự án Novaworld Hồ Tràm

Về vấn đề quy hoạch, Thủ tường Chính Phủ đã tiến hành phê duyệt. Và hướng đến quy hoạch vùng TP. Vũng Tàu giai đoạn 2030 đến năm 2050. Đẩy mạnh phát triển kinh tế, ịch vụ vùng bằng cách đấy mạnh và hoàn thiện phát triển mặt bằng và cơ sở hạ tầng.

Đối với tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành. Đang đưcọ chuẩn bị đưa vào hoạt động. Khi dự án này thành công thì sẽ kết nối được toàn khu vực miền Tây với khu vực Đồng Nai với tình Bà Rịa -Vũng Tàu. Thúc đẩy quá trình lưu thông cũng như giao lưu giữa các vùng. Thúc đẩy sự phát triển du lịch vùng đối với khách du lịch nội địa và quốc tế.

Bên cạnh đó việc xây dựng và đi vào họt động tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với chiều dài 75 km. Tuyến cao tốc này với trị giá 25.000 tỉ đồng. Sẽ giúp cho việc kết nối khu vực dễ dàng với sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai. Với hệ thống đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu.  Đường cao tốc Xuyên Á. Sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm. Đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu… Tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và lưu thông.

Cơ sở hạ tầng phát triển mạnh tại dự án Novaworld Hồ Tràm

Đặc biết, khu nhìn thấy dược tiềm năng này. Novaland đã quyết định cho xây dựng dự án Novaworld Hồ Tràm tại khu vực Hồ Tràm. Vì khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện. Nơi đay sẽ được nâng tầm giá trị mới. Hoàn toàn phù hợp với một đô thị nghỉ dưỡng cao câp trung tâm nằm tại phía Nam.

Bà rịa – Vũng Tàu tạo điều kiện đẩy mạnh tiềm năng dự án Novaworld hồ Tràm

Cũng vì sở hữu nhiều ưu thế về nhiều mặt của Bà Rịa – Vũng Tàu. Và quá trình thúc đẩy bất động sản du lịch nơi đây phát triển mạnh mẽ.  Vì vậy mà theo giới phân tích. Không phải ngẫu nhiên bất động sản tại  Bà Rịa – Vũng Tàu đang được chọn là sân chơi mới của giới đầu tư. Là sân chơi đầu tư cũng như sinh lợi nhuận cao, lâu dài. 

Khu vực Hồ Tràm – Là nơi sở hữu những 30 km đường ven biển. Chiếm đến 50% trong tổng số quỹ đất đã được phát triển. Và chính vì vậy, nơi đây đang trở thành tâm điểm của các dự án du lịch nghỉ dưỡng tỉ đô có quy mô khủng.

Hệ thống đường ven biển phong phú tại dự án Novaworld Hồ Tràm

Trong đó phải để đến dự án NovaWorld Hồ Tràm. Đây là một trong những dự án phát triển theo mô hình đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí mớ. Được đầu tư bởi Tập đoàn Novaland sắp được ra mắt.

Dự án Novaworld hồ Tràm sở hữu thế mạnh hàng đầu phát triển tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí kết hợp an sinh.

Dự án Novaworld hồ Tràm được xây dựng với quy mô lên đến 1000 ha. Được chia thành 10 giái đoạn phát triển. Bên cạnh đó, do sở hữu hệ thống thiên nhiên trù phú. Vì vậy mà dự án được định hướng phát triển theo ý tưởng tổ hợp các tiện ích nghỉ dưỡng giải trí cao cấp. Góp một phần lớn vào sự thiếu hụt du lịch về các sản phẩm cao cấp của tỉnh. 

Du an Novaworld Ho Tram với sự ưu ái từ thiên nhiên

Với giai đoạn 1 của dự án sẽ có quy mô gần 100 ha. Giai doạn này hướng đến khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ. Kết hợp hài hòa giữa địa thế rừng và biển liền kề. Bên cạnh đó là sự trang bị hệ thóng các tiện ích, vui chơi, giải trí đa dạng. Mục đích cuối cùng là tạo nên không gian trải nghiệm mới lạ, đặc sắc cho khách du lịch trong nước và quốc tế.

Hơn hết các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố nghỉ dưỡng (second home) của chuỗi Novaworld. Đang được giới đầu tư đánh giá là dẫn dắt xu hướng đầu tư bất động sản. Và tạo ra một phong cách sống mới cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng phía Nam. Hướng đến xây dựng một “đô thị xanh”.

Second home của du an Novaworld Ho Tram cách TP.HCM chỉ 90 phút

Thông thường, với thị hiếu của khách du lịch cũng như giới đầu tư. Thường sẽ chonjcacs Second home – khu vực nghỉ dưỡng, an sinh gần với biển, sông, hồ. Hoặc sẽ có cảnh quan thông thoáng. Như vậy thì người mua Second home sẽ ưu tiên chọn nơi nghỉ ngơi gần với các khu tiện ích. Tức là khu vực an sinh được lồng ghép hệ thống tiện ích đầy đủ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân sinh sống tại nơi đây.

Từ du an Novoworld Ho Tram đến hệ thống tiện ích khác vô cùng gần

Đối với Second Home tại du an Novaworld Ho Tram – Với phân kỳ The Tropicana. Từ khi ra mắt đã tu hút được nhà đầu tư cũng như dân cư muốn tìm khu vực an sinh. Trước hết là nhờ vào thế mạnh về địa lý. Dự án chỉ cách với TP. Hồ Chí Minh 90 phút đi xe. Qus đường cao tốc Long Thành – Dầu giây. 

Không chỉ thế mà việc di chuyển từ dự án đến với sân bay quốc tế Long Thành chỉ 60 phút. Tạo nên dòng lưu thông lớn đối với khach du lịch quốc tế. Hơn nữa, các bất động sản tại nơi đây còn nhận được sự cộng hưởng từ đòn bẩy hạ tầng. Đặc biệt là với tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành. Đường cao tốc sắp đi vapf hoạt động sẽ kết nối toàn bộ khu vực miền Tây với các tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu dễ dàng , thuận tiện hơn.

Second home của du an Novaworld Ho Tram tại phân kỳ The Tropicana đa dạng cảnh quan

Du an Novaworld Ho Tram tại phân lỳ The Tropicana được chia làm 3 phân khu. Mỗi phân khu đều sở hữu chuỗi diện tích tích hợp. Điều này đã tạo nên sự tiện ích đáp ứng nhu cầu cho từng khu: Khu mặt tiền bãi biển rộng 25 ha. Khu biệt thự trên đồi 20 ha và khu vực làng chủ đề 55 ha.

Hệ thống Second Home ven biển tại du an Novoworld Ho Tram

Second home nằm ngay mặt tiền bãi biển. Với các hệ thống biệt thự trước biển và sân vườn. Đém đến sư đa dạng cho chủ nhân và một cuộc sống thượng lưu, hiện đại cho chủ nhân.

Căn biệt thự được xây dựng nằm ở độ cao cách mặt đường lên tới 20m. Khu biệt thự trên đồi sẽ vừa có tầm nhìn về phía biển vừa có cảnh quan rừng xanh mát bao bọc. Tầm mắt sẽ được trải rộng ra nhiều phía. Tạo nên view nhìn thoáng và bao quát hết được vẻ đẹp của dưn án, của thiên nhiên. 

Tại phân khu rộng lớn 55 ha thì dự án đã tạo nên 3 ngôi làng. Được thiết kế theo một chủ đề đặc biệt. Được bao quanh bởi hệ thống kênh chèo thuyền Kayak xen lẫn với tán rừng tràm cổ thụ. Hướng đến một không gian thoáng mát. tầm nhìn mở rộng nhiều hướng. Hòa hợp với thiên nhiên.

Second home của du an Novaworld Ho Tram tại phân kỳ The Tropicana – những ngôi nhà xanh mát miền nhiệt đới 

Với một khu vực tràn ngập ánh mặt trời. Với bờ cát trắng mịn dọc bờ biển. Sở hữu một làn nước xanh ngắt một màu. Hệ thống cây cối xum xuê và xanh mát. Đây chính là nguồn cảm hứng bất tận của Novaland để tạo nên khu nhà nghỉ dưỡng The Tropicana – du an Novaworld Ho Tram.

Hệ thống biệt thự đơn lập tại du an Novoworld Ho Tram

Hệ thống biệt thự song lập tại du an Novoworld Ho Tram

Mang chủ đề “khu rừng nhiệt đới”, dự án cung cấp khoảng 40 mẫu thiết kế về dạng Second Home. Từ các dãy đơn lập đến song lập. Hầu hết accs dãy sử dụng vật liệu có sẵn là từ đá tự nhiên để ốp và xi măng để xây. Các mẫu có từ 1 đến 2 tầng. Hình dàng được thiết kế gọn và tiện lợi. tận dụng tối đa không gian để dòng không khí có thể chuyển dọc xuyên suốt. Tất cả các phòng ngủ đều được trang bị kính trong suốt. Điều này là rất phù hợp với thiết kế nhiệt đới. Vì kính trong sẽ đem thiên nhiên hòa hợp vơi cuốc ống của người dân.

Thiết kế của các Second home của du an Novaworld Ho Tram tại phân kỳ The Tropicana

Các thiết kế về Second Home của du an Novaworld Ho Tram được thiết kế theo phong cách mở rộng. Đồng thời hướng về thiên nhiên tuyệt đói. Các mái nahf được thiết kế theo kiểu đặc biệt theo chiều sốc. Sử dụng gam àu tối giúp cho tổng thể căn nhà trwor nên sang trọng và hiện đại hơn. Vì các lối ra vào đều sử dụng kính trong nên càng nhân mạnh về cảm giác đắm chìm vào thiên nhiên.

Lối thiết kế đặc biệt tại du an Novoworld Ho Tram

Nơi đây sẽ đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức đọ mát mẻ. Gió tự nhiên luồn được vào từng ngách của căn phòng. Việc xây dựng mái nhà theo chiều dọc còn giúp cho việc lưu thông gió trở nên thuận lợi hơn. Không khí nóng sé nổi lên trên bề mặt và theo hướng gió đẩy ra ngoài thông qua cửa sổ hoặc cửa chính. Điều này giúp cho căn phòng luôn mát mẻ, tránh được khí hậu nóng nực. Và một phần tiết kiệm nhiên liệu điện.  

Có thể thấy được sự tỉ mỉ và tinh ý của các nhà thiết kế Novaland Group. Việc nghiên cứu kỹ dòng lưu thông của thiên nhiên để áp dụng vào việc xây dựng. Điều này khiến cho các căn Second Home nơi đây tràn ngập hương vị của thiên nhiên, của biển. Tạo nên một không khí traong lành và hướng mọi người đến với thiên nhiên.

Vậy quý vị còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư nhanh khỏi bỡ lỡ cơ hội kiếm tiền tỷ cho mình, gọi ngay hotline PKD Chủ Đầu Tư Novaland: 0906.332.558

.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – The Tropiocana
.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – Sakura Beach

 

“Kính Chúc Qúy anh chị có những thông tin thật hữu ích để quyết định đầu tư vào những  dự án mà Tập Đoàn Novaland phát triển” !

 

LIÊN HỆ:
– Hotline: 0906.332.558 Đức Nghĩa Novaland
– Địa chỉ: 181 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
– Website: ducnghialand.com
– Youtube: https://bit.ly/2qw77Yf
– Google Map: https://bit.ly/2sagbD2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558