Dự án NovaWorld Hồ Tràm Thật Sự Có Tốt Như Quảng Cáo Từ Chủ Đầu Tư?

Dù mới chính thức công bố vào khoảng đầu tháng 5/2019 nhưng dự án NovaWorld Hồ Tràm đã chiếm trọn cảm tình của giới đầu tư nhờ quy hoạch đầu tư đồng bộ chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới tại thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian tới.

Tuy nhiên, thực tế NovaWorld Hồ Tràm có thật sự tốt như những lời PR “có cánh” từ chủ đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Thứ nhất: Vị trí của Novaworld Hồ Tràm

NovaWorld Hồ Tràm được phát triển trên quỹ đất tuyệt đẹp của vùng biển Hồ Tràm, hiện hữu ngay giữa trung tâm Hồ Tràm, thuộc địa bàn Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Vị thế của dự án càng được khẳng định qua thế đất nằm trải dài từ trên triền đồi thung lũng rồi dọc xuống bãi biển đẹp hoang sơ của bãi biển Hồ Tràm. Đây cũng là điểm cộng giúp dự án hút khách ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Sức nóng của NovaWorld Hồ Tràm còn hưởng lợi từ những điều kiện tài nguyên thiên nhiên sẵn có như: hệ sinh thái rừng nguyên sinh, biển trong xanh cùng hồ nước ngọt tự nhiên, chắc chắn bức tranh du lịch Bình Châu sẽ “bừng sáng” trong tương lai gần.

Hiếm có dự án nào hội tụ đầy đủ những ưu thế sẵn có như thế, dĩ nhiên tiềm năng tăng giá của dự án dưới góc nhìn của nhà đầu tư sành sỏi là vô cùng to lớn.

Thứ hai: Tiềm Năng Tăng Giá Vô Hạn

Sở hữu đường bờ biển trải dài hơn 24km cùng hệ sinh thái rừng nguyên sinh rộng hơn 11.293ha, có thể nói, Bình Châu là “điểm đến hoàn hảo” hội tụ “ rừng vàng biển bạc”.

Ưu đãi của tạo hóa cho Hồ Tràm nền khí hậu ôn hòa, cùng việc hưởng lợi từ gió biển và rừng nguyên sinh, rất thích hợp để phát triển du lịch quanh năm. Nắm bắt cơ hội ấy, nhiều ông lớn đồ bộ về Vũng Tàu với loạt dự án hàng tỷ USD như: Hồ Tràm Strip (5 tỷ USD),…
Bên cạnh đó là chính sách điều chỉnh giá đất từ UBND tỉnh Vũng Tàu, dự báo giá đất khu vực Hồ Tràm- Bình Châu tăng mạnh từ 50%-300% , thậm chí 500% trong vòng từ 1–3 năm tới .

Thứ 3: Quy mô dự án Novaworld Hồ Tràm

Với quy mô rộng đến hơn 1000ha, dự án NovaWorld Hồ Tràm quy hoạch phát triển gồm 10 giai đoạn với đa dạng các sản phẩm đầu tư: Khu Resort & Villas, biệt thự, nhà phố NovaWorld Hồ Tràm.

Thiết kế biệt thự NovaWorld Hồ Tràm là bản giao hưởng giữa rừng & biển nhờ những đột phá trong ý tưởng kiến trúc Tây Ban Nha thời thượng và phong cách bản địa phóng khoáng của miền biển nhiệt đới Bà Rịa – Vũng Tàu, tạo nên một tuyệt tác biệt thự biển có một không hai tại Bình Châu.

Cơ hội chỉ đến một lần, đừng ngần ngại hãy mạnh dạn nhấc máy gọi ngay đến đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558