Dự án Novaworld Hồ Tràm Tropicana – Thiên đường giải trí tại gia

Cùng với Novaworld Phan Thiết vừa được ra mắt. Novaland đã thừa thắng xông lên, tiếp tục cho ra dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Kết hợp với nghỉ dưỡng sinh thái vô cùng mới. Được xây dựng tại khu vự Hồ Tràm. Của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Novaworld Hồ Tràm Tropicana mang trong mình phong cách nhiệt đới. Mang thiên nhiên vào trong từng không gian của cuộc sống. Đáp ứng nhu cầu của cuộc sống con người. Đặc biệt là ngay trong thời gian dịch Covid-19. Khi mọi người mong muốn tìm được một khu vực gắn liền với. Xanh – thoáng – mát. Và được trải nghiệm hầu hết sự tiến bộ của thời đại.

Dự án Novaworld Hồ Tràm Tropicana

Novaworld Hồ Tràm Tropicana, thiên đường giải trí tại gia

Những năm gần đây, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đang có những sự đổi mới rõ rệt. Chính vì thế các dự án khu du lịch đều tập trung về nơi đây. Vì khí hậu và thiên nhiên hòa hợp, mát mẻ. Thích hợp cho việc nghỉ dưỡng. Và một trong số các dự án đó có Novaworld Hồ Tràm Tropicana.

Hầu hết các dự án sinh thái. Đều đặt tiêu chí thoải mái lên hàng đầu. Sự thoải mái về thiên nhiên cũng như là khí hậu. Là điều kiện tất yếu để thu hút khách du lịch nước ngoài. Chính vì điều đó mà các dịch vụ cũng đều gắn liền với các hoạt động trải nghiệm.

Khi đến với dự án nhà Novaland. Bạn như được tận hưởng một thế giới rất riêng. Tất cả các dịch vụ và trường học đều được xây dựng. Với quy mô thu nhỏ. Điều này giúp cho dân cư sinh sống thuận tiện cho việc sinh hoạt và làm việc. Nhờ những yếu tố đó mà dự án đã thu hút được rất nhiều dân cư. Cũng như khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Chỉ cần bước chân ra khỏi biệt thự. Những tiện ích từ ăn uống đến mua sắm. Từ trải nghiệm thể thao đến sở thú. Đều được cung cấp có hệ thống và gần. Điều này giúp cho dân cư sinh sống. Sẽ có được sự trải nghiệm tốt nhất về mọi mặt.

Novaworld Hồ Tràm Tropicana, thiên đường giải trí tại gia

Novaworld Hồ Tràm Tropicana mang phong cách riêng biệt

Tại Hồ Tràm, có rất nhiều dự án du lịch hấp dẫn. Một trong những điều thu hút khách du lịch tới Hồ Tràm. Không chỉ là thiên nhiên mà còn là sự tiện ích. Nhằm hướng đến cung cấp sự trải nghiệm tốt và mới nhất. Novaland đã đem phong cach nhiệt đới đến với Novaworld Hồ Tràm Tropicana. Làm tôn lên vùng khí hậu nắng nóng mưa nhiều. Và cây cối luôn luôn xanh tốt.

Nếu ai đã từng đặt chân lên Hồ Tràm. Sẽ không thể không ấn tượng với. Sự hài hòa về thiên nhiên và các tiện ích. Được sắp xếp một cách có hệ thống. Từng khu biệt thự xen kẽ khu tiện ích và hệ thống cây xanh. Đồng thời dự án cũng sẽ lấy màu của thiên nhiên làm chủ đạo. Màu xanh của lá và của bầu trời cũng sẽ là màu của sơn nhà. Và ngoài ra còn có màu trắng của cát, nâu của thân cây và vàng của nắng.

Không gian trong từng căn biệt thự cũng lấy tông vàng. Tông vàng đem lại sự sang trọng và quý phái. Đồng thời mở rộng không gian trong căn phòng. Giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh nắng. Và khí hậu mát mẻ.

Novaworld Hồ Tràm Tropicana mang phong cách riêng biệt

Novaworld Hồ Tràm Tropicana, đem không gian thượng lưu đến từng nhà

Tại sao lại nói dự án nhà Novaland chỉ thích hợp cho tầng lớp thượng lưu? Điều đó là không đúng sự thật. Vì mỗi một dự án nhà Novaland đều hướng đến tất cả mọi người trong xã hội. Từ bình dân đến cao cấp. Và đặc biệt là phương thức thanh toán. Vô cùng thuận tiện cũng như hỗ trợ rất nhiều. Chính vì thế mà tất cả khách hàng đến đây tham quan. Đều tỏ sự mong muốn. Được sở hữu một căn biệt thự tại nơi đây.

Sự thuận tiện của dự án Novaworld Hồ Tràm Tropicana. Là ở chỗ các biệt thự đều được thiết kế 2 tầng. Tức là 2 không gian độc lập, khác nhau. Vì vậy mà người mua có thể tận dụng một lầu. Để kết hợp việc cho thuê lại. Như vậy bạn vừa có thể sinh sống hợp lý. Vừa có thể tận dụng kiếm thêm thu nhâp. Rất tiện phải không nào?

Novaworld Hồ Tràm Tropicana, đem không gian thượng lưu đến từng nhà

Novaworld Hồ Tràm Tropicana sở hữu tiềm năng phát triển bậc cao

Vì sao nói dự án nhà Novaland có tiềm năng phát triển? Vì trước hết dự án nằm ngày trung tâm phát triển du lịch. Của tình Bà Rịa – Vũng Tàu. Tức là khu vực trung tâm du lịch của phía Nam. Nơi đây thu hút lượng khách rất lớn.

Lý do phải để đến tiếp theo. Đó chính là mạng lưới cơ sở hạ tầng và giao thông. Đang ngày một mở rộng và phát triển. Các dự án đang cấp tốc thực hiện và hoàn thành. Sau này, từ trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Đến với dự án Novaworld Hồ Tràm Tropicana. Sẽ có rất nhiều phương tiện di chuyển. Có thể đi đường bộ hoặc bay hoặc tàu. Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Novaworld Hồ Tràm Tropicana sở hữu tiềm năng phát triển bậc cao

Novaworld Hồ Tràm Tropicana dẫn dắt bao thế hệ tương lai

Các hệ thống trường học từ mẫu giáo đến cấp 3 đều được xây dựng. Và giảng dạy theo mô hình chuẩn quốc tế. Định hướng các bé mạnh dạn, tự tin. Và đặc biệt là nói tiếng anh đạt chuẩn. Hướng đến sự hộp nhập quốc tế.

Chính vì thế mà Novaworld Hồ Tràm Tropicana. Không chỉ đem lại không gian sống thaoir mái. Mà còn nhiều lý do khác. Khiến cho các bậc phụ huynh, gia đình luôn luôn mong muốn sở hữu. Một căn biệt thự tại nơi đây.

Novaworld Hồ Tràm Tropicana dẫn dắt bao thế hệ tương lai

.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – The Tropiocana
.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – Happy Beach Villas

“Kính Chúc Qúy anh chị có những thông tin thật hữu ích để quyết định đầu tư vào những  dự án mà Tập Đoàn Novaland phát triển” !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558