Dự án NovaWorld Hồ Tràm và cơ hội rót vốn của nhà đầu tư

Dự án NovaWorld Hồ Tràm và cuộc hành trình chinh phục khách hàng

Dự án NovaWorld Hồ Tràm được xem là một trong những bất động sản. Nhận được sự quan tâm đông đảo của khách du lịch cũng như an sinh tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Hơn hết, với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trên lĩnh vực này. Novaland đã có những kinh nghiệm và hiểu biết nhất định về thị hiếu du lịch và nghỉ dưỡng. Của đa số khác du lịch trong và ngoài nước. Vậy nên với lần dừng lại tại trung tâm du lịch lần này. Chủ đầu tư đã quyết định tiếp tục dự án sinh thái. Đáp ứng nhu cầu củ mọi người.

Dự án Hồ Tràm với những tiện ích đa dạng và hấp dẫn

Như chúng ta biết, shophouse từ những nam 2020 tới nay. Đang nổi lên rần rần và trở thành xu hướng hướng tới của các nhà đầu tư. Đặc biệt những shophouse ở vùng ngoại ô thành phố. Với sự kết hợp của thiên nhiên trù phú. Lại càng nhận được sự quan tâm hơn cả. Sau tình hình dịch covid – 19. Mọi người nhận ra được tầm quan trọng của không gian trong cuộc sống. Và hơn hết là họ đều muốn hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh cho tất cả thành viên trong gia đình.

Vậy nên ngay từ khi mới ra mắt. Dù trong tình hình dịch căng thẳng. Thế nhưng những sản phẩm nghỉ dưỡng nhà Novaland. Lại nhận được sức mua khủng và ráo riết của khách hàng. Đặc biệt hơn, hiện nay tỷ lên người dân mới mức thu nhập cao, vươn lên tầng lớp thượng, trung lưu khá nhiều. Vì vậy, việc sở hữu một ngôi nhà thứ 2 là hết sức cần thiết và cũng nằm trong một phần kế hoạch của họ. Ngay cả giới nghệ sĩ, họ cũng dần đầu tư vào giá trị cuộc sống của mình.

Dự án NovaWorld Hồ Tràm giúp khách hàng trải nghiệm lợi nhuận kép từ shophouse

Dự án NovaWorld Hồ Tràm nắm bắt được những nhu cầu của khách du lịch và đầu tư. Vậy nên một căn biệt thự với đa chức năng luôn là lựa chọn hàng đầu. Hầu hết, với tiềm lực kinh tế và tầm nhìn chiến lược. Khách hàng sẽ không bao giờ chịu bỏ ra một số tiền lớn. Nhưng giá trị lại dậm chân tại chỗ mà không có thu lợi nhuận. Chính vì vậy, khi mua họ cũng luôn đặt ra tiêu chí “kép” lên hàng đầu.

Những shophouse ven cung đường biển 

Nhận ra được yêu cầu đấy, Novaland luôn đặt tiêu chí “kép” đúng như khách hàng mong đợi. Nhưng là tùy khu vực. hầu hết các căn biệt thự được xây dựng với cấu trúc mở. Tức là hai tầng với 3 chìa khóa. Hoặc 3 tầng với 4 chìa khóa. Và có nhiều hơn 1 con đường để lên tàng 2,3. Khách hàng có thể tận dụng để vừa nghỉ dưỡng, vừa có thể cho thuê lại thu lợi nhuận. Hoặc chính họ sẽ mở kinh doanh ở tầng 1.

Còn các tầng còn lại phục vụ cho nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng. Như vậy, tiêu chuẩn “kép” mà họ hướng tới. Là vừa nghỉ dưỡng, giải trí, tận hưởng cuộc sống và vừa thu lợi nhuận từ chính căn biệt thự của mình. Đây là một giải pháo tối ưu và cực kì thông minh mà các chủ đầu tư đang hướng đến.

Dự án NovaWorld Hồ Tràm và sự thu hút các nhãn hàng nổi tiếng

Dự án NovaWorld Hồ Tràm với tiềm năng phát triển trở thành dô thị nghỉ dưỡng lớn bậc nhất. Chắc chắn sẽ thu hút được nhà đầu tư cũng như các nhãn hàng nổi tiếng trong các trung tâm thương mại lớn. Đây cũng là một trong những thế mạnh. Vì dự án nghỉ dưỡng không chỉ cung cấp nơi sinh sống. Mà họ còn hướng đến những giá trị giải trí. Tọa thành một thành phố thu nhỏ với tiện ích đầy đủ như bên ngoài.

Điểm hấp dẫn thu hút khách hàng

Hiện nay, những nhãn hàng nổi tiếng đã có mặt tại dự án. Từ thời trang đến giàu dép, mắt kính. Hay những chuỗi nhà hàng ẩm thực đa dạng đến từ các vùng miền trong nước. Và sự đa dạng hóa văn hóa ẩm thực từ các nước trên thế giới. Những tiện ích này sẽ giúp khách hàng có sự trải nghiệm đầy đủ và thú vị. Đồng thời cung cấp những giá tị sống bền vững mà con người luôn muốn hướng đến.

Dự án NovaWorld Hồ Tràm và sự đăc biệt giành cho Shophouse Babylon

Hiện nay Dự án NovaWorld Hồ Tràm đang đầu tư vào shophouse Babylon. Được lấy cảm hứng từ vườn treo Babylon đầy sáng tạo. Chắc chắn sẽ đem lại sự trải nghiệm độc đáo trên không cho khách hàng. Với tầm nhìn trải rộng xanh mướt kết hợp với khí hậu luôn duy trì mát mẻ quanh năm.

Dự án Hồ Tràm với sự kết hợp với thiên nhiên trù phú

Với nét thiết kế cổ điển đầy độc đáo. Shophouse Babylon đứng sừng sững giữa đại lộ tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng lại cho khách hàng. Với mức giá từ 13 tỷ đồng cho một căn biệt thự, chắc chắn sẽ tạo nên cu tháng. Đây là con số không nhỉ, vì cộng dồn 5 năm liền, con số đã lên đến trên 4.8 tỷ đồng. Lợi nhuận từ căn biệt thự đang vượt xa mong đợi của khách hàng.

Dự án NovaWorld Hồ Tràm và cuộc hành trình chinh phục shophouse

Dự án Hồ Tràm với những công viên chủ đề

Dự án NovaWorld Hồ Tràm từ khi ra mắt luôn được chủ đầu tư. Đưa ra những chính sách hỗ trợ đặc biệt. Cùng với đó đi kèm là những ưu đãi khủng để tri ân đến những khách hàng cũ và những khách hàng mới. Hàng trăm phần quà tặng hấp dẫn từ những chiếc ip đời mới hay những chuyến du lịch đã có mặt. Hay giảm trực tiếp trên giá sản phẩm. Đồng thời hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp. Đó là những đặc quyền đối với khách hàng của nhà Novaland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558