Hồ Tràm Bình Châu đem lại cơ hội đầu tư lớn cho giới bất động sản

Novaworld Hồ Tràm được phát triển bởi tập đoàn Novaland. Với quy mô xây dựng lên đến 1000 hecta. Đây là dự án được phát triển theo định hướng. Đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với an sinh. Trở thành đại đô thị sinh thái lớn tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án Hồ Tràm Bình Châu trở thành tiềm năng lớn. Vừa khai thác thế mạnh tại khu vực. Đồng thời khơi dậy tiềm năng. Cũng như sự phát triển ngành dịch vụ của tỉnh. Điều này khảng định được vai trò cũng như vị thế. Của Bà Rịa – Vũng Tàu trên bản đồ thế giới. Cũng như tạo được sức hút lớn trong khu vực nội địa. Dự án chắc chắn sẽ đem lại nguồn cung ứng. Về các loại sản phẩm đa dạng về căn hộ/ biệt thự,… Được cung cấp đầy đủ hệ thống tiện ích đa dạng. Chắc chắn sẽ đưa khách hàng đến với những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Dự án Hồ Tràm Bình Châu

Hồ Tràm Bình Châu đem đến hướng đầu tư sinh lời lâu dài

Trong quá trình đầu tư bất động sản. Trước khi quyết định các nhà đầu tư đã có cuộc tranh luận. Cũng như đưa ra những tiềm năng phát triển. Đồng thời phân tích thực trạng và khả năng lâu bền mà dự án đem lại. Bên cạnh đó, những rủi ro khi đầu tư tại nơi này có nhiều hay không. Và làm cách nào để tránh được những rủi ro lớn đó.

Việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt là dòng đô thị nghỉ dưỡng như hiện nay luôn là kênh đầu tư an toàn. Vì trước hết khả năng triển khai cũng như tỷ lệ việc khai thác rất tốt. Hơn hết dự án Hồ Tràm Bình Châu sẽ cho các nhà đầu tư thấy đượ. Sự an toàn cũng như rất nhiều mặt lợi. Đối với việc hình thành cũng nhnhuwhats triển lâu bền. Đồng thời đem lại nguồn thu nhập rất lớn. Đem lại cơ hội phát triển rất cao.

Hiện nay khi bất động sản chạy theo xu hướng phát triển. Của không chỉ thé giớ mà còn nhu cầu con người. Thì các Shophouse đang được quan tâm hàng đầu. Việc sở hữu các Shophouse ngay thời điểm hiện tại được xem là sự lựa chọn thông minh cho không chỉ các nhà đầu tư.

Hồ Tràm Bình Châu đem đến hướng đầu tư sinh lời lâu dài

Hồ Tràm Bình Châu và những lợi thế hàng đầu

Dù cho dự án Hồ Tràm Bình Châu mới được ra mắt. Tuy nhiên sức hút đem lại từ dự án là rất lớn. Dự án không chỉ trở thành khu du lịch trọng điểm của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng thời còn là nơi cung cấp nơi an sinh. Đầy hấp dẫn cho không chỉ khách du lịch. Mà còn đối với dân cư sinh sống. Và dân đầu tư bất động sản.

Hồ Tràm Bình Châu ra mắt hàng loạt các Shophouse. Về các căn biệt thự ven hồ. Cũng như các căn biệt thự đơn/song lập. Với lối kiến trúc và thiết kế. Vô cùng phong phú và đa dạng.

Hầu hết view nhìn từ các căn hộ đều rất đa dạng. Hướng nhìn rộng mở. Về phía rừng nguyên sinh và bãi biển đầy hấp dẫn. Không những thế độ che phủ cây xanh. Chiếm một diện tích rất lớn. Điều này giúp cho mỗi không gian sống đều len lỏi không khí trong lành. Một không gian yên bình. Đó chính là lí do mà các căn hộ/biệt thự/shophouse tại dự án Hồ Tràm. Lại trở nên hot và khan hiếm đến thế.

Hồ Tràm Bình Châu và những lợi thế hàng đầu

Điều gì khiến cho Hồ Tràm Bình Châu trở nên hot và khan hiếm?

Hồ Tràm Bình Châu ra mắt các sản phẩm về shophouse đa dạng. Tuy nhiên số lượng lại rất ít. Chỉ có 118 căn. Với view mặt tiền đường ven biển đẹp và hấp dẫn nhất Hồ Tràm. Đây được xem là con số ít ỏi cũng như trở nên khán hiếm Đặc biệt các shophouse đưcọ các nhà đầu tư đánh giá rất cao. Chính vì thế từ khi ra mắt số lượng đầu tư cũng đã chiếm rất lớn.

Bên cạnh đó, dự án còn được xây dựng bởi tập đoàn Novaland. Tập đoàn đã có hơn 25 năm kinh nghiêm trong việc cung cấp các sản phẩm vè nghỉ dưỡng. Điều này cũng chính là một lợi thế rất lớn. 

Dự án nằm ngay tại ven bờ biển. Sở hữu cung đường biển với cát trắng trải dài. Được lồng bởi tiếng sóng vỗ êm tai. Từ căn hộ, chỉ vài bước chân. Là bạn có thể tận hưởng sự tinh khiết nhất của thiên nhiên. Điều này giúp cho dự án trở nên thu hút khách du lịch rất lớn.

Dự án không chỉ sở hữu khu vực thuạn lợi. Mà còn được xây dựng tại một vị trí rất thuận lợi. Năm tại trung tâm của Bà Rịa – Vungx Tàu, chính vì vậy. Hằng ngày đều diễn ra các hoạt động kinh tế. Văn hóa, chính trị. Không chỉ thế dự án lại không quá xa trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Chỉ cách từ 30 đến 45 phút đường xe. Thông qua các tuyến đường lớn. Chúng ta có thể đến với dự án một cách dễ dàng.

Không những thế, dự án còn được trang bị hệ thống tiện ích. Vô cùng đa dạng và phong phú. Từ các nhà hàng sang trọng đến các trung tâm thương mại lớn. Từ các khu vực giải trí trong và ngời trời. Đến các hoạt động dưới nước, biển. Từ công viên đến sân vườn nướng BBQ,… Và hàng trăm các tiện ích khác đang chờ bạn đến khám phá.

Hồ Tràm Bình Châu trở nên hot trong giới bất động sản

Sở hữu Hồ Tràm Bình Châu ngay tầm tay

Các căn hộ/ biệt thự tại Hồ Tràm Bình Châu. Đều được thiết kế theo phong cách nhiệt đới. Điều này được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Đồng thời đem thiên nhiên hòa vào với nhịp sống của con người.

Những thiết kế tại dự án đều mang tính độc đáo. Đem đến một mô hình thiết kế thương mại ngay trên ven biển Hồ Tràm. Nơi đây chắc chắn sẽ trở thành. Khu phố đem lại nguồn sinh lời hấp dẫn cho các chủ sở hữu. Và các nhà đầu tư bất động sản. Chính vì thế mà giá trị của Shophouse cao gấp 2 đên 3 lần so với khu vực thông thường.

Sở hữu Hồ Tràm Bình Châu ngay tầm tay

Novaworld Hồ Tràm Cafeland, hòn ngọc giữa thiên nhiên nguyên sinh

Trong báo cáo của Sommet Education. Về xu hướng nghỉ dưỡng năm 2019 đã chỉ ra: “Khách du lịch toàn cầu có nhu cầu nghỉ ngơi tại những nơi sang trọng và hòa hợp với thiên nhiên chiếm đến 80%. Đây trở thành xu hướng đang rất được ưa chuộng và phát triển tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.”

Khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu được xem một trong những tỉnh. Nằm trong trung tâm du lịch trọng điểm phía Nam. Do sở hữu diện tích rừng nguyên sinh lớn và phong phú. Mật độ dân cư tại thời điểm hiện tại lại không quá cao. Chính vì thế mà hiện tại khu vực đã và đang. Trở thành những địa điểm sáng giá cho các nhà đầu tư.

Một trong những dự án được đầu tư với quy mô hơn 1000 ha. Chính là Novaworld Hồ Tràm Cafeland. Được xem là dự án tôn trọng bảo tồn thiên nhiên. Lấy thiên nhiên làm cảm hứng cho quá trình xây dựng. Và định hình phong cách cho dự án.

Dự án được xem là hòn ngọc quý. Được bao bọc bởi thiên nhiên đa dạng. 3 mặt của dự án đều được bao quanh bởi hệ thống rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu. Không những thế với hơn 750 m đường biển. Đã góp phần tạo nên khung cảnh đặc sắc. Và đem lại nguồn không khí trong lành. Một không gian thoáng và đầm ấm. Thích hợp cho cuộc sống gia đình. Cũng như những cuộc vui chơi cùng bạn bè.

Novaworld Hồ Tràm Cafeland, hòn ngọc giữa thiên nhiên nguyên sinh

Novaworld Hồ Tràm Cafeland sở hữu hệ thống căn hộ hiện đại

Novaworld Hồ Tràm Cafeland ra mắt thị trường. Hàng loạt các dự án về căn hộ/ biệt thự sinh thái. Sở hữu phong cách độc đáo và phù hợp với thị hiếu của người sử dụng. Từ màu sắc đến thiết kế đều hướng về thiên nhiên.

Không chỉ thế màu sơn sáng được lựa chọn tối đa. Đặc biệt là những màu xanh, vàng , trắng,… Đượ lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Và điều này tạo nên một không gian quen thuộc. Cho dân cư sinh sống và đem đến một không gian quen thuộc. Sự thân thuộc của thiên nhiên giúp cho con người trở nên thoải mái.

Không những thế, tại nơi đây. Các hệ thoonsg tiện ích cũng được trang bị vô cùng phong phú và đa dạng. Từ hệ thống trung tâm thương mại đến nhà hàng. Từ các khu vui chơi giải trí đến các khu tập thể hình, thể thao. và hàng trăm các tiện ich khác. Tất cả đều hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng.

Novaworld Hồ Tràm Cafeland sở hữu hệ thống căn hộ hiện đại

Novaworld Hồ Tràm Cafeland đem đến giải pháp nghỉ dưỡng tuyệt vời

Novaworld Hồ Tràm Cafeland sở hữu một không gian trong lành, thanh bình. Nơi đây hoàn toàn tách biệt với thành phố, nơi ồn ào, xô bồ. NHư một thành phố thu nhỏ đầy tiện ích. Nếu như bạn đang muốn tìm một ngôi nhà thứ 2. Với môi trường sống đầy trong lành thì đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tại đây các yếu tố xanh luôn được tôn trọng. Không những bảo tồn thiên nhiên. Mà còn tận dụng thiên nhiên. Phục vụ cho cuộc sống hiện đại. Tránh được những yếu tố gây ô nhiễm môi trường. Hiện nay, việc áp dụng thiên nhiên để tạo năng lượng. Cũng như xử lý rác thải trở nên phổ biến. Và dự án cũng đã áp dụng phương pháp hiện đại. Vào việc vận dụng tối đa những gì thiên nhiên đem lại.

Dựa án được xây dựng theo phong cách mở. Tức là toàn bô thiên nhiên sẽ được gói gém và lan tỏa vào từng nhịp thở. Của cuộc sống con người. Hơn hết là những view nhìn ra rừng và biển vô cùng độc đáo. Hằng ngày đều tận hưởng thiên nhiên. Được nghe và cảm thận thiên nhiên. Sẽ giúp tinh thần trở nên phấn chấn, vui vẻ hơn bao giờ hết.

Novaworld Hồ Tràm Cafeland đem đến giải pháp nghỉ dưỡng tuyệt vời

Trải nghiệm cuộc sống tại Novaworld Hồ Tràm Cafeland

Có rất nhiều người đã đến với buổi tham quan tại Novaworld Hồ Tràm Cafeland. Họ muốn rời xa chốn thành thị chật chội. Với những cuộc chen chúc, xô bồ đặc biệt là ô nhiễm. Để tìm về với mẹ thiên nhiên.

Đến với nơi đây gia đình bạn sẽ được trải nghiệm. Những điều vô cùng hiện đại nhưng lại rất bình dị. Bé nhà bạn sẽ được thỏa sức tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí. Được thỏa sức giải đáp sự tò mò. Mở mang trí tuệ và cảm xúc.

Những bậc cha mẹ có thể cùng bạn bè mua sắm. Hoặc có những buổi đi dạo tại những công viên trong lành. Không những thế lại có thể tham gia các lớp học vo cùng bổ ích. Cho việc tập luyện cũng như sức khỏe cho đại gia đình.

Đại gia đình bạn có thể thwucj hiện cắm trại, picnic. Hoặc cùng tham gia tiệc nướng BBQ. Cùng nhau chia sẻ những điều tốt đẹp nhất về cuộc sống.

Thật là một trải nghiệm tuyệt vời đúng không nào. Vậy thì còn chần chwof gì nữa. Hãy đến và tận hưởng những phút giây thoải mái nhất bên gia dình thôi nào. 

Trải nghiệm cuộc sống tại Novaworld Hồ Tràm Cafeland

Vậy quý vị còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư nhanh khỏi bỡ lỡ cơ hội kiếm tiền tỷ cho mình, gọi ngay hotline PKD Chủ Đầu Tư Novaland: 0906.332.558

.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – The Tropiocana
.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – Sakura Beach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558