Hồ Tràm – Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Những năm trở lại đây, du lịch Hồ Tràm được đẩy mạnh, bãi biển Hồ Tràm đã được đầu tư để khai thác du lịch. Nhà hàng, khách sạn được xây dựng bài bản đã khiến lượng khách đổ về đây nghỉ dưỡng ngày một đông, nhất là những dịp cuối tuần.

Du khách thập phương đến với Hồ Tràm

Theo thống kê, Vũng Tàu chào đón hơn 18 triệu lượt khách đến tham quan du lịch trong năm. Trong đó, khoảng gần 1 triệu lượt du khách quốc tế và nội địa đến Xuyên Mộc hàng năm thì có tới hơn 70% chọn Hồ Tràm- Bình Châu làm điểm dừng chân. Riêng khu vực Hồ Tràm – Bình Châu đã chiếm tới 50% tổng số các dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch – nghỉ dưỡng trên địa bàn huyện với tổng vốn đăng ký gần 7.000 tỷ đồng và 4,75 tỷ USD.

Chị Ngọc Nữ – một chủ nhà hàng ngay tại ngã tư Hồ Tràm chia sẻ: “Vào những dịp cuối tuần, quán tôi luôn mở cửa 24/24 để phục vụ khách du lịch. Ở đây gần biển, tôi lấy được mối tôm cá tươi ngon, giá cả phải chăng nên các thượng khách luôn giới thiệu bạn bè qua quán khi họ có dịp về đây. Nhà hàng chúng tôi bình thường cũng hay có những đoàn khách du lịch từ Hải Phòng, Hà Nội ghé vào. Mặc dù khách đông nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắng làm hài lòng du khách và không xảy ra tình trạng chèn ép giá khách du lịch”.

Hiện tại không chỉ có du khách ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận mà ngay cả những du khách thập phương từ Hải Phòng, Hà Nội, Nghệ An cũng lựa chọn Hồ Tràm làm địa điểm dừng chân cho mình. Khách du lịch đổ về Hồ Tràm ngày càng đông, chính vì vậy mà các dịch vụ nghỉ dưỡng ở đây cũng ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của du khách.

Hồ Tràm hấp dẫn nhà đầu tư

Trước tình trạng du khách đổ về du lịch Hồ Tràm ngày một tăng cao, nguồn cung về nhà hàng, khách sạn đang còn thiếu, nhiều nhà đầu tư đã chớp lấy cơ hội tìm về Hồ Tràm đầu tư mô hình nhà hàng khách sạn và các loại hình nghỉ dưỡng khác.

Ghi nhận thực tế cho thấy, đa số các nhà đầu tư tập trung tìm mua những bãi đất rộng, mặt tiền, gần biển để kinh doanh, nhất là khu vực ngã tư Hồ Tràm lại đang được các đại gia Hà Nội vào tìm kiếm để mua lại.

Anh Nguyễn Văn Trung – chủ một khách sạn tại đây chia sẻ: “Hiện nay tại khu vực Hồ Tràm, để có được một mảnh đất thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh tương đối khó. Khoảng 1 năm trở lại đây, các nhà đầu tư Sài Gòn và các đại gia ngoài Hà Nội liên tục tìm đến hỏi mua những quỹ đất đẹp để phát triển kinh doanh”.
Lượng khách đổ về Hồ Tràm ngày càng tăng cao khiến nhà nghỉ, khach sạn nơi đây luôn trong tình trạng “cháy phòng”.

Hiện nay, có khá nhiều dự án được chào bán tại khu vực Hồ Tràm, tuy nhiên những dự án đa số đều chưa ra sổ, phải chờ 3, 4 năm. Hơn nữa, những dự án có biệt thự biển chỉ được sở hữu 50 năm cũng khiến cho nhiều nhà đầu tư dè chừng loại hình này. Nhìn nhung, các nhà đầu tư đã chuyển hướng sang tìm kiếm những quỹ đất trống có sổ sổ hồng riêng, sở hữu vĩnh viễn để đầu tư kinh doanh lâu dài.

Anh Trần Nguyên Hùng, một nhà đầu tư tại đây chia sẻ: “Ngay khi có ý định đầu tư kinh doanh tại Hồ Tràm, tôi đã bỏ ra mấy tháng trời để xuống đây tìm hiểu. Thay vì lựa chọn mô hình đầu tư biệt thự ven biển để nghỉ dưỡng thì tôi quyết định chọn mua ngay miếng đất tại ngã tư Hồ Tràm để kinh doanh. Đây là ngã tư duy nhất tại Hồ Tràm lại gần biển. Nơi đây cũng chỉ cách sân gold tầm 2km. Theo tôi khảo sát, hằng ngày có cả ngàn lượt khách đổ về Hồ Tràm đều đi qua đây. Trước đó, chủ sở hữu đất tại đây giới thiệu cho tôi, đất tại ngã tư Hồ Tràm này là đất đã lên thổ cư, được sở hữu vĩnh viễn, giá lại chỉ bằng ½ giá của biệt thự khách sạn. Thêm vào đó cam kết tỷ suất lợi nhuận lên đến 40%/năm, được xây dựng tự do. Tôi đã không chần chừ mà quyết định mua và xây dựng ngay mô hình khách sạn tại đây”. the grand ho tram strip, grand ho tram, ho tram strip, hồ tràm grand, ho tram trip, hồ tràm trip, resort ho tram

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558