Khai Trương Công Viên Nước Tropicana Park tại NovaWorld Hồ Tràm

Công Viên Nước Tropicana Park được khai trương 

Công Viên Nước Tropicana Park là một trong những. Yếu tố giải trí hàng đầu của dự án NovaWord Hồ Tràm. Mới đây khi phân kì The Tropicana vừa ra mắt và bắt đầu mở cửa đín khách du lịch đến thăm quan. Thì Novaland đã quyết định xây dựng một công viên nước giải trí. Đáp ứng nhu cầu cho khách du lịch và an sinh trải nghiệm. Phân kì lần này nhận được sự quan tâm đông đảo của khách du lịch. Bởi tính sôi động và nhiều màu sắc rực rỡ.

Công viên nước ngày khai trương

Vừa qua vào đầu tháng 6, Novaland vừa tổ chức một sự kiện để khai trương cong viên nước. Đây là 1 trong những tổ hợp du lịch đầy hấp dẫn củ phân kì lần này. Dự án bao gồm 2 phân khu. Một khu là công viên nước. Còn khu còn lại là công viên trò chơi. tại nơi đây tiện ích sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Đặc biệt là mang phong cách của một vùng xứ sở nhiệt đới Polynesia. Hòa mình vào sự sôi động và sự mạnh mẽ của vùng Thái Bình Dương. Công viên thực sự đã đem lại cảm giác về một đại dương mênh mông. Noi có dòng nước mát lành, có những con sóng và có những trò chơi vui nhộn.

Tiện ích lần này mà chủ đầu tư mang đến. Không chỉ đáp ứng nhu cầu cho riêng người lớn. Mà có những khu giành riêng cho trẻ em. Bằng sự  tinh tế và chu đáo của một khu vực giải trí lần này. Novaland đã thực sự cho khách du lịch những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Bởi chính sự hiểu và nắm bắt thị hiếu của người sử dụng. Chủ đầu tư đã thực sự chạm đến trái tim của mỗi khách du lịch.

Công Viên Nước Tropicana Park và những chia sẻ ngay tại buổi ra mắt

Công Viên Nước Tropicana Park ngay tại ngày ra mắt. Hàng trăm khách du lịch đã chứng kiến cảnh một công viên nước có quy mô lớn, Được đầu tư khủng ra mắt. Dù mới ra mắt nhưng tiện ích đã thu hút. Được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Và bên cạnh đó, dự án cũng đã cho thấy được tiềm năng phát triển trong tương lai.

Những trải nghiệm thú vị tại dự án

Hơn hết dự án được ra mắt khi thời điểm hè gần đến. Đây chắc chắn là thời điểm vàng để dự an. Thu hút được sự tham gia của các bậc phụ huynh. Cho đến các bé có lứa tuổi nhỏ. Hè cũng là mùa mà hầu hết khách du lịch sx chọn. Một địa điểm gần biển cũng như gần với trung tâm thành phố. Và dự án nhà Novaland lại có thể đáp ứng được hầu hết yêu cầu.

Cũng tại buổi khai trường, ông Nguyễn Đồng Cường, Quyền Tổng Giám đốc NovaDreams. Cũng đã chia sẻ: “Việc đưa vào vận hành Tropicana Park. Nhằm tạo thêm không gian giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt là cho mùa du lịch hè 2022. Góp phần đa dạng thêm dịch vụ. Cho tuyến du lịch ven biển Hồ Tràm-Bình Châu. Đồng thời tạo việc làm tại chỗ cho người dân Xuyên Mộc và vùng lân cận.”

Công Viên Nước Tropicana Park và sự quan tâm về giá 

Công Viên Nước Tropicana Park hiện nay đang là dự án. Nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng. Đặc biệt là giới trẻ. Nhận được sự yêu thích nhiều như vậy. Hiện nay Novaland đã đưa ra giá chính thức cho tiện ích lần này. 

Khung cảnh đầy sắc màu

Giá vé với các ngày trong tuần là 155 ngàn trên 1 người. Đặc biệt là vào những ngày cuối tuần sẽ có giá 195 ngàn trên 1 người. Riêng đối với trẻ em thì giá vé được ưu đãi. Giảm xuống còn 100 ngàn đồng trên 1 người. Và một trogn những chương trình ưu đãi đó chính là khách ngoại tỉnh khi đến chơi. Sẽ được áp dụng ưu đãi mua 2 vé sẽ tặn 1 vé. Và chương trình ưu đãi này sẽ áp dụng hết tháng 6 dương lịch này. Hãy nhanh chân là người được hưởng những chính sách khai trương của dự án lần này. Chắc chắn sẽ không là cho bạn phải thất vọng.

Công Viên Nước Tropicana Park và những lý do thu hút khách hàng

Công Viên Nước Tropicana Park là một phân kì đặc biệt. Được xem là phân kì đầu tiên của dự an Hồ Tràm nhà Novaland. Đặc biệt dự án có một vị trí đắc địa và một quy mô quy hoạch rộng lớn. Hơn hết chính là sự trù phú của thiên nhiên. Tạo nên một hệ sinh thái vô cùng đa dạng và hấp dẫn. 

Sự trải nghiệm tiện ích tại dự án

Dự án dựa vào thiên nhiên để phát triển những sản phẩm nghỉ dưỡng cũng như giải trí của mình. Và điều này tạo nên sức thu hút lớn hơn bao giờ hết. Các biệt thự đều trải dài trên những vùng ven biển đặc sắc. Hơn nữa, được thiết kế với phong cách của vùng biển Thái Bình Dương sôi động. Điều này đã tác động đến nhận thức và nhu cầu của khách hàng.

Công Viên Nước Tropicana Park có đáng để trải nghiệm?

Công Viên Nước Tropicana Park đang là dự án nhận được sự đầu tư. Và được đánh giá rất cao tiềm năng phát triển về mặt tương lai xa. Vì vậy mà sàn giao dịch luôn có sự tăng trưởng đột biến mà không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Khu mua sắm hiện đại

Vậy nên nếu muốn là chủ nhân của lối sống đầy lành mạnh và sôi động này. hãy nhanh tay gọi đến chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về các chính sách ưu đãi. Cũng như được báo giá về các dạng biệt thự nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558