Những lí do nên sở hữu và đầu tư vào Shophouse Novaworld Hồ Tràm.

Shophouse Novaworld Hồ Tràm là một trong những dự án được xây dựng bởi tập đoàn Novaland. Vớn với thiết kế sang trọng và kết hợp với khu vực nhiệt đới đã đem lại một khu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đầy tiềm năng phát triển. Dự án được xây dựng tại khu vực Bà Rịa, Vũng Tàu, là nơi giao hưởng giữa thiên nhiên rừng và biển đem lại khí hậu mát mẻ, tươi tốt. Do nằm tại khu vực có vị trí độc nhất, Shophouse Novaworld Hồ Tràm đã và đang gây lên làn sóng mạnh trong giới bất động sản. Các từ khóa tìm kiếm liên quan đến dự án cũng trở nên rầm rộ và được quan tâm hàng đầu.

Shophouse Novaworld Hồ Tràm.

1.Thông tin Shophouse Novaworld Hồ Tràm.

Tên dự án: Shophouse Novaworld Hồ Tràm

Vị trí của dự án: Bình Hải – Bình Châu – Xuyên Môc – Bà Rịa, Vũng Tàu.

Tổng diện tích dự án: Với 1000ha và chia thành 10 giai đoạn.

Loại hình phát triển của dự án: Khu du lịch kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất

Tổng số lượng sản phẩm: 1644 bao gồm biệt thự đơn lập, song lập, …

Tổng tiện ích của dự án: Khu nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, hệ thống công viên, khu vui chơi, khu thể thao, yoga, đánh golf, hệ thống cửa hàng tiện lợi,…

Cơ sở pháp lý là sở hữu lâu dài.

2.Shophouse Novaworld Hồ Tràm sở hữu vị trí đắc địa.

Từng được các giới đầu tư bất động sản, kinh doanh, các nhà chuyên gia đánh giá là hòa hảo từ vị trí đến các lợi ích xung quanh. Shophouse Novaworld Hồ Tràm đã và đang trở thành một viên ngọc quý được bao bọc kỹ bở rừng và biển. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo như vậy mà dự án đã trở thành dự án có sự phát triển nhanh và vượt bậc.

Vị trí địa lý vô cùng thuận lợi:

Cách TP.HCM 100km với 2h đi xe

Cách sân bay Long Thành 60km thuận tiện cho việc di chuyển

Cách trung tâm thành phố Vũng Tàu 30km với 30p đi xe

Liền kề với khu du lịch suối nước nóng Bình Châu

Ngoài ra sở hữu 750m cung đường biển vô cùng đẹp mà phong phú

V trí Shophouse Novaworld Hồ Tràm

3.Shophouse Novaworld Hồ Tràm được đánh giá như một thành phố thu nhỏ

Shophouse Novaworld Hồ Tràm được xây dựng và thiết kế nhằm mục đích đặt sự tiện ích của người dân cũng như khách du lịch lên hàng đầu. Chính vì thế mà khi đặt chân đến đây, bạn chắc chắn sẽ choáng ngợp trước sự tiện ích mà tập đoàn Novaland đầu tư. Bạn sẽ được trải nghiệm giống như một thế giới thu nhỏ mà ở trong đó mọi thuws đều được trang bị hoàn tất. Chính vì thế mà đây sẽ là dự án cao cấp gần như bậc nhất cả nước về khoản du lịch-nghỉ dưỡng.

Bãi biển tại Shophouse Novaworld Hồ Tràm

Các hoạt động vui chơi tại Shophouse Novaworld Hồ Tràm.

Các tiện ích nội khu của Shophouse Novaworld Hồ Tràm.

Đối với tiện ích nội khu: Được trang bị hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort, quán café sang trọng, khu thương mại, các khu vui chơi, giải trí trong và ngoài trời, công viên nước, bể bơi thác mặn, trang trại thăm quan và trải nghiệm, khu đu thuyền kayak, cầu ngắm biển, hệ thống các cửa hàng tiện lợi, bệnh viện, trường học ,… và hàng tram các tiện ích khác

Đối với các tiện ích ngoại khu: Khu vực sân bay, hệ thống suối nước nóng, nằm ngay trên các tuyến đường lớn thong đến thành phố HCM. Thông đến các khu du lịch như Phan Thiết, Nha Trang,… Chỉ mất thời gian từ 15 đến 45 phút, bạn có thể tận hường những tiện ích ngoại khu cũng như các khu nghỉ dưỡng.

Như vậy không chỉ nội khu mà ngay cả ngoại khu cũng đầy đủ các khu giai trí, nghỉ dưỡng. Điều này giúp cho người dân sinh sống tại nơi đây hoặc khách du lịch có thể tận hưởng và nghỉ dưỡng cũng bạn bè, người thân vào các dịp lễ, tết hoặc cuối tuần.

Biệt thự Shophouse Novaworld Hồ Tràm

4. Lý do gì Shophouse Novaworld Hồ Tràm được đầu tư mạnh và thu hút giới bất động sản đến vậy?

Tại sao Shophouse Novaworld Hồ Tràm lại được đầu tư mạnh như vậy? Tại sao dự án được giới bất động sản quan tâm và lựa chọn nơi đầu tư sinh lười bền lâu, hiệu quả? Tại sao người dân lại chọn nơi đây là nơi sinh sống chứ không phải là một nơi khác?

Với vị trí địa lý hết sức độc đáo, Shophouse Novaworld Hồ Tràm được hiên nhiên ưu đãi rất lớn. Dự án được bao quanh bởi hệ thống rừng và biển xanh ngút ngàn.

Tiềm năng phát triển của Shophouse Novaworld Hồ Tràm.

Vị trí chiến lược của Shophouse Novaworld Hồ Tràm.

Sở hữu đến 750m đường biển trải dài, bờ cát phẳng lặng, mặt biển trải rộng xa tít tắp. Chính vì thế mà tiềm năng phát triển của dự án là rất lớn. Đây cũng là dự án nằm trong khu du lịch – nghỉ dưỡng phát triển cao cấp bậc nhất cả nước.

Cung đường biển hấp dẫn của Shophouse Novaworld Hồ Tràm.

Về quy mô của dự án, được xây dựng với khoảng đất 1000ha trải dài theo cung đường biển từ Lộc An đến Bình Châu.

Dự án chia làm 10 giai đoạn để phát triển, khai thác các thế mạnh về thiên nhiên, vị trí, kết hợp giữa rừng và biển tạo nên khu du lịch kết hợp đa dạng, phong phú. Đây chính là lợi thế giúp cho người tận hưởng luôn trong cảm giác trải nghiệm và mới mẻ.

Được xây dựng bởi tập đoàn Novaland, uy tín về chết lượng và cam kết sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu. Với tâm huyết xây dựng một khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp và hàng đầu cả nước, với mục đích đưa sự tiện nghi và trải nghiệm mới mẻ đến khách hàng.

Uy tín của tập đoàn Novaland

Shophouse Novaworld Hồ Tràm là một trong những dự án được đầu tư xây dựng nhằm đem đến cuộc sống hoàn hảo nhất đến với người sử dụng.

Như vậy, với những điểm thuân lợi trên Shophouse Novaworld Hồ Tràm đã trở thành dự án đáng được đầu tư nhất trong năm 2020. Vậy thì còn lý do gì mà bạn cần chờ nữa, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558