Nova Hồ Tràm – Đem lại cuộc sống chuẩn mực của người hiện đại

Thiên nhiên đóng một vai trò rất quan trọng đến cuộc sống của con người. Chính vì thế mà khi xã hội ngày càng phát triển. Công nghệ ngày càng có bước tiến vượt bậc. Thì con người lại càng muốn trở về với thiên nhiên, cỏ cây. Vì thế mà các bất động sản trong thời gian gần đây. Cũng đều đưa yếu tố “xanh” vào không gian khách sạn/ nhà ở. Để đáp ứng được nhu cầu của con người. Cũng như hướng đến thị hiếu của người tiêu dùng.

Một trong những dự án mà chúng tôi muốn đề cập ở bài viết này. Chính là dự án Nova Hồ Tràm. Được phát triển tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Lại còn nằm trong khu du lịch Hồ Tràm. Với 3 mặt giáp rừng nguyên sinh. Và 1 mặt giáp với biển. Đã đem lại không gian sống tuyệt vời. Cho không chỉ khách du lịch và ngay cả đối với dân cư sinh sống.

Dự án Nova Hồ Tràm nhà Novaland

Nova Hồ Tràm, hòn ngọc xanh quý giá

Mặc dù mới ra mắt trong những năm gần đây. Nhưng sức hút mà Nova Hồ Tràm đem lại là rất lớn. Đây trở thành một địa danh mới. Thu hút khách du lịch và dân cư đến sinh sống.

Việc sở hữu vị trí vàng đã giúp cho dự án đến gần hơn với mọi người. Vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc. Đã đánh vào tâm lí của rất nhiều người. Về việc chọn lựa địa điểm du lịch và an sinh lâu dài.

Rừng và biển đều đem lại nguồn không gian sống tích cực. Từ xưa đến nay con người luôn quan niệm về việc chọn nhà. là mặt trước nhà hướng ra biển hoặc sông. Và bao quanh là hệ thống cây xanh đa hệ. Vậy thì khi đến với dự án, bạn sẽ chẳng phải lo gì về vấn đề đấy. Bởi dự án với 4 mặt bao quanh đều là rừng nguyên sinh và biển. Đem lại chất lượng không khí sống rất thông thoáng.

Vì những lẽ đó mà khi khách hàng đến đây tham quan. Đều tỏ ra rất thích thú và mong muốn sở hữu riêng cho mình. Một căn hộ cao cấp tại nơi đây.

Nova Hồ Tràm, hòn ngọc xanh quý giá

Nova Hồ Tràm định hướng vừa bảo tồn vừa phát triển

Với những điều kiện thuận lợi đến từ tự nhiên như thế. Trong tương lai không xa, Nova Hồ Tràm. Sẽ trở thành trung tâm khu du lịch phía Nam. Và sẽ càng ngày càng mở rộng quy mô. Trải rộng khắp đất nước Việt Nam.

Bên cạnh đó, Novaland đã định hướng ngay từ ban đầu. Rằng phát triển nhưng sẽ đi đôi với việc bảo tồn. Bên cạnh việc xây dựng các cơ sở hạ tầng. Các chuỗi tiện ích hiện đại. Những khu vui chơi giải trí hàng đầu. Thì cũng cần chú trọng trong việc bảo vệ môi trường. Đặc biệt là tránh ảnh hưởng đến hệ sinh thái của rừng nguyên sinh.

Sẽ có những khu vực, nơi giải trí vẫn giữ nguyên vẻ đẹp hoang dã. Ví dụ điển hình chính là dự án Safari. Đây là khu du lịch phức hợp với các sở thú được giữ nguyên môi trường sống. Chính vì thế mà khách du lịch rất thích khi đến tham quan. Hoặc nghỉ dưỡng sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Nova Hồ Tràm định hướng vừa bảo tồn vừa phát triển

Nova Hồ Tràm phát triển mô hình “xanh” rộng khắp dự án

Không chỉ giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ của Hồ Tàm. Mà dự án Nova Hồ Tràm còn phát triển thêm mảng xanh. Cụ thể là xây dựng thêm các công viên xung quanh khu vực nhà ở. Hoặc biệt thự biển, biệt thự đơn/ song lập. Phát triển thêm cây xanh để mỗi căn hộ. Đều có thể tận hưởng được thiên nhiên một cách tốt nhất.

Novaland nhận thấy màu xanh đóng vai trò quan trọng. Đến không chỉ cuộc sống mà còn tinh thần cho con người. Vì thế mỗi một nơi đều được sắp xếp hệ thống cây xanh. Điều này đã kích thích sự sáng tạo. Cũng như lấy lại tinh thần cho con người. Cung cấp năng lượng cho suốt cuộc hành trình.

Nova Hồ Tràm phát triển mô hình “xanh” rộng khắp dự án

Nova Hồ Tràm đem không gian xanh trong từng thiết kế

Nếu nhìn từ góc trên cao xuống. Chúng ta có thể thấy Nova Hồ Tràm đắm mình trong màu xanh. Và màu xanh ấy không chỉ đến từ cây cối, công viên. Mà ngay cả trong thiết kế căn hộ. Novaland đã lồng ghép. Đem sự thiết kế tuyệt vời ấy vào sâu trong ngõ nghách.

Chủ đề về màu sắc hòa quyện với thiên nhiên. Màu xanh của từng mái căn hộ. Đã làm tăng thêm không gian xanh cho dự án. Các công viên chủ đề cũng được sắp xếp xen kẽ. Tức là mỗi nhà đều được tiếp xúc với cây cối. Và hồ, sông hoặc biển. Giúp mở rộng không gian sống. Và đem lại nguồn năng lượng tích cực.

Ngoài ra còn có màu trắng. Tượng trưng cho màu của cát. Những bãi cát trải dài, rộng khawso đường ven biển. Và màu nâu, là màu của cây, của đất. Sự quen thuộc kết hợp với sự hiện đại. Đã đem lại sự tò mò, thích thú cho khách du lịch

Nova Hồ Tràm đem không gian xanh trong từng thiết kế

Nova Hồ Tràm ngày càng nâng cao vị thế trên sàn giao dịch

Nếu tính về du lịch sinh thái. Cả nước có rất nhiều khu du lịch định hướng mảng xanh rất tốt. Nhưng ít dự án nào có quy mô lớn như Nova Hồ Tràm. Trước hết là vì tổng dự án có hơn 10 giai đoạn phát triển. Mỗi giai đoạn là một dự án khác nhau. Nằm ở những vị trí khác nhau. Nhằm khai thác tốt nhất về vị trí và khí hậu của Việt Nam.

Tiếp theo là vì Nova Hồ Tràm luôn luôn thay đổi mình. Luôn luôn làm mới mình. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Đặc biệt là sự phát triển nhanh chóng của xã hội.

Chính vì thế mà việc nhận diện thương hiệu. Cũng ngày càng trở nên dễ dàng và quen thuộc đối mới mọi người. Mỗi khi nhắc đến dự án của nhà Novaland.

Nova Hồ Tràm ngày càng nâng cao vị thế trên sàn giao dịch

.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – The Tropiocana
.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – Happy Beach Villas

“Kính Chúc Qúy anh chị có những thông tin thật hữu ích để quyết định đầu tư vào những  dự án mà Tập Đoàn Novaland phát triển” !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558