Nova Hồ Tràm Novaland chính thức sở hữu suối nước nóng Bình Châu

Nova Hồ Tràm và quá trình sở hữu khu du lịch suối nước nóng

Nova Hồ Tràm là dự án được chủa đầu tư Novaland khởi công xây dựng từ năm 2019. Đây cũng là một trong những dự án nằm ngay trung tâm du lịch của khu vực. Tạo nên những tiềm năng phát triển vượt bậc cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về lĩnh vực du lịch. Một biệt phủ được xây dựng với hơn 10 phân kì mang những sắc thái khác nhau. Khai thác mạnh mẽ yếu tố thiên nhiên vào trong từng phân kì. Tạo nên sức hút lớn và cũng là điểm thuyết phục dân cư đến sinh sống. Và những nhà đầu tư, kinh doanh.

Suối nước nóng Bình Châu 

Được biêt, dự án gần với những địa điểm du lịch đầy nổi tiếng của Vũng Tàu. Và trong đó có suối nước nóng Bình Châu, có Hồ Cốc, có rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu. Thế nhưng mới đây, tập đoàn Novaland vừa thông báo một tin tức vô cùng sốt dẻo. Đó chính là khu du lịch suối nước khoáng nóng đã trở thành tiện ích của dự án. Đây là một điểm thu mua hoàn toàn mới vì trước đó khu du lịch suối nước nóng vốn là tiện ích ngoại khu của dựa án. Nay đã về tay của Novaland. Điều này càng thúc đầy sự phát triển và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Nova Hồ Tràm hướng đến phát triển quy mô quỹ đất trong khu vực

Nova Hồ Tràm theo kế hoạch của Novaland sẽ bắt đầu. Huy động nguồn vốn để có thể thu mua khu du lịch suối nước khoáng nóng Bình Châu. Từ khi về với vùng đất Bà Rịa, chủ đầu tư đã bắt đầu nung nấu những ý nghĩ. Về việc mua đứt khu du lịch nổi tiếng và thu hút lượng khách bình ổn ấy. 

Suối nước nóng Bình Châu được Novaland thu mua

Mới đây, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thông qua kế hoạch. Và đồng thời tiến hành phân chia quy mô dự án suối nước nòng thành 3 phân khu lớn. Được tách biệt hoàn toàn. Đó chính là khu ăn uống, nghỉ dưỡng, lưu trú. Khu bể bơi tự nhiên trong nhà. và khu dịch vụ sử dụng nước nóng cũng như khai thác mỏ.

Tổng diện tích của suối nước nóng lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Đó chính là hơn 30 ha. Chính vì vậy việc phân chia khu vực là vô cùng cần thiết và quan trọng. Để có thể đem lại những trải nghiệm thú vị nhất tại khu du lịch này. Và đồng thời giúp khách du lịch có thể tận hưởng được trọn vẹn tổ hợp du lịch- giải trí cũng như nghỉ dưỡng. Tại dự án đầy hiện đại và đẳng cấp nhà Novaland.

Nova Hồ Tràm sẽ như thế nào nếu thu mua suối nước nóng Bình Châu

Nova Hồ Tràm vốn dĩ đã là một đô thị nghỉ dưỡng sinh thái với quy mô lên đến 1000 ha. Dự án đã chia thành nhiều phân khu để có thể khai thác triệt để những điểm thuận lợi và điều kiện tự nhiên. Đem lại những trải nghiệm vô cùng thiết thực và thực tế tại nơi đây. Tiện ích nội khu được chủ đầu tư xây dựng vô cùng hiện đại. Đồng thời cung cấp mọi lĩnh vực từ giáo dục đến sinh hoạt, y tế, thời trang, ẩm thực,… 

Một góc chụp từ trên cao suối nước nóng Bình Châu 

Vì vậy mà việc Novaland thu mua lại 65% vốn tại khu du lịch suối nước nóng Bình Châu. Đã làm tăng thêm sự phong phú về tiện ích nội khu và ngoại khu của dựa án. Đây là một trogn những bước đi đầu tiên trong việc mở rộng quỹ đất. Cũng như mở rộng việc thu mua cũng như phát triển dự án. Thu hút khách du lịch và khách an sinh khi đến dự án. 

Nhờ có sự đầu tư của Novaland mà suối nức nóng Bình Châu đang được khai thác. Đúng với từng thế mạnh của mình, Không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ tắm suối nước nóng. Mà bên cạnh đó còn phát triển ẩm thực cũng như quảng bá văn hóa của người Việt Nam. Đến rộng rãi hơn nữa trên trường quốc tế.

Nova Hồ Tràm trở thành điểm đến không thể không đến trong hè này

Nova Hồ Tràm vốn dĩ đã thu hút được khá nhiều khách du lịch. Thế nhưng từ khi thu mua suối nước nóng Bình Châu. Thì lượng khách du lịch đến ngày một tăng lên rất nhiều. Hơn hết, suối nước nóng hiện đang cung cấp hơn 70 điểm phun. Với lượng khoáng tự nhiên dồi dào kết hợp với cơ sở vật chất đầu tư đồng bộ. Đã tạo nên sự trải nghiệm khó quên đối với khách du lịch. Và đây cũng chính là 1 trong 65 khu du lịch tự nhiên được thế giới bình chọn. Là nơi nên đến và cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất.

Suối nước nóng Bình Châu được chụp cận cảnh

Vẻ đẹp đầy hữu tình của suối nước nóng Bình Châu 

Nova Hồ Tràm và lợi ích khi đến khu suối nước nóng Bình Châu

Nova Hồ Tràm vừa qua đã quyết định thu mua suối nước nóng Bình Châu. Và đồng thời chỉ ra những ưu điểm cũng như lợi ích khi khách du lịch đến với suối nước nóng. Theo các chuyên gia cung cấp thì trong thành phần của suối nước nóng có hơn 24 thành phần hóa học có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt là Fe2O3, H2S, NH3, CO2,.. 

Suối nước nóng Bình Châu mang không gian thoáng mát

Những chất này đem lại khả năng chữa trị những bệnh ngoài da. Hoặc có lợi ích đào thải những độc tốc trong da ra ngoài cơ thể. Cũng có lợi cho các bệnh về thần kinh hoặc là tim mạch,… Chính vì những lợi ích vô cùng lớn ấy. Mà suối nước nóng Bình Châu luôn là điểm đến đầy thú hút. Vừa có thể nghỉ dưỡng và vừa đem lại những tác động tốt cho cơ thể con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558