Nova Hồ Tràm và cuộc phân tích điểm mạnh, điểm yếu dự án

Nova Hồ Tràm và điểm mạnh về vị trí

Nova Hồ Tràm được khởi công và xây dựng tại khu vực trung tâm du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa từ việc xây dựng cho đến việc di chuyển. Trước hết dự án được khởi công ngay tại vị trí trung tâm. Sở hữu thiên nhiên trù phú cũng như sự đa dạng về hệ sinh thái. Chắc chắn sẽ thu hút khách du lịch và an sinh đông đảo. Của cả trong và ngời nước. Hơn hết dự án cũng nằm trên cung đường du lịch của khu vực. Điều này tạo nên cơ hội về sự phát triển và thu hú vốn đầu tư.

Dự án với những thế mạnh vượt trội về vị trí

Tiếp về về việc di chuyển. Từ dự án chỉ mất 90 phút di chuyển đường bộ đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là vị trí vô cùng thuận tiện cho những kì nghỉ ngắn ngày hoặc cuối tuần. Đạc biệt, với cung đường đẹp và ngắn. Giới trẻ hoàn toàn có thể trải nghiệm những chuyến phượt cùng bạn bè khi đến nghỉ dưỡng nơi đây. 

Trước khi ghé dự án, khách du lịch có thể ghé các địa điểm du lịch. Như Hồ Cốc, đang được mọi người đến và check in rất nhiều. Vì cảnh đẹp đa sắc của  thiên nhiên nơi đây. Hơn hết, du hách có thể ghé suối nước nóng Bình Châu. Được chìm đắm vào dòng nước ấm áp và thưởng thức những trái trứng được luộc và sử dụng tại chỗ. Bên cạnh đó, nếu thích cảm giascchinh phục, có thể ghé qua rừng nguyên sinh BÌnh Châu – Phước Bửu cũng rất nổi tiếng.

Nova Hồ Tràm và điểm mạnh về thiên nhiên

Nova Hồ Tràm với kế hoạch xây dựng khu đô thị nghỉ dưỡng. Vì vậ thiên nhiên đóng vai trò quan tọng, tạo nên một khu đô thị nghỉ dưỡng kết hợp an sinh và giải trí. Dự án được xem là hòn ngọc xanh, được bảo vệ cũng như che chỏ của. Hệ thống rừng nguyên sinh và các bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp.

Thiê nhiên trù phú của dự án

Trước tiên, dự án được rừng Bình Châu – Phước Bửu bao quanh. Được xem là lá phổi lớn nhất nhì khu vực phía Nam. Khu rừng tạo nên không khí đặc trưng cho du lịch sinh thái. Một cảm giác hài hòa đến từ khí hậu mát mẻ. Đăc biệt những luồng gió mát sẽ thay thế hoàn toàn những chiếc máy điều hòa. Hơn hết khu rừng còn đem lại sự đa dạng về hệ sinh thái. Cũng là nơi hình thành ý tưởng hình thành những công viên giải trí. Cùng những sở thú được hình thành từ những vùng rừng hoang dã, nguyên sơ của khu rừng.

Bên cạnh đó, dự án còn được đánh giá. Là sở hữu những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới. Điều này đã được chúng minh đồng thời lên tờ báo trang nhất. Để tận dụng chúng, chủ đầu tư đã xây dựng thêm và cải tạo dựa trên những nét hoang sơ đó. Để không làm mất đi vẻ đpẹ tự nhiên của chúng. Giúp du khách có được những trải nghiệm thú vị nhất. Đặc biệt biển đã giúp cho dự án luôn mang thời tiết mát mẻ. Không có hầm nóng hay hơi nóng phả lên tạo cảm giác khó chịu. Tiếng sóng của biển cũng đem lại lợi ích rất lớn cho sức khỏe của con người.

Nova Hồ Tràm và điểm mạnh về khí hậu

Nova Hồ Tràm nằm tại khu vực phía Nam của Việt Nam. Vố sở hữu khí hậu của vùng nhiệt đới gió mùa. Chủ yếu 2 mùa mưa nắng ôn hòa kéo dài quanh năm. Vốn dĩ thời tiết tại miền Nam đã dễ chịu và mát mẻ. Nhưng dự án lại có sự phối hợp của biển và rừng. Đón những cơn gió mát lành của rừng. kết hợp với hơi nước biển đã tạo nên một khi hậu đặc trung cho khu vực. Đặc biệt là rất thích hợp cho khu vực đô thị nghỉ dưỡng. Đây là điều mà không phải dự án nào cũng có được.

Khí hậu mát mẻ 

Nova Hồ Tràm và điểm mạnh về tiện ích hiện đại

Nova Hồ Tràm được Novaland hướng đến việc phát triển bền vững. Vậy nên dưới nguồn vốn đầy tiềm lực như Novaland. Dự án được xây dựng những khu tiệ ích vô cùng lớn. Nhằm cung cấp mọi nhu cầu về mặt đời sống. Giúp cho khách hàng cảm thấy đầy đủ và thoải mái khi đến với dự án. Mà không có bất kể nỗi lo về điều gì.

Khu biệt thự ven biển nghỉ dưỡng

Các tiện ích sẽ được phân bổ rải rác theo từng khu vực biệt thự. Nhưng hầu hết đều đảm bảo đầy đủ từ mua sắc đến thể thao hay giáo dục. Đặc biệt là các trung tâm thương mại lớn với sự đa dạng các loại sản phẩm. Cùng những cung đường ẩm thực đa sắc màu. Hơn hết là nhũng trung tâm y tế đạt chuẩn quốc tế. Và đặc biệt là hàng trăm trò chơi giải trí từ đất liền đến biển. và những quảng trường nước đa sắc màu.

Nova Hồ Tràm và điểm yếu về cơ sở hạ tầng của khu vực

Nova Hồ Tràm được phát triển tại trung tâm Bà Rịa – VŨng Tàu. Mặc dù khu vực đang củng cố và xây dựng những cơ sở hạ tầng. Đặc biệt là mạng lưới giao thông với các tuyến cao tốc và đường bay. Thế nhưng so với tiềm lực phát triển du lịch. Thì thật sự vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu. Việc di chuyển vẫn tốn nhiều thời gian và đặc biệt là phải sang xe. Đây là điều gây trở ngại cho quá trình thu hút khách du lịch và dân cư an sinh.

 

Dự án với những điểm yếu dần hoàn thiện

Hiện tại khu vực và nhà nước đang có sự phối hợp. Cho việc thúc đẩy và đẩy nhanh tiến độ của các dự án cao tốc. Chắc chắn trong tương lai sẽ đáp ứng được sự phát triển. Cũng như nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558