Novaland Hồ Tràm dần khẳng định mình trên sàn bất động sản quốc tế

Để đặt nền móng cho một sự phát triển khởi đầu. Thông thường nhà đầu tư sẽ tìm hiểu rất nhiều yếu tố. Từ dân cư đến khí hậu. Và đặc biệt là phong thủy chỗ đó như thế nào. Đối với việc xây dựng một khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng. Có quy mô lớn và chia thành nhiều giai đoạn phát triển. Thì cơ sở hạ tầng và vị trí giao thông thuận tiện.

Và đối với Novaland cũng vậy. Khởi đầu xây dựng dự án Hồ Tràm. Nhà đầu tư đã chọn Bà Rịa – Vũng Tàu. Và cụ thể hơn là khu du lịch Hồ Tràm. Làm nơi để bắt đầu cho sự phát triển. Mục đích là cung cấp đến khách du lịch cũng như dân cư sinh sống. Một nơi an sinh và nghỉ dưỡng tuyệt vời. Bao gồm đầy đủ các hệ thống tiện ích. Giống như một thế giưới thu nhỏ.

Dự án Novaland Hồ Tràm

Vậy Novaland Hồ Tràm được hưởng những cơ sở hạ tầng nào. Để đẩy mạnh cho sự phát triển dự án?

Novaland Hồ Tràm gần đường hàng không Long Thành

Đối với một dự án du lịch sinh thái. Thì sân bay là một điều không thể thiếu. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đấy sự phát triển dự án. Thu hút khách du lịch.

Sân bay quốc tế Long Thành là cơ sở hạ tầng. Có quy mô lớn nhất của nước ta từ trước đến nay. Với tổng số vốn đầu tư gần 110 tỷ đồng.

Sân bay dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2025. Việc đi vào hoạt động sẽ thu hút lượng khách rất lớn. Đặc biệt là nằm gần ngay các dự án du lịch sinh thái lớn. Và trong đó có Novaland Hồ Tràm.

Novaland Hồ Tràm gần đường hàng không Long Thành

Novaland Hồ Tràm gần các tuyến đường bộ TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

Trục đường bộ kết nối tuyến Bắc – Nam lớn nhất cả nước. Đó chính là cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Tuyến cao tốc được khởi công xây dựng từ năm 2009. Có quãng đường dài gần tới 56 km. Và đã đi vào hoạt động năm 2015.

Tuyến đường cao tốc này tạo điều kiện thuận lợi. Cho khách du lịch di chuyển từ trug tâm TP. Hồ Chí Minh. Cho đến khu du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu. Đã rút ngắn thời gian di chuyển rất lớn. Đặc biệt là dự án Novaland Hồ Tràm.

Novaland đại diện cho sự phát triển mô hình xanh

Novaland Hồ Tràm dễ dàng kết nối tới cao tốc Bến Lức – Long Thành

Không chỉ dễ dàng kết nói với lượng khách hàng lớn. Từ tuyến đường bộ Bắc Nam. Mà trọng điểm hơn chính là miền Tây. Bởi dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành. Dự án này dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2021. Và trong năm 2020 sẽ phát triển. Thu hút được một lượng khách hàng lớn đến với Novaland Hồ Tràm .

Không những thế mà ngay cả tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Cũng đang được lên kế hoạch và dự kiến thời gian khởi công vào 2023. Tuyến cao tốc này hướng đến việc giải tỏa áp lực. Đến với quốc lộ 51. Tổng chiều dài lên đến gần 53 km.

Novaland Hồ Tràm xứng tầm quốc tế

Đến với Novaland Hồ Tràm dễ dàng thông qua đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu

Dự án đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu dự kiến. Sẽ là dự án nối các tỉnh phía Nam lại với nhau gần hơn. Đặc biệt là 3 tỉnh Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án này được Việt Nam và Hàn Quốc bắt tay nhau nghiên cứu. Bắt đầu từ tháng 7 năm 2017 vừa qua.

Tổng chiều dài của dự án là 120 km. Dự án nếu bắt đầu được thực hiện. Và đi vào sử dụng. Thì sx thu hút được rất nhiều khách hàng. Đặc biệt là từ 3 tỉnh trên của phía Nam. Đến với các dự án của Bà Rịa – Vũng Tàu. Và một trong số đó có Novaland Hồ Tràm.

Như vậy một dự án du lịch sinh thái. Được dự tính nằm trên nhiều dự án lớn về cơ sở hạ tầng. Bao gồm tất cả các tuyến đường. Từ hàng không đến đường bộ. Và đường biển, đường sắt cũng rất thuận tiện. Khoảng cách từ dự án nhà Novaland. Đên với các đề án cơ sở hạ tầng đều rất gần. Điều này tạo nên sự trao đổi khách hàng. Đặc biệt là khách du lịch.

Novaland Hồ Tràm đón ánh nắng vào buổi sớm

Phát triển mô hình nghỉ dưỡng đặc biệt là Novaland Hồ Tràm

Là trung tâm du lịch của phía Nam Việt Nam.  Bao gồm rất nhiều dự án khác và rất lớn của khu vực. Novaland Hồ Tràm là một trong số đó. Sở hữu quy mô quy hoạch lên đến 1000 ha. Dược chia thành 10 giai đoạn phát triển. Chính vì vậy mà mỗi một giai đoạn phát triển sẽ là một hướng đi mới. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới. Tổ hợp du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng. Hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và chuẩn bị đi vào hoạt động.

Dự án hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá vào năm 2021. Với hàng loạt các dự án sắp sửa đi vào hoạt động. Nhiều hạng mục đã đi vào hoạt động. Nhiều dự án đang được khởi công với nhiều bước đột phá mới. Hứa hẹn sẽ là một nơi nghỉ dưỡng, giải trí đầy kì vọng. Đối với khách du lịch và dân cư an sinh.

Phát triển mô hình nghỉ dưỡng đặc biệt là Novaland Hồ Tràm

Việc thúc đẩy mô hình nghỉ dưỡng. Không chỉ đối với dự án của Novaland. Mà ngay cả đối vớ khu vực Hồ Tràm. Sẽ thúc đẩy sự phát triển rất lớn của khu vực. Thu hút lượng khách rất lớn đến từ nội địa và quốc tế. Góp phần thúc đẩy phát triển phía Nam nói riêng. Và đối với cả nước nói chung.

.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – The Tropiocana
.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – Happy Beach Villas

“Kính Chúc Qúy anh chị có những thông tin thật hữu ích để quyết định đầu tư vào những  dự án mà Tập Đoàn Novaland phát triển” !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558