Novaland Hồ Tràm – Lý do dự án được lòng các nhà đầu tư

Novaland Hồ Tràm – Bất động sản nghỉ dưỡng trỗi dậy mạnh mẽ

Novaland Hồ Tràm là bất động sản được khởi công tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đang nhận được sự chú ý nhất định về các sản phẩm nghỉ dưỡng đi liền với các hoạt động giải trí độc đáo. Hơn nữa, khi dự án ó mặt tại tỉnh này. Đây là dự án nhận mức tăng trưởng đầy ấn tượng. Hơn hết có sự tăng trưởng cấp số nhân so  với các kì trước. Hiện nay tỉnh đang có sự dự đoạn. Mức tăng trưởng như vậy không hẳn là cao nhất. Vì còn rất nhiều tiềm năng cần được khai thác. Và cần có những nhà đầu tư đến để khai thác những giá trị đó. Thế nên đây được xem là bước khởi đầu tương đối tốt của khu vực.

Bất động sản nhà Novaland nghỉ dưỡng trỗi dậy mạnh mẽ

Hơn hết, không phải sự nhận định của tỉnh cũng như của nhà nước là vô cắn cứ. Vì chỉ cần nhìn vào tài nguyên thiên nhiên trù phú là có thể khẳng định được sự phát triển trong tương lai. Hơn hết, các dự án sinh thái ngày càng được ưa chuộng. Thì tài nguyên thiên nhiên lại đóng vai trò rất quan trọng. Với 4 mùa khí hậu ôn hòa với rừng xanh – nắng vàng- biển mênh mông. Chắc chắn ngành dịch vụ trong khu vực sẽ còn vươn xa hơn nữa so với tình hình hiện tại.

Có lẽ nhìn tổng thể về giá trị tiềm năng. Cũng như nhìn vào cách mà Novaland phát triển dự án. Chắc chắn chúng ta cũng hiểu lý do vì sao mà dự án lại được lòng các nhà đầu tư như vậy. Không phải ngẫu nhiên cũng không phải tự nhiên mà có. Càng không phải may mắn, những thành công hiện tại đều là do sự. Lãnh đạo của chủ đầu tư cũng như những chiến lược thu hút khách du lịch và an sinh. Tạo nên một trung tâm du lịch phát triển bậc nhất phía Nam.

Novaland Hồ Tràm và quá trình hình thành đô thị nghỉ dưỡng

Novaland Hồ Tràm là dự án được khởi công xây dựng vào năm 2020. Để tiếp nối sự phát triển và thành công từ Phan Thiết. Novaland đã mang những bước chân dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời là những tâm huyết để bước vào phía Nam. Đặt dấu chân tại Bà Rịa để bắt đầu hình thành một đô thị nghỉ dưỡng. Ban đầu dự án chỉ là những bài rừng hoang cùng với những bãi biển chưa có dấu chân của con người. Hoàn toàn là một khu rừng rậm rạp, gây ra những khó khăn cho chủ đầu tư.

Dòng biệt thự nghỉ dưỡng được ưa chuộng

Thế nhưng, nhìn ra được những thế mạnh, tiềm lực của khu vực. Chủ đầu tư đã quyết định chia dự án gồn 1000 ha thành. Những dự án nhỏ hơn để tiến hành từ từ. Chứ không thể tiến hành một dự án trên khu đất rộng như vậy, thời gian thi công vừa lâu. Và đặc biệt là sản phẩm cũng chưa tạo nên tính đột phá. Khi so sánh với các dự án trong khu vực. Vậy nên với từng khu vực địa hình đặc trưng. Sẽ hình thành những dự án có thể khai thác được thế mạnh của khu vực đồi hoặc rừng. Hay thậm chí là khu vực ven dòng sông uốn lượn. Đây chính là điểm độc đáo cũng như tạo nên sự phát triển nối tiếp trong xã hội ngày một thay đổi.

Novaland Hồ Tràm và hành trình khám phá những địa điểm du lịch xung quanh

Novaland Hồ Tràm ngay từ ban đầu đã tính trước. Là nằm ngay trên cung đường ven biển tuyệt đẹp. Và trên những dự án nghỉ dưỡng kề cạnh mình. Đây cũng là một thế mạnh để thu hút khách du lịch đến thăm quan hoặc nghỉ dưỡng. 

Khu du lịch đầu tiên mà mình kể đến đó chính là khu vực Hồ Cốc. Tại đây du  khách có thể được trải nghiệm nhiều bãi biển đẹp. Đây là điểm du lịch mới phát triển mấy năm về đây. Thế nên vẫn giữ được nét hoang sơ của những bãi biển. Đặc biển, bãi biển này có dòng nước vô cùng trong, có thể nhìn thấu đến tận đáy biển. Và hơn hết là đoạn đường di chuyển ngắn. Và khi đến đây du khách cũng được thưởng thức hải sản tươi sóng. Từ những chuyến ghe tàu đánh bắt thủy hải sản từ biển vào. Hay cũng có thể thuê một vùng để tự mở một bừa tiệc bbq cùng bạn bè và gia đình.

Bất động sản nghỉ dưỡng đa sắc của nhà Novaland

Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu. Đây được xem là nguồn khoáng nóng tự nhiên và duy nhất tại Việt Nam của chúng ta. Khi đến đây, du khách có thể thoải mái được đắm mình vào dòng khoáng nóng. Đây thuộc liệu trình đem lại sức khỏe cho con người. Hơn hết, dòng nước nóng còn có thể giúp ích cho việc phục hồi và chăm sóc làn da một cách khỏe mạnh. Dòng nước sẽ thải những độc tố từ bên tỏng cơ thể. Đào thải những điều không tốt cho cơ thể. Nuôi dưỡng tâm hồn và giúp tinh thần sảng khoái.

Novaland Hồ Tràm và khả năng sinh lời lớn

Bất động sản nhà Novaland về đêm

Novaland Hồ Tràm được đánh giá là đô thị sinh thái lớn nhất nhì phía Nam. Thế nên khi đầu tư các sản phẩm nghỉ dưỡng của dự án. Một mặt nghỉ dưỡng và một mặt tạo điều kiện đầu tư hoặc cho thuê lại, kinh doanh. Đây được xem là mô hình mới của Novaland trong vấn đề cam kết lợi nhuận đến khách du lịch và an sinh..

Novaland Hồ Tràm cam kết giá trị bền vững

Bất động sản sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng và giải trí

Novaland Hồ Tràm được chia thành 10 phân kì. Vậy nên sẽ phát triển không chỉ ở hiện tại. Mà ngay ở tương lai chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách du lịch và nguồn vốn đâu tư. Thiên nhinf trù phú cùng góp phần tạo nên những giá trị bền vừng. Trong tương lai khi mạng lưới giao thông đươc cải thiện. Cũng là yếu tố quan tọng hàng đầu để tạo nên mức đột phá cho dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558