Novaland Hồ Tràm – Sự kiện chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh của Novaland

Novaland Hồ Tràm với chương trình phong cách doanh nhân

Novaland Hồ Tràm có lẽ đã là thương hiệu lớn đến từ nhà đầu tư Novaland. Mà hầu hết mọi người đều đã từng nghe qua. Bởi tính phổ biến rộng rãi và được nhiều người biết đến, tìm đến. Dự án hiện nay đang trở thành một tỏng những điểm du lịch, nghi dưỡng không thể bỏ qua trong mùa hè đang diễn ra. 

Hơn 100 doanh nhân, nghệ sĩ tham gia sự kiện tại NovaWorld Ho Tram

Thời gian vừa qua, Novaland đã góp mặt trong một chương trình định hình phong cách doanh nhân. Đây là chương trình dành cho thành viên mạng lưới Phong cách Doanh nhân và WLIN. Và đây cũng là dịp để Novaland chia sẻ những kinh nghiệm thực tế. Cũng với sự phân tích thị trường để tìm ra giải pháp cũng như con đường lợi. Để có thể đầu tư vào mảng bất động sản. Nhất là việc khai thác những tiềm năng để biến chúng thành những giá trị muôn đời. 

Sự kiện dù mới toanh thế nhưng đã thu hút được rất nhiều doanh nhân thành đạt. Tạo nên sự kết nối và chia sẻ soi nổi. Cũng như đạt hiệu quả cao cho các thành viên hai mạng lưới. Và cũng là cho các doanh nhân, các nhà đầu tư cũng là cho khách muốn an sinh. Nhưng lại muốn kinh doanh hoặc cho thuê lại thu lợi nhuận. Như vậy chỉ trong 1 sự kiện. Thế nhưng mỗi một đối tượng đều được hướng đến một cách chi tiết. Tạo nên một không kí sôi nổi, thân thiết.

Novaland Hồ Tràm và những trải nghiệm thực tế 

Novaland Hồ Tràm xuất hieejnj trong buổi chia sẻ. Như là môt thành công điển hình cho mô hình đô thị nghỉ dưỡng sinh thái. Vì vậy mà hầu hết mọi người đều muốn sở hữu ít nhất một căn biệt thự. Tượng trưng cho ngôi nhà thứ 2 của mình. Để có thể về nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Và hơn hết, dự án chắc chắn sẽ còn giá trị phát triển trong tương lai xa. Đây cũng là một điều kiện hấp dẫn. Để các nhà đầu tư cũng như khách an sinh quyết định xuống tiền.

Các doanh nhân tham quan bất động sản nhà Novaland

Ngay trong buổi tham gia sự kiện. Novaland đã mời hơn 100 doanh nhân thành đạt. Cùng với những vị nữu lãnh đạo doanh nghiệp. Cho đến giới nghệ sĩ, ca sĩ và thành viên của The Next Generation Network. Cùng nhau trải nghiệm hoạt động thú vị. Đó chính là ngồi trên chiếc khinh khí cầu. Cùng ngắm thành phố cũng như dự an từ trên cao nhìn xuống. Một cách tổng quát và cụ thể sinh động.

Novaland Hồ Tràm và những cuộc chia sẻ từ các doanh nhân

Novaland Hồ Tràm đã luôn lắng nghe cũng như tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp. Cũng như sự nhìn nhận và đánh giá từ các doanh nhân thành đạt. Để có cái nhìn tổng quát và cụ thể hơn về những chiến lược của mình trong tương lai. Và cũng để khẳng định mình trên thị trường bất động sản của cả nước.

Công viên nước tại Hồ Tràm đầy sức sống

Cụ thể, doanh nhân Kim Chi. Hiện tại đang điều hành Công ty du thuyền Lotus Cruises. Chị đã có những bài học đắt giá từ thời còn đi học và chị có sự nhìn nhận rằng “kinh doanh không phải trò đùa”. Chính vì thế mà chị luôn lấy áp lực làm động lực. Hoạch định rõ tầm nhìn trong việc định hướng và phát triển kinh doanh trong tương lai. Từ đó phát huy thế mạnh của doanh nghiệp, nền tảng thế hệ sáng lập đã gây dựng.

Sau khi nhìn thấy 10 phân kì dưới dạng mô hình của dự án. Chị Kim Chi đã thật sự được mở rộng tầm mắt. về một dự án có quy mô khủng đến như vậy. Dù quỹ đất vô cùng rộng lại thêm thiên nhiên quá đa dạng. Nhưng mỗi một tấc đất đều được Novaalnd khai thac mọi giá trị về tiềm năng. Để có thể biến một bãi đất rừng hoang thành dự án chi tiết, chặt chẽ như thế này. Đúng là chỉ có Novaland mới có đủ sức để làm điều đó. 

Novaland Hồ Tràm và sự công nhận đến từ các doanh nhân thành đạt

Novaland Hồ Tràm mặc dù khởi công khi mà tình hình dịch covid – 19 diễn ra gay gắt. Thế nhưng khi mà mọi lĩnh vực bị ảnh hưởng lớn. Thì bất động sản lại có sự tăng vọt. Có lẽ đây cũng là sự nhìn nhận của khách hàng về một cuộc sống đúng nghĩa. Có lẽ lúc này họ nhận ra giá trị cuộc sống là vô cùng lớn. Điều đó đã tác động đến mảng thị trường bất động sản rất lớn.

Bất động sản nhà Novaland đầy sang trọng và hiện đại

Mặc dù bủa vây khó khăn, thế nhưng Novaland luôn nỗ lực từng ngày. Cố gắng đẩy nhanh tiến độ xây dựng để hoàn thiện đúng với thời gian đã cam kết với khách hàng. Đây có lẽ là chữ tín mà Novaland giành cho khách hàng của mình. Hầu hết các doanh nhân trẻ đều nhìn nhận được sự phát triển vượt bậc. Của dự án Hồ Tràm so với các dự án nghỉ dưỡng sinh thái khác trong nước. Có lẽ đây là một tín hiệu vui cho ngành du lịch của nước ta.

Novaland Hồ Tràm và cuộc tham quan bất động sản nhà Novaland

Novaland Hồ Tràm có mặt trong sự kiện. Ngoài việc Novaland kết nối giao lưu, tạo cơ hội kinh doanh, cộng đồng doanh nhân đã cùng nhau tham quan loại hình du lịch kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp. Đồng thời khám phá những cơ hội đầu tư mới. 

Tiện ích giải trí tại bất động sản nhà Novaland

Bên cạnh đó, Novaland còn hướng sự kết hợp của mình. Đến với các nhãn hàng thời trang, ẩm thực và hàng trăm tiện ích khác. Nổi bật trong và ngoài nước. Để có thể đưa những trải nghiệm vừa thú vị vừa hiện đại đến với từng khách hàng trong tương lai gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558