Novaworld Bình Châu sở hữu quỹ đất rộng, thiên nhiên trù phú bậc nhất

Dự án Novaworld Bình Châu được triển khai và xây dựng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây được xem là một dự án với quy mô rất lớn lên đến 1000 ha. Dự án được Novaland triển khai và chủ đầu tư. Novaworld Bình Châu nằm trong kế hoạch kinh doanh năm 2019. Đồng thời còn ằm trong chiến lược phát triển của giai đoạn 2019 – 2023 của tập đoàn Novaland. Đây được xem là bước tiến lớn của tập đoàn. Khi bắt đầu thúc đẩy việc đầu tư và các dự án bất động sản về du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án được phát triển tại khu vực Hồ Tràm. Vốn nơi đây đã là khu du lịch trọng điểm của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Là nơi giao hòa thiên nhiên giữa rừng nguyên sinh và biển. Là nơi có khí hậu rất tốt đối với việc sinh sống và nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là nguyên do Novaland lựa chọn và xây dựng Novaworld Bình Châu. Việc đem thiên nhiên làm nguồn cảm hứng cho việc thiết kế. Tạo dựng phong cách cho dự án. Trở nên rất đặc biệt và tạo sự cuốn hút tới khách hàng.

Dự án Novaworld Bình Châu

Dự án Novaworld Bình Châu sở hữu quỹ đất rộng rãi

Điểm thu hút và đặc biệt của dự án Novaworld Bình Châu chính là sở hữu quỹ đất rộng rãi. Được xây dựng với diện tích đất lên đến 1000 ha. Được bao phủ bởi rừng và biển. Chính vì thế đây trở thành địa điểm có tiềm năng phát triển ngành du lịch – dịch vụ rất lớn.

Với sự ra mắt dự án vào năm 2019, ông Bùi Xuân Huy. Tổng Giám đốc tập đoàn đã tiết lộ rằng. Đây là một dự án có quy mô lướn. Đồng thời chiếm một vị trí chiến lược tại địa phương giàu tiềm năng phát triển du lịch – dịch vụ. Dự án trở thành tâm điểm. Và là đòn bẩy cho sự phát triển cơ sở hạ tầng cũng như kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án Novaworld Bình Châu sở hữu quỹ đất rộng rãi

Bà Rịa – Vũng Tàu ủng hộ dự án Safari tại Novaworld Bình Châu

Mới đây, Novaland đã đề xuất xây dựng dự án Safari tại Novaworld Bình Châu. Điều này được Bà Rịa – Vũng Tàu thống nhất và thông qua, ủng hộ xây dựng dự án. Quy mô xây dựng dự án trên 600 ha. Bao gồm các khu vườn thú mở rộng và công viên hoang dã. Tại đây các công viên được xây dựng theo chủ đề. Bao gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu khách sạn mang đẳng caaos 5 sao. Bên cạnh đó còn là các tổ hợp giải trí – thương mại – dịch vụ kết hợp với nghỉ dưỡng sinh thái.

Dự án định hướng cho việc phát triển dựa trên yếu tố về thiên nhiên sinh thái. Việc khám phá thiên nhiên sẽ dựa trên quy luật bảo tồn thiên nhiên. Góp phần tạo nên một môi tường sinh thái. Đem lại những tác động tích cực đến khách hàng.

Bà Rịa – Vũng Tàu ủng hộ dự án Safari tại Novaworld Bình Châu

Ý tưởng thiết kế dự án Novaworld Bình Châu đa dạng

Đối với dự án Novaworld Bình Châu. Novaland đã định hướng sự phát triển ngay tại thời điểm ban đầu. Với quỹ đất xây dựng rộng lớn. Và bao gồm sự phát triển về nhiều khu như: Vườn thú, công viên hoang dã Safari. Các công viên nước và công viên chủ đề. Bên cạnh đó là sự kết hợp với biệt thự nghỉ dưỡng. Khách sạn ven biển thuộc đẳng cấp 5 sao. Đồng thời khu vực được cung cấp hệ thống tiện ích về giải trí, nghỉ dưỡng. Kết hợp với thương mại vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

Bên cạnh đó, dự án cũng định hướng xây dựng và phát triển là một khu du lịch sinh thái bền vững. Tại nơi đây, du khách vừa có thể khám phá thiên nhiên. Vừa có thể tận hưởng một kỳ nghỉ với không khí trong lành và thông thoáng.

Dự án đã trở thành điểm đến đầy tiềm năng cho khu vực Hồ Tràm. Đồng thời cũng là đòn bẩy cho sự phát triển kinh tế – xã hội. Tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho khu vực. Thúc đẩy sự phát triển của cơ sở hạ tầng vững chắc.

Ý tưởng thiết kế dự án Novaworld Bình Châu đa dạng

Novaworld Bình Châu thúc đẩy sự phát triển về cơ sở hạ tầng cho khu vực Hồ Tràm

Có thể nói rằng dự án Novaworld Bình Châu đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ. Từ khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhờ vào những yếu tố cùng tiềm năng phát triển. Đăc biệt là với đường bờ biển dài hơn 30 km. Tạo đà phát triển du lịch rất tốt.

Hơn hết dự án còn là sự thúc đẩy việc phát triển cơ sở hạ tầng tại nơi đây. Khi mà các tuyến đường cao tốc như: Bến Lức – Long Thành. Biên Hòa – Vũng Tàu. Với chiều dài lên đến 75 km và với giá trị 25.000 tỷ đồng. Tuyến đường cao tốc nhằm giúp cho kết nối dễ dàng với sân bay quốc tế Long Thành trường tương lai.

Bên cạnh đó hệ thống đường sắt cũng phát triển mạnh mẽ. Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên A. Sân bay Hồ TRàm cùng đường xuyên hầm biển nối Cần Giờ – VŨng Tàu,… Điều này đã tạo nên cơ hội di chuyển thuận tiện. Cùng với việc phát triển bất động sản và du lịch rất tốt.

Ngoài ra Novaland cùng đang dần hợp tác với các đối tác công nghệ DIP. Đây là một trong những doanh nghiệp đi đầu rong việc ứng dụng công nghệ hiện đại. Vào việc quản lý các dự án bất động sản một cách hiệu quả nhất. Điều này đã tạo nên sự uy tín hàng đầu của dự án và chủ đầu tư. Đến với việc đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Novaworld Bình Châu thúc đẩy sự phát triển về cơ sở hạ tầng cho khu vực Hồ Tràm

Vậy quý vị còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư nhanh khỏi bỡ lỡ cơ hội kiếm tiền tỷ cho mình, gọi ngay hotline PKD Chủ Đầu Tư Novaland: 0906.332.558

.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – The Tropiocana
.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – Sakura Beach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558