Novaworld Hồ Tràm The tropicana, nơi đầu tư thu lời lớn nhất tháng 6

Novaworld Hồ Tràm The tropicana được xây dựng với quy mô lên đến 1000 ha. Được hia thành 10 giai đoạn phát triển. Với mỗi giai đoạn là một định hướng phát triển riêng. Điều này vừa đảm bảo bắt kịp tiến đọ sự phát triển của thế giới. Vừa luôn đảm bảo sự mới mẻ, độc đáo của dân cư. Đồng thời tạo đà phát triển laai dài. Thu húy vốn đầu tư của các nhà bất động sản.

Được phát triển trên mô hình đô thị sinh thái. Đây là một trong những bước tiến của không chỉ Novaland. Mà còn bắt kịp nhịp đọ phát triển chung. Tổ hợp nghỉ dưỡng – an sinh được xây dựng tại điểm trung tâm du lịch. Bà Rịa – Vũng tàu trở thành mảnh đất nhiều nhà đầu tư nhòm ngó hiện nay. Với tiềm năng phát triển du lịch vô hạn. Và sự tiến bộ về khoa học cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng.

Novaworld Hồ Tràm The tropicana

Novaworld Hồ Tràm The tropicana từng bước bắt kịp nhịp độ phát triển bậc nhất

Ông Bùi Xuân Huy, tổng giám đốc Novaland cho biết rằng: “Mục tiêu của tập đoàn trong giai đoạn mới là đầu tư mạnh mẽ  vào bất động sản nghỉ dưỡng với 3 thương hiệu NovaWorld, NovaHills và NovaBearch”

Để đưa ra được mục tiêu chung như vậy. Là cả một quá trình dài phân tích cũng như tìm hiểu kỹ. Về khu vực cũng như tình hình phát triển. Đầu tiên là do thị trường du lịch tại Việt Nam. Đang từng ngày có những bước chuyển biến tích cực. Tốc độ tăng trưởng về khách du lịch quốc tế và  nội địa giai đoạn 2015 – 2017. Rơi vào khoảng 27,5 %. Tỷ lệ này cao hơn rất nhiều so với con số 5,1 % trong vòng 3 năm trước đó. Hơn hế, tỷ lên đóng góp của ngành du lịch vào GDP năm 2017 của cả nước chiếm đến 7,9%. Hứa hẹn sẽ đạt mức gân 14% vào năm 2030.

Chỉ trong năm 2019,tập đoàn Novaland. Dự kiến sẽ cho ra mắt khoảng 2.400 sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng. Nổi bật trong đó có dự án Novaworld Hồ Tràm The tropicana. Bên cạnh đó tập đoàn đang tập trung chiến lược. Phát triển tại thị trường TP. Hồ Chí Minh. Đánh vào mục tiêu, nhu cầu bức thiết con người. Tập đoàn sẽ đưa ra các sản phẩm về căn hộ/ biệt thự,… Chính vì vậy mà trong năm 2019 đã có hơn 4.500 sản phẩm ra đời. Và trong tương lai không xa sẽ hướng đến bàn giao 5.900 sản phẩm.

Novaworld Hồ Tràm The tropicana từng bước bắt kịp nhịp độ phát triển bậc nhất

Novaworld Hồ Tràm The tropicana, tổ hợp nghỉ dưỡng, an sinh và giải trí hiện đại

Ông Huy, tổng giám đốc tập đoàn Novaland còn khẳng định. Trong năm 2019 này sẽ cho ra mắt thị trường một siêu phẩm. Đây là một dự án chuyên về tổ hợp nghỉ dưỡng, an sinh và giải trí kết hợp. Dự án sẽ được xây dựng tại khu vự Bà Rịa – Vũng Tàu. Một trong những khu vực có tiềm năng phát triển du lịch trong tương lai.

Novaworld Hồ Tràm The tropicana được Novaland công bố trên thị trường. Đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư lớn. Tạo nên một chiến dịch lớn sau sự thành công của Novaworld Phan Thiết. Tạo nên những đô thị xanh, hướng đến cung ứng cho nhu cầu của con người.

Dự án được xây dựng theo phong cách nhiệt đới. Đem thiên nhiên hòa vào từng không gian sống của con người. Dự án như hòn ngọc được bao quanh bởi hệ thống thiên nhiên phong phú và đa dạng. 3 mặt tiếp giáp với rừng nguyên sinh Bình Châu Phước Bửu. Và một mặt với hơn 750 m đường biển. Tạo nên cảnh quan hết sức sinh động.

Novaworld Hồ Tràm The tropicana, tổ hợp nghỉ dưỡng, an sinh và giải trí hiện đại

Novaworld Hồ Tràm The tropicana, tôn tạo thiên nhiên và hướng đến vẻ đẹp bình yên

Novaworld Hồ Tràm The tropicana được áp dụng những phương pháp kỹ thuật hiện đại nhất. Một mặt lấy thiên nhiên làm chủ đạo cho sự phát triển. Đem thiên nhiên cỏ cây hòa nhập với cuộc sống của con người. Hướng đến một cuộc sống bình yên. Không còn tiếng xe hay ô nhiễm như trung tâm thành phố.

Nhưng bên cạnh đó thì dự án còn được hợp tác với công ty về năng lượng tự nhiên. Tận dụng những điều tự nhiên từ thiên nhiên để áp dụng vào cuộc sống. Một mặt các căn hộ xây dựng theo thiết kế mở. Nhằm đón những gì tự nhiên nhất từ thiên nhiên. Giúp tiết kiệm điện năng. Hướng đến bảo vệ môi trường.

Mặt khác dự án còn được sử dugnj năng lượng tái tạo từ nắng, gió, nước. Để tạo nguồn năng lượng nhiên tạo. Và áp dụng vào công việc xử lý rác thải. Tránh trường hợp ô nhiễm môi trường. Thanh lọc không khí. Cung cấp đến dân cư một không gian sống trong lành nhất.

Novaworld Hồ Tràm The tropicana, tôn tạo thiên nhiên và hướng đến vẻ đẹp bình yên

Novaworld Hồ Tràm The tropicana, mầm mống cho một cuốc ống trọn vẹn nhất

Bất kể ai cũng vậy. Khi con người đã có đủ khả năng về kinh tế. Thì cái họ cần chính là không gian, môi trường sống. Vì trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống. Họ đột nhiên không muốn bon chen trong thành phố chật chội nữa. Lúc này, giải pháp về tinh thần chính là. Một ngôi nhà thứ 2 với đầy đủ tiện nghi. Và được sống tại 1 nơi có không gian rộng lớn. Hằng ngày được tiếp xúc với một môi trường trong lành.

Và các đô thị sinh thái lúc này. Lại rất được lòng các doanh nhân thành đạt. Một trong số những dự án đang được quan tâm hàng đầu. Chính là dự án Novaworld Hồ Tràm The tropicana. Một đô thị xanh nằm giữa lòng thiên nhiên tịa Bà Rịa – Vũng tàu.

Nơi đây nằm ngay trục giao thông đường bộ. Với những sự phát triển của hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng. Vị trí không quá xa với trung tâm thành phố. Rất tích hợp cho những dân cư sinh sống và khách du lịch.

Novaworld Hồ Tràm The tropicana, mầm mống cho một cuốc ống trọn vẹn nhất

Sakura Beach Novaland sở hữu quy mô và hình thức đặc biệt

Sakura Beach Novaland là giai đoạn phát triển thứ 2 của sự án Novaworld Hồ Tràm. Với tổng diện tích xây dựng là 21 hecta. Quy mô rất ưu đãi và được trang bị hiện đại. Trong giai đoạn này, loại hình và sản phẩm. Là 179 sản phẩm Shophouse và biệt thự. Theo phong cách Nhật Bản. Lấy âm hưởngaayeen bình, tinh tế và trang nhã để tạo nên một siêu phẩm này.

Sakura Beach Novaland mang hơi thở. Cũng như nét văn hóa đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Sakura Beach được định hình phong cách sản phẩm. Theo lối kiến trúc Nhật Bản. Tại phân lỳ này được cung cấp đầy đủ các tiện ích như: Vườn Nhật, khu Yoga và Thiền. Làng nghệ thuật, khu Trà đạo, bể cá Koi. Con đường dạo bộ dài và trải đầy hoa. Điều này giúp khách du lịch khám phá. Một không gian với bản sắc hoàn toàn mới.

Sakura Beach Novaland sở hữu quy mô và hình thức đặc biệt

Sakura Beach Novaland sở hữu hệ thống tiện ích liền kề

Sakura Beach Novaland được xây dựng tại 2 bên đường sông ven biển. Được chia thành 2 phân khu với tiện cish khác nhau. Điều này tạo nên sự đa dạng cũng như độc đáo cho người sử dụng. Một phân khu được bố trí các biệt thự cũng như các shophouse ven biển. Còn một phân khu là 13 hecta sẽ giành cho các tiện ích cũng như giải trí.

Tại đây các biệt thự vừa có thể gần biển. Vừa có tầm nhìn rộng và thoáng. Về phái đồi, những dự án cũng như những ngọn đồi xanh phủ đầy cây cối.

Tại đây, dân cư sẽ được trang bị các tiện ích hiện đại như:

Đường dạo bộ Tori

Khu vườn Nhật

Khu trà đạo

Khu Yoga và Thiền

Hồ cá KOI

Khu vui chơi giải trí

Khu dã ngoại

Hồ bơi

Làng nghệ thuật truyền thống Nhật Bản

Khách sạn 5 sao Quốc Tế

Và hàng trăm những tiện ích nhỏ khác. Đáp ứng được nhu cầu sinh sống và nghỉ dưỡng của dân cư.

Sakura Beach Novaland sở hữu hệ thống tiện ích liền kề

Lý do nào cho nhà đầu tư nên chọn Sakura Beach Novaland

Hiện nay để tìm một dự án có thể đầu tư. Vừa gần với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Vừa được trang bị những hệ thống tiện ích đa dạng. Cùng vưới môi trường sống trong lành. Đặc biệt lại mang một tầm phát triển lớn như Sakura Beach Novaland . Phân kỳ như được thu nhỏ từ đất nước Nhật bản. Đầy phong phú và đa dạng. Là một điều rất khó.

Với thiên nhiên đa dàn và trù phú. Với tổng hơn 300 ngày nắng trong năm. Nhiệt độ luôn giữ mức bình ổn. Không quá nóng cũng không lạnh. Với tổng diện tích rừng nguyên sinh lớn cũng như gần bờ biển Đông lớn và đẹp. Đây chắc chắn sẽ là nơi thích hợp cho những buổi nghỉ dưỡng của gia đinhg. Sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tai tạo lại năng lượng, phục hồi tinh thần.

Hơn hết với sự phát triển của loại hình Second Home đô thị xanh. Tại Việt Nam là rất lớn. Đặc biệt dự án còn nằm tại nơi phát triển du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu có tiềm năng phát triển rất lớn. Mỗi năm khu vực thu hút lượng khách du lịch cao nhất cả nước. Với hơn 18 triệu lượt khách.

Bên cạnh đó tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hiện cũng có những định hướng. Cho sự phát triển cơ sở hạ tầng. Đem đến nguồn khách trở nên ổn định và theo chiều hướng tăng lên. Tạo điều kiện cho du khách di chuyển thuận lợi. Điều này góp phần làm tăng giá trị của bất động sản.

Hơn hết dự án lại được phát triển bởi tập đoàn Novaland. Đây là tập đoàn có kinh nghiệm trong giới bất đông sản hơn 25 năm. Đã hình thành những uy tín cũng như chất lượng vượt ngoài sức kong đợi. Tập đoàn hằng năm đưa ra thị trường hàng loạt các sản phẩm. Về căn hộ/biệt thự,… Với những trải nghiệm về tiện ích đa dạng/. Cũng như chất luowgj dịch vụ hiện đại bậc nhất.

Lý do nào cho nhà đầu tư nên chọn Sakura Beach Novaland

Shophouse Sakura Beach Novaland có gì đặc biệt?

Các sản phẩm về Shophouse. Luôn là một sản phẩm được săn lùng hàng đầu. Và luôn cháy hàng ở hầu hết các dự án. Và đặc biệt hơn nếu dự án đó là dự án. Về nghỉ dưỡng thì lại càng trở nên khan hiếm hơn bao giwof hết. Chính vì thế mà việc đầu tư tại đây. Luôn là kênh an toàn đồng thời thu lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn. Chính vì thế mà Shophouse Sakura Beach Novaland luôn nằm trong top tìm kiếm hàng đầu.

Hơn hết,  Shophouse Sakura Beach Novaland với lối thiết kế kiến trúc theo lối độc đáo. Lấy âm hưởng, phong cách của Nhật bản để tạo nwn những khung cảnh. Vừa nghệt huật, vừa đẹp mắt. Điều này đã thu hút được một lượng lớn khách quan tâm. Trước hết là vì lối kiến trúc mang âm hưởng của sự tinh tế, nhẹ nhàng. Nơi mà rất nhiều người mong muốn được trải nghiệm cũng như sinh sống. Đây cũng là một nét cá tính riêng biệt. Khiến cho các shophouse mang vị thế cạnh tranh khá lớn trên thị trường. Đối với các dựu án bất động sản khác..

Shophouse Sakura Beach Novaland

Vậy quý vị còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư nhanh khỏi bỡ lỡ cơ hội kiếm tiền tỷ cho mình, gọi ngay hotline PKD Chủ Đầu Tư Novaland: 0906.332.558

.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – The Tropiocana
.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – Sakura Beach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558