Novaworld Hồ Tràm và cuộc khám phá second home nghỉ dưỡng

Novaworld Hồ Tràm nổi lên với xu hướng second home nghỉ dưỡng

Novaworld Hồ Tràm là một trong những dự án nhận được sự đầu tư khủng từ nhà Novaland. Với quy mô xây dựng lên đến 1000 ha. Và được chia làm 10 phân kì với từng giai đoạn phát triển cũng như khởi công xây dựng. Mỗi phân kì đều sở hữu riêng cho mình những màu sắc cùng nét văn hóa riêng. Tạo nên sự đa sắc, đa dạng. Kích thích sự tò mò đồng thời đáp ứng thị hiếu nghỉ dưỡng. Của khách du lịch nói chung và các nhà đầu tư nói riêng.

Dự án Hồ Tràm với dãy second home nổi bật

Ngay từ khi ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm đông đảo. Của hầu hết khách an sinh và du lịch. Hơn hết, do chính sách phát triển cũng như kế hoạch triển khai. Nhà đầu tư nhận ra được giá trị cùng tiềm năng khai thác. Đồng thời dự án cũng được nhìn nhận với sự phát triển bền vững, lâu dài. Đem lại nguồn thu lợi nhuận cao. Đây cũng chính là giá trị mà các nhfa đầu tư luôn hướng đến và tìm kiếm suốt thời gian qua.

Vì là dự án đô thị nghỉ dưỡng. Vậy nên hầu hết thiên nhiên trù phú đều được chủ đầu tư quyết định giữ lại. Khai thác dựa trên cơ sở giữ trọn vẻ đẹp tự nhiên, hoang dã của cây cỏ, vạn vật. Đây cũng là điều thú vị mà hầu hết các nhà đầu tư năm 2020. Họ vẫn chưa đủ tiềm lực kinh tế và vốn đầu tư để có thể phát triển. Vốn là tập đoàn lớn, thế nên Novaland đã quyết định rót tiền để khai thác giá trị vùng Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Novaworld Hồ Tràm nổi bật với second home nghỉ dưỡng

Novaworld Hồ Tràm được khởi công trở thành đô thị nghỉ dưỡng lớn bậc nhất tai phía Nam. Chính vì vậy mà dự án ngày một được triển khai rộng rãi hơn cả. Novaland chú trọng đầu tư vào second home nghỉ dưỡng. Và tập trung tại 3 sản phẩm chủ yếu dựa vào khai thác các địa hình. Biệt thự ven biển với view nhìn ra trọn biển, được tận hưởng không khí mát mẻ. Vốn dĩ đây là sản phẩm được khách hàng quan tâm hàng đầu. Vì hầu hết họ dều có xu hướng chọn biệt thự ven biển. để trở thành ngôi nhà thứ 2 của mình. Hơn hết là những giá trị về mặt sức khỏe mà khu vực đem lại.

Dãy biệt thự đa sắc màu của dự án

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tập chung vào biệt thực giáp đồi. Đây là khu vực rất đặc biệt vì thể tận hưởng. Cả không gian mát mẻ và thoáng của cả rừng và biển. Đối với gia đình yêu thích thiên nhiên và mong muốn được hòa mình vào thiên nhiên. Chắc chắn họ sẽ chọn cho mình một căn biệt thự tại đây.

Bên cạnh đó là biệt thự Lagoon được tập chung xây dựng theo dòng chảy uốn lượn của con kênh. Vị trí được đánh giá là có view đẹp và tiềm năng phát triển sau này. Hơn hết, người dân có thể di chuyển bằng thuyền để tận hưởng không khí cũng như cảnh quan nơi đây. 

Novaworld Hồ Tràm được tập trung thiết kế theo khí hậu nhiệt đới của khu vực

Novaworld Hồ Tràm mặc dù có sự giao lưu văn hóa. Của các nước trên thé giới và trong khu vực. Thế nhưng điều đặc biệt mà dự án giành tặng cho khách du lịch. Đó chính là không làm mất đi những giá trị vốn có của khu vực. Đặc biệt là về thời tiết, không khí đồng thời là những thiết kế đặc trưng vùng Đông Nam Bộ. 

Phối cảnh dự án 

Những sự kết hợp văn hóa chỉ làm nổi bật lên đặc trưng của từng khu vực địa hình. Sẽ có khu vực có thiên nhiên phù hợp với một văn hóa Nhật Bản để hình thành lên Morito. Hay cũng có những khu vực phù hợp để triển khai một vùng văn hóa Châu Âu, tựa miền cổ tích như Habana Island. Hay có những khu vực mang đặc trưng thuần Việt như The Tropicana. Và đây chính là những đặc biệt của Novaland giành cho khách du lịch. Những sự trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời tại nơi đây.

Novaworld Hồ Tràm mang không gian xanh vào tận nhà

Novaworld Hồ Tràm được triển khai với vùng đất ban đầu là rừng nhiệt đới. Thế nhưng nhận ra được những giá trị của chúng. Chủ đầu tư quyết định giữ 50% cây cỏ tự nhiên. Đồng thời cho xây dựng thêm các công viên, và phủ xanh đến 70% tổng dự án. Như vậy khi nhìn từ trên cao, chúng ta có thể nhận ra. Mảng xanh là một trong những màu chúng ta dễ dàng nhìn thấy. Tạo nên sự hài hòa trong từng căn biệt thự.

Dự án Hồ Tràm về đêm

Đây sẽ là dự án mà mọi người không cần phải suy nghĩ mua khu vực nào. Hoặc chọn khu vực nào để có thể ngắm trọn thiên nhiên. Vì hầu hết các căn biệt thự đều được xây dựng với vị trí vô cùng thuận lợi. Để tận hưởng trọn vẹn thiên nhiên từ trên cao, vừa là không gian cây xanh, vừa là không gian biển. Một sự kết jopwj vô cùng hài hòa.

Novaworld Hồ Tràm giúp bạn hiểu giá trị cuộc sống trọn vẹn

Novaworld Hồ Tràm đã và đang làm rất tốt. Với vai trò của một đô thị nghỉ dưỡng. Đem những giá trị sống đếnvới khách du lịch và an sinh. Đây cũng là một trong những thông điệp mà nhà đầu tư muốn gửi gắm đến mọi người. Sống không chỉ dể sống mà còn nghỉ dưỡng, còn giải trí, còn thưởng thức từng giá trị trong cuộc sống của mỗi người.

Dự án với công viên giải trí sôi động

Vì vậy, hãy lựa chọn riêng cho mình một cuộc sống. Nơi đó trở thành nơi nạp năng lượng, nơi nghỉ dưỡng, nơi sẵn sàng cho bạn một giấc ngủ sâu. Và nơi tạo ra những giá trị sống bền vững cho cá nhân và cho cả gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558