NovaWorld Hồ Tràm Wonderland – Sức hấp dẫn từ BĐS du thuyền

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland – Sức hút từ BĐS du thuyền

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland là một trong những dự án nhận được sự quan tâm hàng đầu. Của không chỉ nhà đầu tư mà còn đối với khách du lịch và khách án sinh. Khởi điểm vốn là dự án sinh thái có quy mô rộng lớn. Trở thành thủ phủ du lịch tại tỉnh Bà Ria – Vũng Tàu. Điều này đã ít nhiều đem lại sự tác động lớn cũng như rõ rệt. Lên kinh tế cũng như thị trường bát động sản của khu vực. Và hơn hết nữa, dự án cũng đang dần được khách quốc tế yêu thích cũng như bắt đầu đầu tư đích đáng.

Bến du thuyền tại Long Island tại Hồ Tràm

Hiện nay, khi mà tốc độ đô thị hóa ngày một tăng dần. Điều này đã tác động rất lớn đối với sự phát triển của các ngành như dịch vụ. Đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Và nắm bắt được xu hướng của thị trường. vậy nên Novaland vừa cho ra mắt một dự an siêu khủng. Đó chính là bất động sản có du thuyền.

Tỷ lên người siêu giàu và gia nhập tầng lớp thượng lưu tại Việt nam. Trong thời gian tới sẽ tăng đột ngột. Hơn hết tỷ lệ đó chiếm 31% trên tổng dân số của đất nước. Và theo nhà nước, dự kiến vào năm 2025. Thì sẽ có thêm 511 người sẽ đạt trên 30 triệu USD. Chính vì điều đó mà sự gia tăng về nhu cầu sở hữu cuộc sống xa xỉ. Cũng như sở hữu nhiều biệt thự, xe sang, đồ hiệu cũng trở nên dễ hiểu. Đây chính là thời điểm để bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi.

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland và tài nguyên thiên nhiên biển, rừng

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland hiện được đánh giá là dự án. Co sức ảnh hưởng lướn đến thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, việc dự án sở hữu đường biển trải dài kết hợp với thiên nhiên rừng phong phú, Tạo tiền đề để các nhà đầu tư khai thác những giá trị đó. Và đưa vào thực tế sử dụng một cách hiệu quả nhất. 

Không gian sống tại Long Island tại Hồ Tràm

Trong năm vừa qua đã có sự kiện triển lãm du thuyền với quy mô lớn. Trong sự kiện có sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Như Lagoon, Princess, Galeon, Chaparral, Regal, Corsair… Điều này đã giúp Novaland có cái nhìn đúng đắn và cụ thể hơn về một đô thij nghỉ dưỡng. Có sở hữu những du thuyền hạng sang.

Và điều đó chính là động lực để Lagoon ra đời. Việc phân kì tiếp giáp với biển và con kênh trải dài. Đã tạo điều kiện thuận lợi cho bến du thuyền được phát triển. Dòng sông xanh mát chảy trôi lững lờ đã tạo nên những chuyến thăm quan, trải nghiệm. Đầy thú vị và sang trọng. Đây có lẽ là dự án duy nhất có bến du thuyền tại phía Nam của đất nước ta hiện tại. Chính điều này đã thu hút lượng khách du lịch hạng thương gia đến thưởng thức.

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland và lợi thế phát triển bất động sản du thuyền

Như chúng ta biết NovaWorld Hồ Tràm Wonderland là dự án đô thị lớn. Chính vì có sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng với an sinh và giải trí vào chung một tổ hợp. Vậy nên dự án luôn có sự đón đầu thị hiếu cũng như nhu cầu của con người. Điều này đã vô hình tạo nên sức hấp dẫn riêng và có lẽ cũng ít dự án nào có quy mô và sự đầu tư lớn đến thế.

Một Hồ Tràm đầy màu sắc

Hiện nay Novaland đang đón đầu xu hướng bất động sản ở hữu du thuyền. Với nhiều dự án từ ven sông đến ven biển và rơi vào phân khúc. Giành riêng cho tầng lớp thương gia, thượng lưu. Và trong tương lai, dự án Long Island chắc chắn sẽ đem lại tiếng vang rất lớn cho dòng bất động sản trên thị trường. Vì đã đem những lợi thế về biển hoang sơ cũng như giáp sông. Để tạo nên những vẻ đẹp tuyệt vời này.

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland hướng đến sự phát triển trong tương lai

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland đã được nhiều nhà đầu tư và giới bất động sản công nhận. là một biệt phủ du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời. Đặc biệt tại phân kì Long Island, đại diện Novaland đã có sự chia sẻ: “Nhiều doanh nhân và người nổi tiếng đã để mắt tới dự án Long Island. Ngay lần đầu tham quan cho thấy sức hút của loại hình bất động sản này. Có thể hiểu, du thuyền và một chốn neo đậu riêng. Là biểu tượng sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Những người không chỉ có tiềm lực tài chính mà còn sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế”

Bến du thuyền tại Long Island tại Hồ Tràm – Du lịch ngay thềm nhà

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland hướng đến sự phồn thịnh của một thế giới thu nhỏ

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland sẽ còn phát triển nữa và mãi trong tương lai. Bởi với sự góp mặt của dự án Hồ Tràm, hàng laotj các kế hoạch cơ sở hạ tầng được triển khai một cách hiệu quả. Việc phát triển mạng lưới giao thông là hết sức cần thiết trong giai đoạn này. Bởi chỉ khi phát triển mới có thể thu hút được mức tối đa. Du khách và khách an sinh trong cũng như ngoài nước.

Du thuyền ngay thềm nhà tại Long island

Hơn hết, chính nhờ dự án có được sự hậu thuẫn lớn. Từ tập đoàn Novaland, có kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường bất động sản. Và chính nhờ sự học hỏi, lắng nghe nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Mà mỗi một phân kì vừa ra mắt đã tạo nên sứt hút rất lớn và đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558