NovaWorld Hồ Tràm Wonderland trên thị trường BĐS hiện ra sao?

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland đáp ứng nhu cầu mới

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland trải qua suốt 2 năm từ những ngày đầu khởi công. Để có thể đáp ứng được nhu cầu mới của thị trường bất động sản cũng như thị hiếu của khách du lịch, định cư. Với sự vận động không ngừng nghỉ cỉa thị trường bất động sản. Việc nắm bắt được thị hiếu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vì nếu không ngừng học hỏi, cải tiến sẽ trở nên tụt hậu so với xã hội và đặc biệt đối với thế giới. Như vậy sẽ đem lại rủi ro đồng thời không tạo được sức hút cho sản phẩm của mình trên thị trường nữa. 

Dự án Hồ Tràm với góc nhìn trọn vẹn ra biển

Novaland lại 1 lần nữa chứng minh được bản lĩnh của một ông lớn. Trong nghề du lịch trên thị trường bất động sản. Điều này đã dần khẳng định vị trí của chủ đầu tư trong quá trình tạo lập. Các dự án đô thị nghỉ dưỡng sinh thái với quy mô lớn. Điều này tác động rất lớn đến không chỉ ngành du lịch của khu vực. Mà còn đối với các chủ đầu tư khác trong nước. Ngày một nâng vị thế của Việt Nam, trở thành top 30 trong cả nước về ngành du lịch. Khi thác những tiềm năng vô hạn của thiên nhiên vào du lịch nghỉ dưỡng.

Hiện nay, nhu cầu của mọi người không còn tập trung. Mua các căn hộ chung cư trong thành phố đông đúc và ô nhiễm nữa. Họ dần đi ra các khu ngoại ô hoặc thậm chí là các tỉnh ven thành phố. Để sở hữu những căn biệt thự ven biển hoặc có thiên nhiên đa dạng. Điều đó đã phản ánh 1 điều là thị hiếu thay đổi. Từ việc xã hội phát triển, con người phát triển trong tình hình mới của đất nước. Đặc biệt là sau 2 năm gồng gánh dịch covid-19.

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland qua sự khảo sát thị trường

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland hiện đang nắm 1 vị trí. Vô cùng quan trọng có ảnh hưởng lớ đến ngành du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Để có thể khẳng định điều này, Novaland đã làm những cuộc khảo sát thị trường. Đặc biệt là đối với các doanh nhâ, khách du lịch. 

Anh Hiếu là nhân viên trong công ty liên doanh giữa Việt nam và Hàn Quốc. Thường xuyên đón những lãnh đạo cấp cao từ hàn Quốc đến Việt Nam sinh sống và làm việc. Anh chia sẻ, vì hiện tại tình hình dịch vẫn chưa đi vào ổn định. Nên trước giờ hầu hết lãnh đạo đều ở trong những căn chung cư trên thành phố Hồ Chí Minh. Và điều này chưa phù hợp với tính chất công việc cũng như tình hình dịch. 

Khu giải trí đa sắc màu

Vì vậy các cấp lãnh đạo Hàn Quốc đã tính đến phương án mau chung cư tại Việt Nam. Để thuận tiện cho việc gia đình sinh sống cũng như làm việc. Anh Hiếu – Là người phục vụ và hỗ trợ đã chia sẻ: “Trong bối cảnh Covid-19 chưa dừng lại. Chúng tôi muốn tìm mua những căn hộ cấp cao, di chuyển dễ dàng. Có đủ chức năng để chuyên gia có thể đưa người thân sang Việt Nam ở. Từ đó chuyên tâm làm việc, thay vì phải bay đi, bay về”.

Và cuôi cùng anh quyết định mua căn biệt thự ven sông tại nhà Novaland. Anh Hiếu tiếp tục nói. Khi dắt các cấp lãnh đạo thăm quan dự án Hồ Tràm. Hầu hết họ rất thích thú với cuộc sống nơi đây và đồng ý trả tiền. Để có một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo và thích hợp. 

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland qua sự nhìn nhận của khách hàng

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland hiện đang thu hút được khách du lịch và định cư. Từ khắm mọi miền tổ quốc. Vì đa tính năng cũng như sở hữu một môi trường đáng sinh sống.

Anh Nam – Hiện là trưởng phòng kinh doanh. Của một bất động sản tư vấn nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Anh chia sẻ rằng, 2 năm đổ lại đây. Anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến dự án của nhà Novaland tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Và anh cũng đang nhận tư vấn cho các doanh nhân nước ngoài đến Việt Nam lưu trú lâu dài.

Dãy biệt thự hoành tráng ven quốc lộ

Anh chia sẻ rằng:  “Trước đây, khi tìm nhà cho chuyên gia nước ngoài. Ngoài tiêu chí về vị trí, an ninh. Doanh nghiệp chỉ muốn thuê, mua những căn hộ có diện tích nhỏ. Trong đó, phần nhiều là một phòng ngủ. Hiện nay, tiêu chí này đã thay đổi. Khi đa số công ty muốn căn hộ có diện tích lớn hơn. Tối thiểu phải có hai phòng ngủ và đặc biệt là phải có không gian thoải mái. Và thiên nhiên đa dạng”. Anh đã quyết định tư vấn những căn biệt thự cao cấp cho họ.

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland có đáng để mua và sử dụng?

Shophouse đa dạng tại các khu vực

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland có đáng mua và sử dụng? Là những câu hỏi mà thường xuyên được tìm thấy trên các trang mạng. Nếu nhìn kĩ khách hàng sẽ đọc được vô số những bài viết. Phân tích điểm lợi, điểm tốt và những điểm còn hạn chế của dự án. Và chắc chắn nếu bạn là một người quan trọng đến giá trị cuộc sống. Thì câu trả lời sẽ là có. 

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland và cuộc hành trình kép dài đến tương lai

Tiềm năng phát triển của dự án

NovaWorld Hồ Tràm Wonderland chắc chắn sẽ được quan tâm không chỉ ở hiện tại. Mà ngay cả tương lai cũng sẽ đem lại những giá trị sống và giá trị vật chất bền vững. Vậy nên nếu bạn còn đang phân vẫn. Hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn. Cũng như hỗ trợ để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558