Novaworld Novaland thúc đẩy sự phát triển cơ sở hạ tầng tại Bà Rịa

Novaworld Novaland là một trong những dự án hàng đầu. Ra mắt thị trường vào năm 2019. Sở hữu những ưu điểm về địa thế vungc như về thiên nhiên. Dự án ngay từ khi ra mắt đã chiếm được sự quan tâm dông đảo. Của giới đầu tư cũng như dân cư và khách du lịch. Được xây dựng là tổ hợp nghỉ dưỡng – an sinh – du lịch. Dự án trước mắt đã đáp ứng được nhu cầu. Về sống xanh và sống khỏe của dân cư.

Không những thế dự án cón sở hữu hàng loạt những tiện ích hiện đại. Nhằm xây dựng cộng đồng văn minh, Với lối sống sang trọng và hiện đại. Hòa hợp với môi trường sống lành mạnh và trong lành.

Dự án Novaworld Novaland

Novaworld Novaland sở hữu vị thế đắc địa

Novaworld Novaland được phát triển tại khu vực Bà Rịa – Vũng tàu. Với diện tích đất xây dựng lên đến 1000 ha. Và được chia thành 10 giai đoạn phát triển khác nhau. Mỗi giai đoạn sử hữu một phong cách khác nhau. Điều này tạo nên sự đa dạng và với mẻ đến dân cư sinh sống. Đồng thời đối với khách du lịch và giới đầu tư,

Không chỉ thế, dự án còn được xây dựng. Tại nơi có thien nhiên trù phú và độc đáo. Tổng thể 4 mặt của dự án đều được thiên nhiên bao phủ. 3 mặt là rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu. Và mặt còn lại là biển Đồng. Với đường ven biển trải dài. Và cát trắng trải dài xa tít tắp. Điều này đã tạo nên cảnh quan hết sức sinh động. Phục vụ cho khách đến tham quan và sinh sống.

Khí hậu ở đây luôn mát mẻ. Nhiệt độ luôn giữ ở mức mát mẻ quanh năm. Khí hậu ôn hòa. Độ che phủ lớn. Giúp cho nơi đây luôn mang một khí hậu lý tưởng. Thích hợp cho khách hàng đến nghỉ dưỡng cũng như xả stress. Sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Novaworld Novaland sở hữu vị thế đắc địa

Novaworld Novaland giúp Bà Rịa – Vũng tàu vững vị thế trung tâm du lịch phía Nam

Như chúng ta biết, Bà Rịa – Vũng Tàu. Là một trong những khu vực được thiên nhiên rất ưu ái. Không chỉ sở hữu cảnh quan sinh động từ rừng nguyên sinh. Mà còn được biển Đông bồi đắp. Giúp cho nơi này trở thành một trong 3 điểm tam giác du lịch. Nổi tiếng tại miền Nam.

Tuy nhiên so với tình hình hiện tại. Thì Bà Rịa – Vũng tàu đang hiện thiếu. Rất nhiều những dự án chuyên về nghỉ dưỡng. Cũng như những đô thị xanh. Từ việc tận dụng thiên nhiên vốn có. Chính vì vậy mà lượng cung đang hiện không đáp ứng được lượng cầu. Dẫn đến tình trạng khách du lịch hạn chế đến với tỉnh.

Nhận thấy được tình trạng như vậy. Novaworld Novaland đã thực hiên một đô thị xanh. Với việc tận dụng thiên nhiên để xây dựng cũng như phát triển. Đem đến khách hàng hàng loạt những sản phẩm. Về căn hộ/ biệt thự cùng với hệ thống tiện cihs vô cùng đa dạng. Điều này đã góp phần đẩy mạnh sự phát triển của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Và khai thác tiềm năng tại Hồ Tràm.

Novaworld Novaland giúp Bà Rịa – Vũng tàu vững vị thế trung tâm du lịch phía Nam

Novaworld Novaland thúc đẩy sự phát triển mạng lưới cơ sở hạ tầng tại khu vực

Novaworld Novaland là một trong những nhân tố. Thúc đẩy sự phát triển của cơ sở hạ tầng tại khu vực Bà Rịa – Vũng tàu. Trước đó dù Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những khu vực. Có tiềm năng phát triển du lịch rất lướn. Tuy nhiên do cơ sở hạ tầng tại nơi đây chưa hoàn thiện. Chính vì vậy, điều này đã tạo nên sự cản trở lớn.

Không chỉ đối với khách du lịch. Mà còn đối với các nhà đầu tư. Bởi khi các dự án được hình thành. Nhưng việc lưu thông vẫn còn hạn chế. Thì việc thu hút khách du lịch rất khó.

Và đây là một trong những nguyên do. Khiến cho du lịch trong vùng chưa được phát triển. Đúng với tiềm năng du lịch của khu vực.

Từ năm 2019 trở đi. Khu vực nhận thấy được điểm hạn chê trên. Và đã cho lên dự án cũng như kế hoạch. Phát triển cũng như hoàn thiện. Những dự án về cơ sở hạ tầng. Cả đường bộ, đường bay và đường biển.

Novaworld Novaland từ khi được xây dựng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đã thúc đẩy quá trình hoàn thiên những dự án về cơ sở hạ tầng. Đặc biệt là đường bộ và đường bay. Các tuyến đường cao tốc dần hình thành và đi vào hoạt động., Giúp cho việc di chuyển trở nên thuận lợi hơn.

Novaworld Novaland thúc đẩy sự phát triển mạng lưới cơ sở hạ tầng tại khu vực

Bà Rịa – Vũng Tàu đang dần vào bước quy hoạch, thu hút khách du lịch đến Novaworld Novaland

Thủ tường Chính Phủ đã tiến hành phê duyệt. Đồng thời hướng đến quy hoạch khu vực TP. Vũng Tàu. Trong giai đoạn 2030 đến năm 2050. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển kinh tế. Và ngành dch vụ vùng bằng cách đấy mạnh. Tiến đến hoàn thiện mặt bằng và cơ sở hạ tầng.

Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang dần hoàn thiện. Khi dự án này đi vào hoạt động thì sẽ kết nối liên tỉnh. Đến các vùng khác như toàn khu vực miền Tây với khu vực Đồng Nai và tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. DDieuf này góp phần làm tăng lượng lưu thông. Và thu hút lượng khách hàng lớn từ các khu vực lân cận.

Không những thế, tuyến đường Biên Hòa – Vũng tàu. Với tổng chiều dài xây dựng lên đến 75 km. Mang trị giá hơn 25.000 tỉ đồng. Giúp cho tỉnh dễ dàng kết nối với sân bay Long Thành trong tương lai không xa.

Đường sẳ Biên Hòa – Vũng tàu cũng đang dần hoàn thiện. Và hướng tới đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới.

Sự phát triển hệ thống đường hoàn thiện. Sẽ góp phần rất lướn vào việc phát triển cơ sở hạ tầng. Giúp cho việc lưu thông trở nên dễ dàng hơn. Thúc đẩy sự phát triển kinh tế và dịch vụ của vùng. Thu hút lượng khách du lịch lớn đến tham quan – nghỉ dưỡng.

Chính vì thế mà Novaworld Novaland rất được quan tâm. Cũng như đặt hy vọng. Sẽ góp phần đẩy mạnh sự phát triển của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Giúp tỉnh trở thành khu vực du lịch trọng điểm phía Nam.

Bà Rịa – Vũng Tàu đang dần vào bước quy hoạch, thu hút khách du lịch đến Novaworld Novaland

Bà Rịa – Vũng Tàu thúc đẩy sự phát triển của dự án Novaland Hồ Tràm

Bà Rịa – Vũng Tàu là khu vực sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư. Đã và đang tìm đến Bfa Rịa – Vũng Tàu để xây dựng các dự án, Đặc biệt là các dự án thiên về nghỉ dưỡng. Hướng đến xây dựng các đô thị xanh.

Chính vì thế mà không phải ngẫu nhiên. Bà rịa – Vũng Tàu trở thành sân chơi mới cho các nhà đầu tư. Chính vì tiềm năng phát triển rất lớn. Cộng thêm sự phát triển của cơ sở hạ tầng. Và thiên nhiên trù phú. Đây chắc chắn là sân chơi đem lại lợi nhuận cao cũng như lâu dài.

Một trong những dự án đó là Novaland Hồ Tràm. Nằm ngay tại khu vực Hồ Tràm – Là trung tâm du lịch của vùng. Là nơi chiếm hơn 30 km đường ven biển. Và hơn 50% tổng số quỹ đất được phát triển. Chính vì thế mà tập đoàn Novaland đã quyết định chọn khu vực này. Làm sân chơi mới cho sự phát triển của dự án đô thị xanh.

Bà Rịa – Vũng Tàu thúc đẩy sự phát triển của dự án Novaland Hồ Tràm

Dự án Novaland Hồ Tràm sở hữu tiên ích đa dạng và hiện đại

Dự án Novaland Hồ Tràm không chỉ hướng. Đến cuộc sống trong lành và xanh mát. Mà còn cung cấp đến khách hàng hệ sinh thái vô cùng đa dạng và hiện đại. Các hoạt động đều được tập đoàn đầu tư cũng như phát triển. Rất phong phú và đa dạng. Từ trong nhà đến ngoài trời. Từ trẻ em đến người lớn.

Từ các trung tâm mua sắm hiện đại bậc nhất. Đến các chuỗi cà phê nổi tiếng. Và các cửa hàng ẩm thực đến từ các vùng miền và đất nước. Đáp ứng được nhu cầu về mua sắm cũng như ăn uống của dân cư.

Không chỉ thế, hàng loạt các hoạt động thể thao. Như spa, gym, golf,.. đều được trang bị các phương tiện hiện đại hàng đầu. Giúp cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất tại dự án.

Ngoài ra hệ thống cây xanh được trang bị đầy đủ. Nằm xen kẽ giữa các căn hộ/ biệt thự nghỉ dưỡng. Hơn hết chính là các công viên xanh mát. Giúp cho khách hàng có thể nghỉ dưỡng tốt nhất.

Dự án Novaland Hồ Tràm sở hữu tiên ích đa dạng và hiện đại

Second home tại dự án Novaland Hồ Tràm nằm ngay tại trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu

Hiện nay, khi chọn cho mình ngôi nhà thứ 2. Hầu hết khách hàng đều chọn cho mình căn nhà không quá xa trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Vì như vậy sẽ dễ dàng cho việc di chuyển. Và căn nhà này phải nằm trong một dự án về đô thị xanh. Gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ.

Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Novaland Hồ Tràm được ra mắt tại bà Rịa – Vũng tàu. Trong năm 2019 đã đưua ra thị trường những sản phẩm căn hộ/ biệt thự. Vô cùng đặc sắc và đa dạng. Các căn nhà hầu hết đều được xen kẽ với mảng xanh. Với biển trong mát. Từ nhà ra biển chỉ cách vài bước chân. Như vậy khách hàng sẽ cảm nhận được. Vừa sự tươi mát từ rừng nguyên sinh. Vừa sự trong lành từ gió biển thôi vào.

Đây chắc chắn sẽ trở thành một nơi lý tưởng sống vô cùng phong phú. Còn chần chờ gì nữa mà không chọn cho mình một căn hộ tại đây thôi nào. Cũng gia đình hoặc bạn bè. Đến với dự án trải nghiệm tiện ích, ngỉ dưỡng. Sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Second home tại dự án Novaland Hồ Tràm nằm ngay tại trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu

Second home tại dự án Novaland Hồ Tràm được trang bị hệ thống cảnh quan đa dạng

Second home tại dự án Novaland Hồ Tràm được trang bị hệ thống cảnh quan đa dạng

Dự án Novaland Hồ Tràm tại phân kỳ The Tropicana. Đây là giai đoạn 1 của dự án. Giai đoạn này chia làm 3 phân khu Mỗi phân khu đều được trang trí hệ thống cây xanh. Và các loại hoa ven sông và biển. Tạo nên cảnh quan hết sức thú vị và mới mẻ.

Bao gồm khu mặt tiền bãi biển rộng 25 ha. Khu biệt thự trên đồi 20 ha. Và khu vực làng chủ đề 55 ha. Các phân khu được trang bị hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng và hiện đại. Chỉ cách nhà một bước chân. Khách hàng có thể trải nghiệm được hầu hết các tiện ích. Một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất.

Các căn biệt thự được xây dựng nằm ở độ cao. Tính từ mặt đường lên 20 m. Đây là khu biệt thự trên đồi vậy nên sẽ có view nhìn rất rộng. Bao gồm cả khu rừng nguyên sinh và tầm nhìn rộng về phía biển. Với những bờ cát trắng trải rộng, dài, với dòng ước trong vắt.

Ngoài ra ại phân khu cao trên 55 m, được phân thành 3 khu làng. Thiết kế với hệ thống kênh chèo thuyền Kayak. Xen lẫn với những tán tràm cổ thụ đổ bóng mát. Điều này giúp cho khách hàng có được trải nghiêm hoàn toàn mới. Đối với một khu vực ở cực kỳ độc đáo như trên.

Vậy quý vị còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư nhanh khỏi bỡ lỡ cơ hội kiếm tiền tỷ cho mình, gọi ngay hotline PKD Chủ Đầu Tư Novaland: 0906.332.558

.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – The Tropiocana
.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – Sakura Beach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558