Sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm được tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông qua

Một trong những yếu tố phát triển hàng đầu của khu vực. Chính là hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông tại khu vực đó như thế nào. Vì dù cho khu vực có tiềm năng phat triển nhiều đến đâu. Nhưng cơ sở hạ tầng chưa được đầu tư đúng mức. Thì sự phát triển nơi đó được coi như bằng số 0. Vì không có nhà đầu tư nào bỏ một số tiền lớn ra để tạp trung vào một nơi. Mà không có tiềm năng phát triển.

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh có tiềm năng rất lướn trong sự phát triển du lịch. Tuy nhiên đối với cơ sở hạ tầng lại chưa phát triển cân xứng với tiềm năng của khu vực. Chính vì vậy mà tại đây đang có những chính sách cũng như kế hoạch. Xây dựng cơ sở hạ tầng liên thông. Không chỉ đối với các tuyến đường bộ mà còn đối với với đường hàng không. Để đáp wungs được nhu cầu du lịch. Cho khách trong và ngoài nước. Tạo Điều kiện cho khách du lịch đến với dự án một cách dễ dàng. Một trong những sân bay được đầu tư mới đây. Chính là sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm.

Sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm

Sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm tại bà Rịa – Vũng Tàu

Mới đây lãnh đạo tỉnh bà Rịa – Vũng Tàu đã ủng hộ đề xuấ. Về việc xây sân bay lưỡng dụng của Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm. Và dự án này có thể đón được máy bay Airbus321 hoặc tương đương.

Ông Nguyễn Thành Long. Là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vừa qua đã ký văn bản đề nghị Bộ Quốc phòng xem xét. Cũng như hướng dẫn Công ty TNHH dự án Hồ Tràm. Thực hiện các thủ tục để đầu tư. Dự án xây sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm tại xã Lộc An, huyện Đất Đỏ.

Ông Long cũng cho biết rằng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đang ủng hộ. Về việc xây dựng sân bay của các nhà đầu tư. Đồng thời còn kiến nghị bổ sung dự án này. Vào kế hoạch phát triển giao thông vận tải hàng khôkhoonTrong suốt giai đoạn 2020 đến 2030.

Sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm tại bà Rịa – Vũng Tàu

Quy mô Sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm

Sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm được xây dựng rất lớn. Lên đến 200 ha, và đường đường băng dài đến 2.500 m. Cấp 4C. Khả năng chịu đựng cuat sân bay rất lướn. Có thể đón được những loại máy bay như: AirbusA320, Airbus A321, Boeing 737…

Mức đầu tư của dự án này kên đến 100 triệu USD. Và được phát triển bởi công ty TNHH dự án Hồ Tràm. Tự huy động vốn đầu tư dự án. Dự án hoàn thành sẽ thúc đẩy việc thu hút khách du lịchlichjng và ngoài nước. Không chỉ đến tham quan, nghỉ dưỡng mà còn đến để an sinh, định cư. Như vậy không chỉ thu hút khách mà còn thu hút lượng lớn dân cư đến sinh sống. Thúc đẩy mật độ dân số nơi đây. Giúp cho sự phát triển kinh tế cho khu vực.

Quy mô Sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm

Thực trạng về cơ sở hạ tầng tại Bà Rịa – Vũng Tàu và sự góp mặt của sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm

Hiện tại thì tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu. Đang có 2 sân bay hoạt động chính thức. Một sân vay Vùng tàu chuyên phục cụ những máy bay trực thăng. Chủ yếu phục vụ cho quá trình vận chuyển và phụ vụ của dầu khí cũng như quân đội. Bên cạnh đó thì cảng hàng không Côn Đảo dang làm đúng với nhiệm vụ của chính mình, Đó chính là phục vụ cho việc lưu thông của dân cư và du khách. Có nhu cầu đi từ TP. Hồ Chí Minh đến với Côn Đảo. Và trong tương lai se có thêm sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm. Sẽ đáp ứng được lượng lớn về nhu cầu của dân cư và khách du lịch. Góp một phần rất lớn vào sự phát triển của kinh tế khu vực nói riêng. Và kinh tế của đất nước nói chung.

Thực trạng về cơ sở hạ tầng tại Bà Rịa – Vũng Tàu và sự góp mặt của sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm

Tiện ích tại Sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm

Sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm được biết sẽ được công ty TNHH Hồ Tràm. Làm chủ đầu tư cũng như tụ kêu gọi vốn đầu tư. Đã đi vào hoạt động vào khu kinh doanh của khu A1. và khu này bao gồm những hệ thống tiện ích đa dạng. Cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Trong suốt quá trình di chuyển cũng như quá trình phục vụ khách hàng.

Khu A1 bao gồm dãy khách sạn 2 sao cao cấp với hơn 500 phòng. Không những thế khu vực còn cung cấp những hoạt động giải trí khác như các khu vui chơi, giải trí. Cho du khách trong và ngoài nước là chủ yếu. Bên cạnh đó còn có hệ thống sân golf với 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và hiện mức đầu tư đã lên đến 800 triệu USD.

Sự xuất hiện của sân bay lưỡng dugj Hồ Tràm đem lại khả năng phát triển rất lớn. Theo báo cáo thì lượng khách du lịch có thể lên đên 200.000 khách. Tuy nhiên do vị trí của dự án hiện chưa thật sự gần với sân aby Tân Sơn Nhất. Vì vậy việc di chuyển trở nên khó khăn. Đồng thời hiện khách có nhu cầu chủ yếu đi đến dự án bằng đường bộ. Nhưng đường bộ lại tốn nhiều thời gian cũng như tiện nghi. Chính vì thế mà sự tiếp cận khách hàng là rất nhỏ. Vì cơ sở hạ tầng chưa thực sự phát triển. Đúng với quy mô cũng như tiềm năng phát triển của khu vực.

Tiện ích tại Sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm

Hiện nay, biết bao nhiêu địa điểm du lịch mọc lên nổi tiếng ở Việt Nam. Nhưng dự án Nova world Hồ Tràm hiện đang là một cơn sốt trên thị trường bất động sản. Đây là nơi có vị trí cũng như địa hình rất thuận lợi. Mở ra nhiều cơ hội đầu tư béo bở. Dự án này chắc chắn sẽ là dự án sinh lợi nhuận cao và lâu bền cho các nhà đầu tư tại khu vực Bà Rịa- Vũng Tàu.

Bên cạnh việc phát triển về thị trường du lịch. Thì việc phát triển cơ sở hạ tầng tại nơi đây nagyf càng được chú trọng. Không những thế dự án còn đem lại những tiện ích vô cùng đa dạng và đầy đủ. Chắc chắn sẽ đem lại cho gia đình bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Nova World Hồ Tràm vị trí đại đô thị nghỉ dưỡng lý tưởng ở Bà Rịa- Vũng Tàu.

Nova World Hồ Tràm có quy mô rộng hàng nghìn ha. Trải dài cung đường ven biển. Với hơn 1600 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như: Shophouse. Nhà phố. Biệt thự Song lập. Biệt thự đơn lập. Biệt thự ven biển. Condovel. Villas… Với vị trí đắc địa kéo dài theo đường bờ biển của Nova World Hồ Tràm. Thì đây sẽ là một Khu du lịch hấp dẫn với giao thông thuận lợi. Nơi đây được coi là một phong cảnh hữu tình. Đây là nơi thu hút tất cả mọi du khách trong và ngoài nước.

Vì vậy Nova World là nơi tiếp đón lượng khách du lịch trong và ngoài nước nhất định. Rất nhiều chuyên gia đánh giá Nova World Hồ Tràm là nơi tham quan. Nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho khách du lịch cũng như khách đầu tư hoàn hảo. Vì Dự án Nova World Hồ Tràm chỉ cách Thành Phố Hồ Chí Minh 100km. Cách sân bay Long Thành 60km. Cách trung tâm Thành Phố Vũng Tàu 30km và là nơi liền kề. Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu. Vì vậy Nova World Hồ Tràm là nơi có địa điểm thuận lợi cho tất cả du khách trong và ngoài nước.

Với những đặc điểm vô cùng thu hút như thế. Dự án Nova World Hồ Tràm hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng, Một không gian vo cùng bình dị và tự nhiên. Đây sẽ là nơi bạn xae strees, sau những giờ là việc mệt mỏi.

Nova World Hồ Tràm vị trí đại đô thị nghỉ dưỡng lý tưởng ở Bà Rịa- Vũng Tàu.

Dự án Nova World Hồ Tràm gắn liền với thiên nhiên mộc mạc mà gắn bó.

Khu du lịch Nova World Hồ Tràm xây dựng với quy mô rộng lớn. Gồm hàng trăm các tiện ích thông minh. Dự án Nova World là một trải nghiệm hết sức thú vị. Vì nơi đây sở hữu hàng trăm tiện ích từ khu vui chơi, giải trí trong nhà và ngoài nhà. Nhà hàng, quán café. Shophouse khu thương mại. Spa. Bể bơi nước mặn. Bể bơi thác nước. Công viên nước. Khu đua thuyền Kavak. Cầu ngắm biển. Trang trại tham quan và trải nghiệm. Khách sạn. Resort. Hàng loạt các tiện ích đa dạng được bố trí ngay gần kề các căn hộ. Nhằm đem đến sự thaoir mái và tiện nghi nhất đến với khách hàng.

Đây chắc chắn sẽ là một nơi giúp bạn giảm căng thẳng. tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng. Cùng bạn bè và gia đình đến nơi đây nghỉ dưỡng. 

Dự án Nova World Hồ Tràm gắn liền với thiên nhiên mộc mạc mà gắn bó.

Nova World Hồ Tràm , nơi đầu tư sinh lời an toàn.

Nova World Hồ Tràm được xây dựng trên nền thiên nhiên mộc mạc, xung quanh được trang bị hệ thống sân vườn, cây xanh phong phú. Du khách tới đâyđược ở khách sạn tuy lạ mà gần vì nó mang không khí trong lành như ở nhà.  Vậy còn chần chừ gì mà không tham quan. Đầu tư khu du lịch Nova World Hồ Tràm.

Không những sở hữu một vị trí đắc địa. Mà dự án còn hướng con người đến một không gian sống vô cùng bình dị. Thiên nhiên và con người như hòa hợp với nhau. Mọi không gian đều được bố trí những hệt hống cây xanh vô cùng đa dạng. Nếu nhìn từ trên cao bạn sẽ thấy mức độ che phủ cây xanh vô cùng lướn. Đồng thời view nhìn cũng rất đa dạng. Bạn có thể nhìn được toàn thể dự án. Phóng tầm mẳt ra xa, nơi những đồi cây nguyên sinh chập chùng. Và bãi biển với cát trắng trải rộng.

Nova World Hồ Tràm , nơi đầu tư sinh lời an toàn.

Nova World Hồ Tràm nơi ươm mầm hạnh phúc.

Với không gian thoáng đãng. Đón được tất cả không khí trong lành mát mẻ. Có gió, có nắng của khí trời góp phần nâng cao sức khỏe của mỗi cá nhân khi sinh sống hay tham quan ở Nova World Hồ Tràm. Với ý tưởng độc đáo này hứa hẹn dự án sẽ dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản. Tạo dựng một phong cách mới mẻ ở phía Nam. Đây là một miếng thịt béo bở hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Dự án đang dần hoàn thiện, đang trong đà phát triển thuận lợi.

Không những thế nơi đây còn là đòn bẩy chắc chắn cho trẻ nhà bạn. Với những nghiên cứu về sức khỏe đều cho rằng. Nếu sống trong môi trường có thiên nhiên thì sức khỏe của trẻ luôn được đảm bảo. Không chỉ giảm thiếu đa số các loại bệnh tật. Mà còn hướng con người đến cuộc sống tràn đầy năng lượng. Bé được tiếp xúc cũng như trải nghiệm những hoạt động vô cùng phong phú. Giúp bé phát triển khả năng, năng lực tư duy năng động. Không còn nhút nhát hoặc tự ti về chính bản than mình.

Nova World Hồ Tràm nơi ươm mầm hạnh phúc.

Nếu như bạn đã tìm kiếm cho gia đình mình, Một không gian sống thứ hai. Thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng chọn cho mình. Một căn hộ tại dự án Nova World Hồ Tràm thôi nào. Hãy liên hệ với chúng toi để đưcọ nhận những ưu đãi nhất nhé!

Vậy quý vị còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư nhanh khỏi bỡ lỡ cơ hội kiếm tiền tỷ cho mình, gọi ngay hotline PKD Chủ Đầu Tư Novaland: 0906.332.558

.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – The Tropiocana
.Dự án NovaWorld Hồ Tràm – Sakura Beach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558