Tại sao Aqua City có tiềm năng tăng giá đột biến trong tương lai

Dự án aqua City được phát triển bởi tập đoàn Novalan đươc ra mắt vào cuối năm 2020. Đã trở thành dự án trọng điểm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đồng thời cũng được xây dựn theo lối khu đô thị sinh thái. Và nằm tại vị trí có vị trí và tiềm năng phát triển nhanh. Tốc độ tăng trưởng cũng vì thế mà tăng với mức chóng mặt.

Dự án được phát triển tại Biên Hòa , Đồng Nai. Với quy hoạch phát triển một mô hình đô thị sinh thái. Với kết cấu hạ tầng phát triển vươt bậc. Bên cạnh đó các dịch vụ về kinh tế, văn hóa, xã hội cũng được phát triển và hiện đại bậc nhất. Đáp ứng duwojd mọi nhu cầu thiết yếu của con người về sinh sống, học tập, lao động và nghỉ dưỡng.

Với quy mô phát triển hơn 20 km đường bờ sông Dồng Nai uốn lượn. Và những kênh, rạch nhỏ len lỏi giữa dự án. Điều này tạo nên một môi trường sống tự nhiên. Không chỉ tốt cho sức khỏ mà còn đem lại một không gian sống yên bình. Luôn đem lại sự ươi mát và trong lành quanh năm.

Chính bởi những tiềm năng phát triển rất lướn như thế. Nên trong tương lai Aqua City sẽ sở hữu sự phát triển vượt bậc về mọi mặt. Song song với quá trình đó chính là sự tăng giá về mọi mặt. Chúng ta cùng điểm qua những yếu tố thúc đẩy sự tăng giá mạnh của Aqua City trong tương lai:

Dự án Aqua City 

Hương lộ 2 Đồng Nai – Con đường chính của nhiều dự án bao gồm cả Aqua City

Hương lộ 2 là một trong những tuyến đường lớn. Kết nối 3 điểm quan trọng của khu vực. Quốc lộ 51 đến tuyến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đi qua các xã như An Hòa, Long Hưng,… Dự kiến tuyến đường trên sẽ xây dựng với quy mô lêm dến 6 làn xe cơ giới. Bên cạnh đó dự kiến sẽ tăng thêm 4 làn xe hỗn hợp khác.

Theo thống kê thì tuyến đường trên sẽ được xây dựng với tổng chiều dài là 17 km. Không những thế dự án trên còn góp phần liên kết các trung tam hành chính, kinh tế, văn hóa. Của Biên hòa với các khu đô thị phát triển khác, Thông qua tuyến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh kết nối giữa Long Thành với dầu Giây.

Chính sự kết nối này mà đoạn đường từ Đồng Nai đến với Tp. Hồ Chí Minh. Sẽ được rút ngắn rất nhiều. Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp cho việc liên thông dễ dàng hơn. Hơn hết, đây cũng là một điểm sáng giúp cho các bất động sản ngày càng phát triển. Trong đó có dự án Aqua City của Novaland Group.

Hương lộ 2 Đồng Nai – Con đường chính của nhiều dự án bao gồm cả Aqua City

Khởi công xây dựng Cầu Vàm Cái Sứt thúc đẩy sự phát triển bất động sản Aqua City

Tình Đồng Nai vừa qua đã cho tiên hành thực hiện dự án xây dựng cầu Vàm Cái Sứt. Dự án này sẽ được xây trên hương lộ 2 của Biên hòa. Cầu được xây dựng với tổn chiều dài lên đến 347 m và rộng 18 m. Tổng kinh phí xây dựng là 330 tỷ đồng.

Khi cầu Vàm Cái Sứt được xaay dựng xong. Thì đây sẽ trở thành tiền đề cho phát triển kinh tế – xã hội. Cho không chỉ khu vực Đồng nai mà còn đối với các bất động sản. Đặc biệt là các bất động sản ven sông như Aqua City.

Khởi công xây dựng Cầu Vàm Cái Sứt thúc đẩy sự phát triển bất động sản Aqua City

Đường liên vùng 4 được xây dựng thúc đẩy di chuyển đối với Aqua City nói riêng

Đường liên vùng 4 được tỉnh Đồng Nai duyệt và thông qua. Mức đầu tư của dự án lên đến 6.600 tỷ đồng. Và đây sẽ là con đường kết nối Vành đai 3 đến với Quốc lộ 51. Chiều dài của tuyến đường này sẽ là 45 km và chiều rộng là 40 m.

Một khi tuyến đường này hoàn thành. Sẽ kết nối, tăng lượng di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh về với khu vực Đồng Nai. Và điều này sẽ giúp cho việc lưu thông qua cầu Đông Nai và tuyến đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây sẽ giãn đáng kể. Tránh trường hợp bị quá tải hoặc kẹt xe trên tuyến cao tốc lớn này.

Điều này giúp cho việc di chuyển trở nên thuận lợi hơn. Đối với các bất động sản tại nơi đây. Cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển và hoàn thiện. Giúp cho việc di chuyển trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Điều này là một trong những tác nhân rất lớn đối với các dự án bất đọng sản. Đặc biệt là Aqua City vừa được Novaland ra mắt cuối năm 2020.

Đường liên vùng 4 được xây dựng thúc đẩy di chuyển đối với Aqua City nói riêng

Sân bay quốc tế Long Thành với mức đầu tư khủng, giúp nâng giá Aqua City trong tương lai

Vừa qua dự án sân bay quốc tế Long Thành. Vừa được Thủ tướng quyết định đầu tư xây dựng vào tháng 3/2020. Dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2025. Và tổng kinh phí đầu tư cho mục này là 16 tỷ đô.
Sân bay với dự kiếm xây dựn thành từng phân khu khác nhau. Mỗi vùng sẽ mang mỗi chức năng khác nhau. Nhằm hướng đến sự hiện đại. Đồng thời đáp ứng được yêu cầu ngày càng khó của con người.

Dự án trên với những định hướng phát triển rõ ràng từng giai đoạn. Khi dự án hoàn thành, Đồng Nai sẽ càng trở nên dễ dàng hơn. Trong việc thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt là với Aqua City, mội khu đô thị sinh thái thông minh. Với những dịch vụ, nghỉ dưỡng, giải trí và sự thuận tiện về tiện ích. Đang ngày càng thu hút sự chú ý và đầu tư của dân cư cũng như giới bất động sản.

Chính vì cơ sở ngày càng hoàn thiên mà Aqua City. Cũng như các sản phẩm về bất động sản ngày càng được định mức giá trị khác nhau. Mức giá của các dòng sản phẩm tại dự án cũng vì thế cũng trở nên tăng dần. Và chứ có dấu hiệu dừng ngay tại thời điểm này.

Sân bay quốc tế Long Thành với mức đầu tư khủng, giúp nâng giá Aqua City trong tương lai

Cao tốc Biên hòa – Đồng Nai dần hoàn thiện thu hút khách du lịch đến Aqua City nói riêng

Cao tốc Biên Hòa – Đồng Nai với tổng chiều dài được xây dựng lên đến 77,8 km. Tổng quy mô của làn đường là 6, đem đến sự thoải mái trong di chuyển. Với quy mô như thế, dự án được đầu tư với số tiền lên đến 9.000 tỷ đồng. Và dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2022.

Như vậy, khi cao tốc Biên Hòa – Đồng Nai hoàn thành thì việc di chuyển cũng trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Việc thuận tiện lưu thông đến các khu vực lân cận. Với thời gian di chuyển được rút ngắn nhất. Tạo điều kiện cho khu vực thu hút vốn đầu tư. Cũng như du khách đến du lịch tại nơi đây.

Một trong những dự án được quan tâm hiện nay chính là Aqua City. Với việc ra mắt trong giai đoạn hot càng khiến cho dự án nhận được nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó nhu cầu về ngôi nhà thứ 2. Không quá xa trung tâm thành phố. Quá trình di chuyển cũng trở nên thuận lợi.

Cao tốc Biên hòa – Đồng Nai dần hoàn thiện thu hút khách du lịch đến Aqua City nói riêng

Tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động rút ngắn thời gian di chuyển từ TP đến Aqua City

Tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên dần vào những bước hoàn thiện cuối cùng. Dự kiến vào tháng 6/ 2020 sẽ cho chạy thử nghiệm tuyến Long Bình – Bình Thái. Và sẽ hoàn thành chính thức đi vào hoạt động toàn tuyến là vào quý 4/2021.

Với số vốn đầu tư cho tuyến đường trên là 44.000 tỷ đồng. Khi tuyến đường hoàn thiện. Cũng là lúc việc di chuyển sẽ trở nên thuận lợi hơn. Điều này tạo cow hội cho bất động sản lân cận cũng trở nên có giá hơn bao giờ hết.

Đối với bất kỳ nơi đâu cũng vậy. Cơ sở hạ tầng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến giá trị của khu vực. Nếu như khu vực có tiềm năng phát triển nhưng lại nghèo về cơ sở vật chất. Thì sẽ không nằm trong sự lựa chọn cuả các nhà đầu tư. Vì trên hết di chuyển chưa ổn sẽ không thu hút được vốn đầu tư cũng như khasch du lịch.

Vì vậy Novaland chọn Đồng Nai là một trong những khu vực đầy tiềm năng. Để phát triển dự án Aqua City. Một mặt vì vị trí sở hữu vô cùng thuận lợi. Mặt khác accs cơ sở hạ tầng tại nơi đây dần được hoàn thiện. Những dự án về các tuyến đường lớn đang được triển khai. Và trong tương lai sẽ đi vào hoạt động. Những điều này đã tạo nên giá trị cho bất động sản rất lớn. Đặc biệt là không có dâu hiệu dừng. Nếu như khu vực ngày càng có những dự án giúp cho việc di chuyển trở nên thuận lợi.

Tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động rút ngắn thời gian di chuyển từ TP đến Aqua City

Sự ảnh hưởng của khu du lịch Sơn Tiên đến Đồng Nai nói chung và Aqua City nói riêng

Khu du lịch Sơn Tiên với tổng quy mô là 371 ha. Và đang trong giai đoạn hoàn thiện, đi vào hoạt động trong tương lai. Sẽ trở thành một cột mốc quan trọng. Điều này có ý nghĩa trong việc hợp tác phát triển giữa tỉnh Đồng Nai và Tp. Hồ Chí Minh.

Hơn hết điều này mang tính liên kết và hỗ trợ. Trong việc khai thác các yếu tố thuận lợi về tiềm năng của cả 2 vùng. Đặc biệt là đối với nguồn tài nguyên đất đai và thiên nhiên hoang sơ. Nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị tại nơi đây cũng nằm trong khu vực chiến lược của “Tam giác phát triển” vùng Đông Nam Bộ”.

Sơn Tiên là một khu du lịch đẳng cấp và hiện đại. Đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Khu du lịch là sự kết hợp giữa các tổ hợp Công viên nước, Công viên chuyên đề. Hệ thống các quần thể văn hóa, dã ngoại, picnic ngoài trời.

Khi mói đi vào hoạt động, khu du lịch đã thu hút được. Một lượng du khách đến tham quan đông đảo. Đặc biệt khu du lịch này cũng làm khởi sắc lên vùng đất Đòng Nai. Đặt một nền tảng ấn tượng mạnh mẽ đến sự phát triển khu vực. Và đem tiếng tăm đi khắp dọc đất nước.

Dự án Aqua City tại khu vực Đồng Nai cũng nhận được sự quan tâm đông đảo. Từ những ngày đầu ra mắt. Chính vì năm trong một khu vực có nhiều tiềm năng như vậy. Nên giá trị của các sản phẩm tại dự án. Sẽ ngày càng được định hình lại giá trị. Đồng thời giá trị cũng vì thế mà tăng theo xu hướng lâu dài.

Sự ảnh hưởng của khu du lịch Sơn Tiên đến Đồng Nai nói chung và Aqua City nói riêng

Aqua City – Đô thị sinh thái sở hữu công nghệ 4.0 hiên đại bậc nhất

Aqua City không chỉ nằm trong khu vực có nhiều tiềm năng phát triển. Không tính riêng về cơ sở hạ tầng và tiềm năng từ thiên nhiên. Mà dự án còn sở hữu công nghệ hiện đại 4.0 bậc nhất cả nước.

Toàn bộ dự án đều được thực hiện với phương châm bảo tồn thiên nhiên. Chính vì thế mà hệ thống sông và cây xanh được bảo tồn. Nơi sử dụng nguồn năng lượng tái tạo từ thiên nhiên. Sở hữu hệ thống xử lý rác thải vô cùng thông minh.

Tất cả các tiện ích trong dự án. Đều được trang bị hiện đại nhất. Những khu vui chơi, nghỉ dưỡng,.. đều áp dụng những tính năng công nghệ hiện đại. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người dân ngày càng tăng.

Aqua City – Đô thị sinh thái sở hữu công nghệ 4.0 hiên đại bậc nhất

Vậy quý vị còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư nhanh khỏi bỡ lỡ cơ hội kiếm tiền tỷ cho mình, gọi ngay hotline PKD Chủ Đầu Tư Novaland: 0906.332.558

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558