Thông tin của Shophouse Novaland Hồ Tràm – Bà Rịa, Vũng Tàu.

Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm – Bà Rịa, Vũng Tàu đã và đang trở thành bất động sản nghỉ dưỡng – giải trí phát triển hơn bao giờ hết. Nhờ lợi thế về vị trí địa lý, dự án như một hòn ngọc kết hợp giữa rừng và biển, được che chở bởi mẹ thiên nhiên với sự ưu đãi lớn nhất. Nhờ vị thế đặc biệt mà các dịch vụ du lịch, bất động sản cùng hệ thống nhà hang, căn hộ ngày càng trở nên hot và khan hiếm hơn bao giờ hết, đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến các nhà đầu tư , bất động sản tìm đến và khai thác. Nhờ sức hút vượt trội về tiện nghi cũng như nhu cầu mua sắm nội và ngoại khu của khách du lịch, người dân sinh sống, dự án đã mở ra cơ hội đầu tư rộng lớn bền vững và ổn định cho các chủ đầu tư.

Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm

1. Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm – Bà Rịa, Vũng Tàu – Tiềm năng vị trí mở rộng và phát triển.

Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm – Bà Rịa, Vũng Tàu, bản giao hưởng giữa rừng và biển đã trở thành đối tượng tìm kiếm hàng đầu nhờ sức nổi bật và hot hơn bao giờ hết không chỉ đối với khách du lịch mà còn đối với dân đầu tư bất động sản. Tất cả các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa đều được tập trung vào dự án, với thế mạnh du lịch biển – đường bở biển dài – liên thông các tuyến đường thành phố – gần các trung tâm giải trí, thương mại, Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm nơi tiện nghi và đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

Hòn ngọc xanh giao hòa giữa biển của Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm

Về vị trí đắc địa, các phía Bắc – Nam – Tây đều giáp với khu bảo tồn thiên nhiên, phía Đông giáp với biển Đông. Dự án đã đứng vị trí số 1 và trở thành dự án độc nhất với cung đường bờ biển dài, đẹp, hấp dẫn. Đây được xem là nơi cân bằng về nhiệt độ cũng như không khí, khí hậu mát mẻ quanh năm bởi hệ thống rừng cùng cây xanh, công viên mở rộng, bên cạnh đó là đường bờ biển cung cấp một độ ẩm nhất định giúp cho khu vực luôn giữ được sự cân bằng, không quá nóng cũng không quá lạnh.

Vị trí vàng của Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm

Không chỉ thế, dự án còn nằm trong khu vực có hệ thống các tuyến quốc lộ lớn như 51,55, 44A,.. liên thông đến các vùng lân cận và thành phố lớn. Là nơi giao nhau và chỉ mất 90 phút có thể đi đến các địa điểm du lịch khác như Phan Thiết, Khánh Hòa,… Tại vị trí này cũng chỉ cách sân bay Long Thành 60p đi xe đảm bảo nhu cầu đi lại của mọi người.

Các tuyến đường quốc lộ lớn của Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm

Không những thế các khu du lịch, công viên cùng các địa điểm giải trí, nghỉ dưỡng như cảng cá, khu suối nước nóng, trung tâm thương mại,…. Cũng ngay sát bên với dự án. Như vậy chỉ cần bỏ ra từ 15 đến 30 phút là chúng ta có thể tận hưởng cũng như giải trí cùng người thân và bạn bè bên các điểm thu hút.

Ưu thế của Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm

2. Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm – Bà Rịa, Vũng Tàu – Tiên ích hiện đại và đầy đủ.

Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm là dự án của chủ nhà đầu tư Novaland với tổng diện tích lên đến 1000ha và được xây dựng dựa trên mục tiêu tiện nghi – hiện đại kết hợp với tự nhiên sinh thái.

Đối với tiện ích nội khu: Chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp trước khung cảnh thiên nhiên kết hợp với sự tân tiến, hiện đại. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm như một thành phố thu nhỏ với tất cả các tiện nghi từ nhà hang dến du lịch bờ biển, hệ thông các cửa hang tiện lợi, hệ thông trường học, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, các khu thể thao từ hồ hơi đến các trò chơi giải trí dưới nước và khu đánh golf,…

Hoạt đọng giải trí tại hồ bơi Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm

Hoạt động mua sắm, shopping tại Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm

Ngoài ra, để đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu của con người, nhà đầu tư đang cho xây dựng hệ thông sân bay ngay tại trung tâm của dự án, dự kiến hoàn thành và đi vào khai thác bắt đầu từ 2025. Như vậy nhằm đưa đến một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất đến không chỉ du khách nước ngoài mà còn người dân sinh sống tại nơi đây, dự án đã và đang dần hoàn thiện, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế một cách toàn diện và phát triển nhất.

Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm cách Suối nước nóng Bình Châu cách 4km 

 

Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm  cách Sân bay Long Thành 45km

Bên cạnh đó, tiện ích ngoại khu cũng hết sức phong phú và đa dạng nhờ hệ thống các tuyến đường quốc lộ lớn kết nối đến thành phố, các địa điểm du lịch đến hệ thống sân bay và hệ thống giải trí, nghỉ dưỡng như cảng cá, suối nước nóng,…

3. Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm – Bà Rịa, Vũng Tàu – Thiết kế hiện đại và tinh tế

Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm với các khu nhà phố kết hợp với bất động sản kinh doanh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng và đáp ứng mọi nhu cầu từ khách du lịch đến kinh doanh và sinh sống.

Mặt bằng tổng thể của Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm

Do hiểu được nhu cầu ngày càng tăng của con người, thiết kế của Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm là sự kết hợp của vùng nhiệt đới và phong ccahs Mỹ sang trọng, hiện đại và tinh tế.

Tổng số lượng Shophouse len đến 118 căn được chia thành 2 kiểu, Tropical style 56 căn và American 632 căn.

Với diện tích của từng loại căn hộ là khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, với thiết kế 2 lầu nhằm tối ưu hóa sử dụng diện tích.

Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm dự án căn hộ 2 tầng

Thiết kế căn hộ của Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm

Các căn hộ của Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm được thiết kế thông minh và được hỗ trợ đa chức năng khác nhau. Đây cũng chính là địa điểm lý tưởng thích hợp để mọi người lựa chọn để sinh sống cũng như kinh doanh do số lượt khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng rất lớn.

Nếu chọn của Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm, các chủ nhà đầu tư sẽ được lợi ích nhân đôi vì một mặt các chủ đầu tư sẽ được tận hưởng cảm giác sống tại nơi đây với không khí mát mẻ, thuận lợi, một mặt có thể khai thác được mặt kinh doanh thương mại lâu dài, đem lại lợi nhuận cao cũng như là giá trị kinh tế lớn.

Như vậy, với giá trị bền vững và lâu dài Shophouse dự án Novaland Hồ Tràm không chỉ là nơi phát triển kinh doanh, bất động sản mà còn là nơi có tầm nhìn dài, rộng để phát triển hoạt động du lịch và dịch vụ tại Bà Rịa, Vũng Tàu.

Với số lượng có hạn, hãy nhanh tay lựa chọn đầu tư thông minh thôi nào! Chúc bạn sớm đưa ra dự định cũng như kế hoạch phát triển trong tương lai nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558