Wonderland Hồ Tràm – Xu hướng nghỉ dưỡng mới du khách phía Nam

Wonderland Hồ Tràm với hành trình trở thành xu hướng nghỉ dưỡng

Wonderland Hồ Tràm ngay tại thời điểm ra mắt. Mặc dù nắm bắt được xu hướng thế nhưng không ít người. Tỏ vẻ e ngại về quá trình hình thành một đô thị nghỉ dưỡng. Trở thành biệt phủ giải trí và an sinh tại khu vực phía Nam. Vậy nên, vốn đầu tư đều dồn vào cả Novaland. Khách hàng cũng chưa có sự tin tưởng nhất định vào việc cải tạo. Một khu vực đất trống với thiên nhiên trù phú như vậy. Hàng loạt câu hỏi đặt ra lúc bấy giờ. Và mọi người vẫn chưa hình dung ra được sự kết hợp thiên nhiên hoang dã vào trong cuộc sống của từng căn biệt thự.

Dự án Hồ Tràm với phân kì Wonderland

Thế nhưng bằng kinh nghiệm và quá trình từng trải của Novaland. Chủ đầu tư đã chứng minh được năng lwucj của chính mình. Khi lần đầu tiên đón khách hàng và nhà đầu tư đến thăm quan mô hình của dự án. Với sự triển khai kế hoạch rõ ràng và tường tận. 10 phân kì của dự án đã dần thay đổi cách nhìn của khách hàng. Từng khu vực địa hình sẽ được khai thác triệt để về mặt tiềm năng. Cũng như giá trị cũng được tận dụng để phát triển. Lần đầu tiên ra mắt, dự án đã thành công.

Và sự thành công này đã được chứng minh tỏng suốt 2 năm miệt mài xây dựng quy hoạch. Dù gặp khó khăn chung khi đất nước gặp đại dịch covid -19. Thế nhưng ông chủ lớn đã cố gắng để có thể ra mắt sản phẩm. Đồng thời giao sản phẩm nghỉ dưỡng đến tay khách hàng theo đúng dự kiến như ban đầu cam kết. Đã tạo dựng được uy tín hàng đầu. Và đây là cuộc chinh phục đầy gian nan nhưng thành quả nhận được là vô cùng xứng đáng.

Wonderland Hồ Tràm dần từng bước khẳng định mình trên thị trường bất động sản nghi dưỡng

Thực tế, Wonderland Hồ Tràm không phải là dự án đầu tiên của nhà Novaland. Trước đó chủ đầu tư đã dừng chân tại Phan Thiết và quy hoạch một dự án nghỉ dưỡng siêu cấp. Bằng sự thành công vượt trội đó. Chủ đầu tư quyết định đi ìm mảnh đất mới để thực hiện tiếp. Và cuối cùng ông dừng lại mảnh đất Hồ Tràm của Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Biệt thự ven biển đa dạng

Từ một tập đoàn nhỏ và chưa có danh tiếng. Hiện nay Novaland đã trở thành một trong những taaoj đoàn bất động sản lớn bậc nhất trong cả nước. Những sản phẩm nghỉ dưỡng của mình thậm chí đã đạt mức 5 sao. Và đang khẳng định vị trí của mình trên trường quốc tế. Chính điều này đã tạo nên những bài học lớn và cũng là câu chuyện gợi cảm hứng. Cho những tập đoàn nhỏ đang có mặt tại Việt Nam.

Hơn hết, hiện tại Việt Nam nhằm thúc đẩy GDP của ngành dịch vụ. Đặc biệt đối với ngành du lịch. Đang có sự thúc đẩy và khuyến khích phát triển. Để làm sao du lịch trong nước có sự nâng lên vượt trội. Đúng với giá trị “rừng vàng, biển bạc” mà nhiều nước đang mong muốn sở hữu.

Wonderland Hồ Tràm trở thành xu hướng nghỉ dưỡng năm 2022

Wonderland Hồ Tràm thực sự trở thành. Bất đọng sản sở hữu lượt bán ra và thu út khách du lịch. Lớn nhất nhì phía Nam của đất nước. Một trong những yếu tố tạo nên thành công của dự án. Là quá trình lắng nhe, học hỏi và nắm bắt nhu cầu cũng như thị hiếu nghỉ dưỡng của tất cả mọi nước. Có như vậy mới mong nhận được sự quan tâm đồng thời yêu thích của khách du lịch cũng như an sinh.

Sự đa dạng second home của dự án

Hiện nay cuộc sống của con người đã phát triển. Tỷ lệ người thành đạt cũng như giàu có đã được nâng lên rất nhiều. Đây cũng là thời điểm mà con người sẽ nghĩ nhiều về ngôi nhà thứ 2. Một nơi có giá trị nghỉ dưỡng vô vùng tuyệt vời. Tạo nên một cuộc sống tràn đầy năng lượng cũng như thoải mái. Và đó là lúc các sản phẩm nghỉ dưỡng là các dãy biệt thự ven biển, giáp đồi, ven sông. Của dự án ngày càng được yêu thích và ưa chuộng. Đồng thời trở thành xu hướng chung của mọi người.

Wonderland Hồ Tràm tạo động lực phát triển ngành dịch vụ trong nước

Wonderland Hồ Tràm đang là một dự án được tập đoàn Novaland chú trọng đầu tư mở rộng. Một khi khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu được khai thác tiềm năng du lịch đúng với giá trị. Thì chắc chắn ngành dịch vụ phía Nam được tăng cường mở rộng. Đặc biệt tỉnh cũng chú trọng đầu tư hơn về mạng lưới giao thông. Tạo điều kiện thu hút khách du lich trong và ngời nước. 

Biệt thự có sự kết hợp giữa sông và biển

Dự án thực sự đang làm rất tốt nhiệm vụ. Cũng như vai  trò của mình trên trường bất đọng sản trong nước. Một khi du lịch phát triển chắc chắn GDP sẽ được nâng cao. Và đây cũng chính là động lực để các nhà đầu tư đến với khu vực. Để tiếp tục nối tiếp, hoàn thnahf sứ mệnh du lịch của khu vực.

Wonderland Hồ Tràm với cuộc chạy đua về thời gian

Gia đình Đức Phúc và cuộc hành trình sở hữu căn biệt thự Hồ Tràm

Wonderland Hồ Tràm đang trong quá trình hoàn thiên các phân kì. Hiện nay một số phân kì đã mở cửa để chào đón khách du lịch. Hơn hết, dự án cũng đã đón khách an sinh đến sinh sống. Mỗi phân kì đều đểlại những nét ấn tượng về một vùng văn hóa xứ sở. Và chắc chắn cuộc hành trình 10 phân kì ấy sẽ được hoàn thiện sớm nhất trong tương lai để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch cũng như an sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo
0906332558